Top 5 những bộ phim xuyên không Trung Quốc

Chủ đề những bộ phim xuyên không Trung Quốc là một trong những khía cạnh được khai thác khá nhiều trong nền điện ảnh Hoa ngữ. Nhiều bộ phim đã được ra đời mang đậm dấu ấn đặc sắc riêng từ nội dung, cốt truyện độc đáo cho đến sự chuyên nghiệp, tài năng trong diễn xuất của dàn diễn viên trong phim.

Phim xuyên không hay nhất – Phượng Tù Hoàng

Phượng Tù Hoàng là một bộ phim truyền hình xuyên không Trung Quốc chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Y Hữu Phong. Vu Chính đã đóng vai trò sản xuất với sự tham gia của diễn viên Quan Hiểu Đồng và Tống Uy Long.

Phim đã được kể về tổ chức Thiên Cơ Các muốn lật đổ vị vua đang cai trị của Lưu Tống là Lưu Tử Nghiệp. Thiên Cơ Các này đã âm thầm thay thế chị gái của Lưu Tử Nghiệp là Sơn m công chúa Lưu Sở Ngọc bằng một người giống hệt tên là Chu Tước.

Phim xuyên không hay nhất – Phượng Tù Hoàng

Phim xuyên không hay nhất Trung Quốc – Thái tử phi thăng chức ký

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết hay cùng tên của nhà văn Trương Thiên Ái và Thái tử phi thăng chức ký là cái tên đáng chú ý trong các bộ phim thể loại xuyên không bởi sự hài hước, đặc sắc trong cốt truyện, cũng như dàn diễn viên trẻ với ngoại hình xinh đẹp, diễn xuất tự nhiên. Mặc dù kinh phí làm phim rất thấp nhưng Thái tử phi thăng chức ký đã tạo được dấu ấn mạnh, sự yêu thích trong lòng người xem, cũng như đem về doanh thu đáng kể.

XEM NGAY:  Những bộ phim bí ẩn mới nhất

Bộ phim được xoay quanh chuyến xuyên không của Trương Bằng về hàng ngàn năm trước. Trớ trêu thay vì khi tỉnh dậy thì anh ta phát hiện mình đang ở trong thân xác của một nữ nhân. Và không ai khác thì đó chính là Trương Bồng Bồng là thê tử của thái tử Tề Thịnh. Tuy được sống dưới hình dạng là một nữ nhi, nhưng Trương Bồng Bồng tính cách vẫn là một nam nhân. Chính vì thế nên nhiều tình tiết thú vị, hài hước, tréo ngoe xảy ra.

Phim xuyên không hay nhất Trung Quốc – Thái tử phi thăng chức ký

Phim xuyên không Trung Quốc hay nhất – Mỹ Nam Đường Triều

Nhắc đến những bộ phim về thể loại xuyên không đặc sắc, chúng ta phải kể đến bộ phim “Mỹ nam Đường triều” – một trong những cái tên nhận được nhiều sự yêu thích từ người xem. Với sự diễn xuất độc đáo và hài hước, sâu sắc của dàn diễn viên đã góp phần làm nên thành công cho bộ phim.

Phim Mỹ nam Đường Triều xoay quanh câu chuyện về Vương Tử Hào, khi anh vô tình xuyên không trở về thời Đường trong địa vị mới: một công tử giàu sang, có tiếng nói, lại được thêm cô vợ xinh đẹp. Bằng sự thông minh, tài trí và trách nhiệm, anh đã thay đổi cuộc sống của mình, tạo nên sự khác biệt khi đem tư tưởng hiện đại áp dụng cho xã hội phong kiến. Những tình tiết hài hước và vui nhộn trong phim được xây dựng trên cơ sở sự khác biệt về tư tưởng đó, sẽ khiến người xem thích thú, hài lòng ngay từ những tập phim đầu tiên.

Phim xuyên không Trung Quốc hay nhất – Mỹ Nam Đường Triều

Phim xuyên không hay nhất mọi thời đại – Độc Bộ Thiên Hạ

Nhắc đến Thanh xuyên thì còn một tác phẩm rất nổi tiếng nữa viết về thời Thanh sơ, về mối tình tốn bao giấy mực xưa nay giữa vị hoàng đế khai quốc triều Thanh Hoàng Thái Cực và Mẫn Huệ Cung Hòa Nguyên Phi Hải Lan Châu.

Phim xuyên không hay nhất mọi thời đại – Độc Bộ Thiên Hạ

Phim xuyên không hay nhất năm – Cung Tỏa Tâm Ngọc

Cung Tỏa Tâm Ngọc phim là một trong số những bộ phim truyền hình Trung Quốc hay nhất về chủ đề xuyên không được khán giả mến mộ. Kịch bản của bộ phim này được nhà biên kịch nổi tiếng Vu Chính chắp bút đã tạo nên sự hấp dẫn, cuốn hút người xem qua từng tình tiết, diễn biến của câu chuyện trong phim.

XEM NGAY:  Top 6 phim tình cảm Trung Quốc mới nhất

Với kết thúc truyện có hậu và đầy bất ngờ, “Cung tỏa tâm ngọc” đã khiến khán giả truyền hình thích thú và yêu mến bộ phim hơn bao giờ hết. Bằng lối diễn xuất tự nhiên và chuyên nghiệp, dàn diễn viên trong phim đã để lại trong lòng khán giả truyền hình những ấn tượng khó phai.

Phim xuyên không hay nhất năm – Cung Tỏa Tâm Ngọc

Với chủ đề phim xuyên không, nội dung của từng tác phẩm phim ảnh luôn có sự đổi mới, sáng tạo thu hút người xem. Bằng khả năng diễn xuất rất chuyên nghiệp của các diễn viên cũng như tình tiết phim lôi cuốn, hấp dẫn, phim về đề tài xuyên không luôn nhận được sự yêu thích, ủng hộ từ khán giả truyền hình

Leave a Reply