Top 8 Những Bộ Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018

Những bộ phim trung quốc hay nhất 2018 với hy vọng lớn về một nền phim ảnh xuất sắc hơn những năm trước, các nhà đạo diễn không quên lựa chọn kỹ càng những nhân vật, nội dung cốt truyện thật đặc săc, thêm kỹ xảo và diễn viên tài hoa, và dưới đây là bộ phim tiêu biểu trong tháng đầu năm 2018.


Những Bộ Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 –  Hậu Cung Như Ý Truyện

Số tập dự kiến: 90

Diễn viên: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Lý Thấm…

Đơn vị phát sóng: Đông Phương, Giang Tô

Thời điểm dự kiến lên sóng: Đầu năm 2018

Dự án truyền hình Hậu Cung Như Ý Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Liễm Tử. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Như Ý (Châu Tấn), từ khi bà là một trắc phúc tấn, từng bước trở thành hoàng hậu cho đến khi bị phế hậu.

Châu Tấn tái xuất màn ảnh nhỏ với vai Kế Hoàng Hậu Ô Lạt Na Lạp Như Ý trong “Hậu Cung Như Ý Truyện”

Hoắc Kiến Hoa vào vai Càn Long – vị Hoàng đế tâm cơ khó đoán, chân tình nhưng cũng bạc tình
Khi Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) còn là Bảo Thân vương Ái Tân Giác La Hoằng Lịch, Ô Lạt Na Lạp Như Ý lúc đó nguyên danh là Thanh Anh, được phong là Trắc Phúc tấn, địa vị chỉ xếp sau Đích Phúc tấn Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết). Hoằng Lịch đăng cơ, lấy niên hiệu là Càn Long. Vì sự nghi kị của Hoàng Thái hậu (tức Hi Quý phi Nữu Hổ Lộc Chân Hoàn) và sự tính toán của Hoàng hậu Phú Sát Lang Hoa, Như Ý chỉ được phong là Nhàn phi. Trải qua muôn ngàn khó khăn cùng sự đấu đá chốn hậu cung, Như Ý dần bước lên ngôi vị mẫu nghi thiên hạ. Thế nhưng vì bản tính ích kỷ và đa nghi của Hoàng đế, Như Ý dần bị thất sủng và rồi bị giam cầm trong Dực Khôn cung. Cuối cùng, nàng tự sát để giải thoát cho bản thân mình.

Hậu cung của “Như Ý Truyện” quy tụ dàn mỹ nữ nổi tiếng xứ Trung như Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Lý Thấm
Dù là những món đồ trang trí đơn giản như giấy, nghiên mực cũng được chế tác hết sức công phu
Hậu Cung Như Ý Truyện được kỳ vọng là bom tấn cổ trang trong năm 2018 khi tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của “Tam Kim ảnh hậu” Châu Tấn cùng sự tham gia của những diễn viên tên tuổi. Không chỉ có vậy, từ tạo hình nhân vật đến bối cảnh, cách bài trí, đạo cụ đều được đội ngũ sản xuất đầu tư kỹ lưỡng.

Nhung-Bo-Phim-Trung-Quoc-Hay-Nhat-2018-Hau-Cung-Nhu-Y-Truyen

Những Bộ Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 –  Hậu Cung Như Ý Truyện

Những Bộ Phim Trung Quốc Hay Nhất năm 2018 – Phù Dao Hoàng Hậu

Số tập dự kiến: 60 tập

XEM NGAY:  Những bộ phim gia đình hay và cảm động

Diễn viên: Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vĩ Quang, Lưu Dịch Quân…

Đơn vị phát sóng: Đài Chiết Giang, Tencent (chiếu online)

Thời điểm dự kiến lên sóng: Chưa rõ

Dự án Phù Dao (Phù Dao Hoàng Hậu) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Bộ phim là câu chuyện truyền kỳ về Mạnh Phù Dao (Dương Mịch), người thu thập mật lệnh năm châu. Đồng thời, đây cũng là quá trình nàng gặp gỡ, quen biết rồi đem lòng yêu Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) – thái tử nước Vô Cực.

Dương Mịch hóa thân thành Mạnh Phù Dao phóng khoáng cứng cỏi, võ công cao cường

Trưởng Tôn Vô Cực là vai diễn đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Nguyễn Kinh Thiên
Mạnh Phù Dao vốn là Toàn Cơ vương nữ, người thừa kế Phá Cửu Tiêu. Khi còn nhỏ, Phù Dao bái sư ở Huyền Nguyên kiếm phái tại Thái Uyên. Khi đó, vì tư chất nàng kém cỏi mà bị sư môn xem thường. Mọi chuyện chỉ thay đổi cho đến khi Phù Dao tròn 16 tuổi.

Nhân vật Chiến Bắc Dã do Cao Vỹ Quang đảm nhận
“Đại sư huynh” Lại Nghệ đảm nhận vai Tông Việt trong “Phù Dao”
Trương Nhã Khâm vào vai Nhã Lan Châu, bạn tốt của Phù Dao
Sở hữu một đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, Phù Dao được kỳ vọng sẽ tạo nên thành công tiếp theo cho Dương Mịch sau Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Hiện tại, dự án này đang bước vào khâu hậu kỳ và dự kiến lên sóng trong năm 2018 sắp tới

Nhung-Bo-Phim-Trung-Quoc-Hay-Nhat-nam-2018-Phu-Dao-Hoang-Hau

Những Bộ Phim Trung Quốc Hay Nhất năm 2018 – Phù Dao Hoàng Hậu

Những Bộ Phim Trung Quốc Hay Nhất Đặc Sắc Nhất Năm 2018 – Thắng Thiên Hạ

Số tập dự kiến: 80

Diễn viên: Phạm Băng Băng, Cao Vân Tường, Nghiêm Khoan, Mã Tô…

Đơn vị phát sóng: Đài Hồ Nam, Sohu (chiếu online)

Thời điểm dự kiến lên sóng: 5/1/2018

Sau tác phẩm Võ Mị Nương Truyền Kỳ, Phạm Băng Băng sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ trong dự án Thắng Thiên Hạ. Bộ phim xoay quanh Ba Thanh (Phạm Băng Băng), người được coi là nữ doanh nhân đầu tiên của Trung Hoa với khối tài sản khổng lồ, thậm chí có thể từng giúp Tần Thủy Hoàng xây dựng Vạn Lý Trường Thành. Ba Thanh không chỉ nổi tiếng vì tài kinh doanh mà còn là thầy thuốc, chuyên gia hóa học và thủ lĩnh quân sự tiếng tăm.

Trong Thắng Thiên Hạ, giữa Tần Vương Doanh Chính (Cao Vân Tường) và Ba Thanh (Phạm Băng Băng) tồn tại một mối quan hệ phức tạp. Nhiều cư dân mạng lên án rằng, sau Võ Mị Nương Truyền Kỳ, Phạm Băng Băng lại chuẩn bị bóp méo lịch sử thêm một lần nữa khi biến Tần Vương Doanh Chính thành người tình của Ba Thanh. Mặc dù vậy, việc Phạm Gia đầu tư cho phần nhìn của Thắng Thiên Hạ lại là yếu tố gây tò mò, giúp cho tác phẩm này trở thành một trong những bộ phim cổ trang được mong chờ nhất trong năm 2018 sắp tới.

Nhung-Bo-Phim-Trung-Quoc-Hay-Nhat-Dac-Sac-Nhat-Nam-2018- Thang-Thien-Ha

Những Bộ Phim Trung Quốc Hay Nhất Đặc Sắc Nhất Năm 2018 – Thắng Thiên Hạ

Những Bộ Phim Trung Quốc Hay Nhất năm 2018 – Liệt Hỏa Như Ca

Dự án Liệt Hoả Như Ca được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Minh Hiểu Khê. Nhân vật trung tâm của tác phẩm này là người thừa kế Liệt Hỏa sơn trang – Liệt Như Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba). Trong phim, Như Ca sẽ rơi vào tứ giác tình yêu đầy rắc rối với ba người đàn ông. Một người là Ngân Tuyết (Châu Du Dân) phong hoa tuyệt sắc, người kia là Chiến Phong (Trương Bân Bân) mạnh mẽ nhưng tàn nhẫn. Chàng trai còn lại ôm hình bóng Như Ca trong tim là Ngọc Tự Hàn (Lưu Nhuế Lân) tính tình điềm đạm dịu dàng.

XEM NGAY:  Những bộ phim bí ẩn mới nhất

Ngoài nam chính do mỹ nam Châu Du Dân thủ vai, Liệt Hỏa Như Ca là bộ phim nhìn đâu cũng thấy “gà nhà” của công ty Gia Hành khi có sự tham gia của những cái tên quen thuộc như: Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Lại Nghệ, Đại Tư, Lưu Nhuế Lân. Liệt Hỏa Như Ca là một trong những dự án đáng mong chờ khi tác phẩm được thực hiện bởi đội ngũ sản xuất từng tạo nên thành công cho Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình.

Nhung-Bo-Phim-Trung-Quoc-Hay-Nhat-nam-2018- Liet-Hoa-Nhu-Ca

Những Bộ Phim Trung Quốc Hay Nhất năm 2018 – Liệt Hỏa Như Ca

Những Bộ Phim Trung Quốc Hay Nhất năm 2018 – Thật Ư? Thật Ư Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm 

Số tập dự kiến: 78 tập

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Chu Nhất Long, Trương Giai Ninh…

Đơn vị phát sóng: Đài Hồ Nam, Tencent (chiếu online)

Thời điểm dự kiến lên sóng: Quý III/2018

Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Bộ phim kể về quá trình nữ chính Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) – từ một thứ nữ bị coi thường dần trở thành người đóng vai trò quan trọng trong sự hưng thịnh gia tộc và tìm được hạnh phúc của mình.

Từ nhỏ, Thịnh Minh Lan đã không được phụ thân coi trọng, tỷ muội ức hiếp, mẹ đẻ vì bị hại mà qua đời. Minh Lan thông minh, xinh đẹp nhưng nàng che giấu tất cả khả năng của mình, nhẫn nhục trưởng thành trong nghịch cảnh, trải qua nhiều gian nan để báo thù cho mẫu thân. Trong quá trình đó, nàng quen biết với nhị công tử hầu phủ Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Ẩn dưới vẻ ngoài yếu đuối của Minh Lan là tình cách kiên cường, cũng như trí tuệ sắc sảo. Từ khi khám phá ra bí mật này, Cố Đình Diệp bắt đầu nảy sinh tình cảm với nàng.

Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm được thực hiện bởi nhà sản xuất Chính Ngọ Dương Quang – đơn vị nổi tiếng với các tác phẩm chính kịch thành công như Lang Gia Bảng, Kẻ Ngụy Trang, Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu. Đây cũng là dự án mà người hâm mộ kỳ vọng rằng, nó có thể giúp diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh bật lên một tầng cao mới.

XEM NGAY:  Những bộ phim chính kịch drama hay nhất 2018

Tiếp nối kỳ trước, cùng điểm danh thêm những dự án truyền hình thuộc thể loại “nữ chủ” chuẩn bị tổng tiến công màn ảnh Hoa Ngữ. Không chỉ những đàn chị như Phạm Băng Băng, Châu Tấn hào hứng với dạng nhân vật nữ mạnh mẽ kiêm trung tâm chính của cả một tác phẩm. Lứa diễn viên trẻ như Địch Lệ Nhiệt Ba, Quan Hiểu Đồng cũng không nằm ngoài “trào lưu” này.

Nhung-Bo-Phim-Trung-Quoc-Hay-Nhat-nam-2018-That-U-That-U-Phai-La-Hong-Phai-Xanh-Tham

Những Bộ Phim Trung Quốc Hay Nhất năm 2018 – Thật Ư? Thật Ư Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm

Những Bộ Phim Trung Quốc Hay Nhất năm 2018 Lên Ngôi – Vân Tịch Truyện

Số tập dự kiến: 48

Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hãn, Mễ Nhiệt, Lâm Tư Ý…

Đơn vị phát sóng: Chưa rõ

Vân Tịch Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên Tài Tiểu Độc Phi của tác giả Giới Mạ. Bộ phim xoay quanh Hàn Vân Tịch (Cúc Tịnh Y) – người xuất thân là con nhà y, tuy khuôn mặt xấu xí do nhiễm độc dược nhưng lại tốt bụng, thiện lương. Vân Tịch tinh thông y thuật, thông minh cơ trí nên phải chịu cảnh bị người khác ghen ghét đố kỵ. Nàng được hoàng đế ban hôn với Tần vương Long Phi Dạ (Trương Triết Hãn), đến Tần Vương phủ làm một vương phi hữu danh vô thực.

Dựa vào tài năng của mình, Vân Tịch cứu được Mục Thanh Vũ và Thiên Ninh thái tử, giải độc cho bách tính, lại quen biết Độc Cốc Chi Vương Cố Thất Thiếu (Mễ Nhiệt). Trải qua nhiều biến cố, y thuật của Vân Tịch ngày càng được nâng cao, nàng cũng giành được tình yêu của Tần vương.

Nhung-Bo-Phim-Trung-Quoc-Hay-Nhat-nam-2018-Len-Ngoi-Van-Tich-Truyen

Những Bộ Phim Trung Quốc Hay Nhất năm 2018 Lên Ngôi – Vân Tịch Truyện

Những Bộ Phim Trung Quốc Hay Nhất năm 2018 triệu view – Diên Hi Công Lược

Số tập dự kiến: 50

Diễn viên: Ngô Cẩn Ngôn, Tần Lam, Nhiếp Viễn, Xa Thi Mạn…

Đơn vị phát sóng: Chưa rõ

Diên Hi Công Lược là bộ phim kể về Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn), vì tìm kiếm sự thật đằng sau cái chết của tỷ tỷ mà vào Tử Cấm Thành, trở thành cung nữ. Dưới sự dạy dỗ của Phú Sát Hoàng Hậu (Tần Lam), Anh Lạc từng bước trưởng thành, dần trở thành nữ quan chính trực kiên cường.

Theo lệnh của Phú Sát Hoàng Hậu trước khi qua đời, Anh Lạc tiếp tục phò trợ Càn Long Đế (Nhiếp Viễn). Nhờ sự thông minh cùng tài trí của mình, Anh Lạc dần dần hóa giải những âm mưu chốn thâm cung. Nàng trở thành Lệnh Phi bầu bạn, giúp Càn Long trở thành một minh quân.

Nhung-Bo-Phim-Trung-Quoc-Hay-Nhat-nam-2018-trieu-view-Dien-Hi-Cong-Luoc

Những Bộ Phim Trung Quốc Hay Nhất năm 2018 triệu view – Diên Hi Công Lược

Những Bộ Phim Trung Quốc Hay Nhất Yêu Thích Nhất năm 2018 – Đạo Mộ Bút Ký 2

Theo thông tin trên Weibo, drama Đạo Mộ Bút Kí 2 của Hoan Thụy Thế Kỷ đã khai máy vào ngày 18/03/2018. Phần 2 của bộ phim sẽ có sự thay đổi lớn về diễn viên. Ở phần này, các “mọt phim” sẽ không còn thấy sự xuất hiện của cặp đôi Lý Dịch Phong – Dương Dương, thay vào đó là hai gương mặt mới. Thành Nghị vai Trương Khởi Linh. Vai Ngô Tà do Hầu Minh Hạo đảm nhận.

Nhung-Bo-Phim-Trung-Quoc-Hay-Yeu-Thich-Nhat-nam-2018-Dao-Mo-But-Ky-2

Những Bộ Phim Trung Quốc Hay Yêu Thích Nhất năm 2018 – Đạo Mộ Bút Ký 2

Những bộ phim trung quốc hay nhất năm 2018 là những bộ phim được yêu thích và nhiều mọt phim mong đợi nhất.  Chúng tôi tin chắc rằng sẽ không làm người xem phải hối hận, hãy theo dõi web reviewphimaz.com để được cập nhật phim mới nhé!

Leave a Reply