Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Nếu nói đến những vấn đề làm các bậc phụ huynh hiện nay đau đầu nhất, không thể không kể đến việc lựa chọn trung tâm tiếng anh cho trẻ em. Làm sao để con mình có hứng thú, say mê và học tốt tiếng anh? Đó là điều mà bậc cha mẹ nào cũng trăn trở. Nếu bạn cũng vậy, đừng bỏ qua những kinh nghiệm dưới đây!

  1. Yêu cầu đối với trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Chương trình đào tạo tiên tiến

Muốn học tiếng anh tốt, trước hết cần học tiếng anh chuẩn. Hiện nay ở Việt Nam có hàng trăm trung tâm tiếng anh lớn, nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có giáo trình và chương trình dạy trung tâm tiếng anh cho trẻ em chuẩn. Vì thế, phụ huynh nên tìm hiểu thật kỹ và chắc chắn con mình được học chương trình chuẩn nhất, tiên tiến nhất.

Phương pháp đào tạo phù hợp với lứa tuổi

Mỗi lứa tuổi sẽ có một đặc điểm tính cách và khả năng tiếp nhận kiến thức khác nhau. Muốn việc dạy – học tiếng anh hiệu quả, người dạy hoặc trung tâm dạy tiếng anh cần có phương pháp dạy tiếng anh trẻ em phù hợp nhất. Làm sao để các bé bị lôi cuốn vào bài học thay vì lơ là, mất tập trung? Làm sao để các bé ngấm và thấm tiếng anh một cách tự nhiên thay vì học “vẹt” rồi lãng quên nhanh chóng.

Đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tình

Dạy học cho đối tượng trẻ em đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại và tình yêu đối với trẻ nhỏ. Nếu đội ngũ giáo viên không tâm huyết, tận tình, các bé sẽ có cảm giác sợ học và sợ luôn cả tiếng anh. Điều này thực sự không tốt chút nào cho việc học tiếng anh của bé bây giờ và cho đến mãi sau này.

  1. Trung tâm nào thỏa mãn tất cả những yêu cầu trên?
XEM NGAY:  NNO là gì? Phái đẹp mê mẩn nno vì sao?

Thực sự là có quá nhiều yêu cầu đối với một trung tâm tiếng anh cho trẻ em đúng không nào ba mẹ? Trên thực tế việc dạy – học tiếng anh ở Việt Nam hiện nay, có rất ít trung tâm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trên. Trong số đó, tổ chức giáo dục YOLA luôn được các bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Trung tâm tiếng anh YOLA áp dụng chương trình tân tiến được chọn lọc từ chương trình của Mỹ. Phương pháp dạy học được thiết kế kết hợp các bài học với hoạt động vui chơi, ngoại khóa…giúp khơi dậy niềm đam mê học tiếng anh và phát huy thế mạnh của từng bé. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc dạy tiếng anh cho trẻ em chắc chắn sẽ giúp các bé thêm yêu ngôn ngữ thứ hai này.

Hi vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp ba mẹ lựa chọn được một địa chỉ học tiếng anh cho trẻ em uy tín, chất lượng cho các bé nhà mình ba mẹ nhé!

Xem thêm thông tin về YOLA tại trang chủ : https://yola.vn/

Leave a Reply