10 phim bộ cổ trang Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

Từ trước đến nay phim bộ cổ trang kiếm hiệp luôn là những bộ phim luôn được nhiều người đón nhận và quan tâm, vì nó khá đặc biệt khiến người xem luôn bị thu hút bởi nét riêng biệt trong mỗi bộ phim. reviewphimaz.com xin giới thiệu tới các bạn một số phim bộ cổ trang Trung Quốc hay nhất mọi thời đại mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua.

Phim bộ cổ trang Trung Quốc hay nhất  – Thiên Hậu Điên Cuồng

Phim Thiên Hậu Điên Cuồng là bộ phim cổ trang nói về cô nàng Đổng Ý của thế kỷ 21 năng động và thông minh, luôn quyết tâm theo đuổi ước mơ. Mặc dù cố gắng với sự nghiệp diễn xuất nhiều năm nhưng cô vẫn chỉ luôn nhận được những vai diễn phụ không mấy nổi bật. Trong một lần tranh cãi với đạo diễn, Đổng Ý vô tình rơi xuống nước, khi tỉnh lại cô phát hiện mình lạc vào một vương triều kỳ lạ có chế độ nữ quyền, bản thân Đổng Ý chính là thiên hậu của vương quốc nói trên. Bộ phim cũng được xoay quanh từ đó, mời bạn đón xem để rõ thêm về bộ phim đặc biệt này nhé.

Phim bộ cổ trang Trung Quốc hay nhất  – Thiên Hậu Điên Cuồng

Phim bộ cổ trang Trung Quốc hay – Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân

Phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân chính là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình cùng tên. Các nhân vật chính trong phim cùng quần hiệp ẩn sĩ kiếm hiệp trên giang hồ, cùng cháy hết tuổi trẻ và trải nghiệm tình ái xuyên suốt thời loạn thế hỗn độn, những tình tiết biến ảo khôn lường của lòng trung thành và sự phản bội cùng bao thăng trầm bi hỷ, huy hoàng, lãng mạn trong phim đều được miêu tả rất thuyết phục người xem. Bạn yêu thích phim cổ trang thì đừng bỏ qua bộ phim này nhé.

Phim bộ cổ trang Trung Quốc hay – Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân

Phim bộ cổ trang Trung Quốc hay nhất mà bạn nên xem trong đời – Thiên Long Bát Bộ

Thiên Long Bát Bộ là một trong những bộ phim cổ trang kiếm hiếp Trung Quốc hay được mọi người yêu mến nhất. Bộ phim thấm đượm tinh thần Phật giáo và mang ý nghĩa nhân văn rất đẹp. Phim đề cao mối quan hệ giữa con người với con người.

XEM NGAY:  Top 10 phim mới Trung Quốc

Trung tâm của phim Thiên Long bát bộ là ba nhân vật chính: Tiêu Phong, Hư Trúc và Đoàn Dự. Cho đến nay phim đã được tái bản hai lần 1997 và 2003. Cả hai phiên bản đều rất hay, gần với cốt truyện của nhà văn Kim Dung. Cảnh phim được dàn dựng công phu với những tình tiết rất hấp dẫn.

Phim bộ cổ trang Trung Quốc hay nhất mà bạn nên xem trong đời – Thiên Long Bát Bộ

Phim cổ trang Trung Quốc hay nhất  – Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Đây là một bộ phim kiếm hiệp của Kim Dung với nội dung hấp dẫn xoay quanh câu chuyện về hai bảo vật là Ỷ thiên kiếm và Đồ long đao, cùng với chuyện tình cảm rắc rối của Trương Vô Kị với 4 mỹ nhân xinh đẹp.

Bộ phim này cũng được có rất nhiều phiên bản khác nhau. Tuy nhiên, theo cảm nhận của đa số khán giả thì phiên bản năm 2009 vẫn được xem là chân thực nhất với hình ảnh đẹp và các kỹ xảo ở trình độ chuyên nghiệp hơn.

Phim cổ trang Trung Quốc hay nhất  – Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Phim bộ cổ trang Trung Quốc nổi tiếng nhất  – Tân Tam Quốc

Three Kingdoms (Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa) là tác phẩm truyền hình thứ hai được chuyển thể từ tiểu thuyết ‘Tam quốc diễn nghĩa’ và quyển ‘Sử ký Tam Quốc’, kể về những năm tháng loạn lạc từ khi nhà Đông Hán sụp đổ thì Đổng Trác vùng lên thâu tóm quyền hành khiến quần hùng cát cứ phân chia Trung Quốc thành ba nước Ngụy – Thục – Ngô cho đến khi nhà Tấn thống nhất lại thành một.

Phim được xoay quanh quá trình hình thành và phát triển theo thế chân vạc giữa ba nước với các nhân vật chủ đạo như Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, Chu Du, Tư Mã Ý… đan xen về những mâu thuẫn trong việc tranh giành ngôi thứ trong gia đình họ Tào; những rắc rối tình ái, yêu đương giữa Tào Phi, Tào Thực và nàng Chân Phi với những bất đồng có về chiến lược, những cuộc chiến tài trí giữa Gia Cát Lượng và Lưu Bị, giữa Chu Du và Tôn Quyền…​

Phim bộ cổ trang Trung Quốc nổi tiếng nhất  – Tân Tam Quốc

Phim bộ cổ trang Trung Quốc hot nhất  – Tùy Đường Diễn Nghĩa

Tùy Đường Diễn Nghĩa xứng đáng là quả “bom tấn” phim truyền hình khi đạt những thành tích đáng nể, về nhất trong cuộc chạy đua rating, hoàn toàn vượt qua các bom tấn cùng hạng khác, đứng đầu trong Top 7 phim truyền hình ăn khách nhất năm 2013. Theo thống kê cho thấy lượt xem online trên 5 trang web lượt nhất, lượt xem được rơi vào khoảng 700 triệu, điểm rate trung bình từ 8.1 đến 9.0

XEM NGAY:  Top phim Pháp hay nhất

Phim Tùy Đường Diễn Nghĩa là một bộ phim cổ trang Trung Quốc đầu tiên của Trương Hàn, anh sẽ hóa thân thành La Thành, một tướng quân văn hay giỏi võ. Luôn hết mình vì chiến nghĩa, ở đâu có bất công La Thành liền theo đạo nghĩa chống lại những bất công ấy.

Hình ảnh vị tướng quân luôn mặc quân phục màu trắng lưu danh tới ngày nay. Trong phim cổ trang Tùy Đường Diễn Nghĩa, La Thành là vị tướng trẻ tài giỏi nhưng anh lại hy sinh khi tuổi đời còn quá trẻ. Bộ phim này cũng quy tụ dàn diễn viên tài năng và nổi tiếng như Trương Hàn, Nghiêm Khoan…

Phim bộ cổ trang Trung Quốc hot nhất  – Tùy Đường Diễn Nghĩa

Phim cổ trang Trung Quốc hay nhất 2018  – Huyễn Thành – Vương Quốc Ảo

Bộ phim Vương Quốc Ảo chính là một trong những bộ phim rất hay của thể loại phim Cổ Trang Trung Quốc kể về cuộc tranh chấp giữa hai tộc Băng và Hỏa. Trong đó có nhân vật Ca Sách và Anh Không Thích chính là hai vương tử của Băng tộc. Trong cuộc chiến giành vương vị, vương tử Ca Sách không chỉ bị lạc mất người em trai Anh Không Thích, mà còn mất cả người yêu thương Lê Lạc. Kể từ đó nam nhân vật Ca Sách bước sang con đường tìm kiếm người yêu và người thân.

Phim cổ trang Trung Quốc hay nhất 2018  – Huyễn Thành – Vương Quốc Ảo

Phim bộ cổ trang kiếm hiệp Trung Quốc hay – Tân Tiêu Thập Nhất Lang

Tân Tiêu Thập Nhất Lang là bộ phim cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết võ hiệp của Cổ Long. Tác phẩm tập hợp dàn diễn viên tài năng như: Nghiêm Khoan, Trương Hàm Vận, Lý Y Hiểu, Can Đình Đình, Lữ Lương Vĩ, Nguyên Hoa… Bộ phim vừa ra mắt đã khiến người xem rất thích thú và đón nhận.

Phim bộ cổ trang kiếm hiệp Trung Quốc hay – Tân Tiêu Thập Nhất Lang

Phim bộ cổ trang kiếm hiệp Trung Quốc – Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn

Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn là bộ phim kể về Khang Hi năm thứ 8, Ngao Bái bị bắt, cuộc càn quét đám bè đảng còn lại cũng theo đó mà bắt đầu. Trung thần A Bố Nại vì bị oan khuất mà phải đành chịu tai họa diệt môn, người con gái mới 10 tuổi, Lương Nhi, tận mắt chứng kiến cả nhà bị giết, còn mình may mắn thoát chết. Trên đường bỏ trốn tình cờ gặp thiếu niên Khang Hi. Hai con người này không hay biết gì về thân phận của nhau cùng trải qua kiếp nạn sinh tử, hẹn ước một ngày nào đó sẽ gặp lại…. Bộ phim này vừa ra mắt đã được đông đảo khán giả quan tâm và thích thú với những tình tiết cảm động trong phim.

Phim bộ cổ trang kiếm hiệp Trung Quốc – Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn

Phim bộ cổ trang kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất – Lan Lăng Vương Phi

Lan Lăng Vương Phi là bộ phim cổ trang mới của Trung Quốc được xoay quanh nhân vật Nguyên Thanh Tỏa  từ nhỏ cô đã được nuôi dưỡng trong gia đình gia giáo, cầm kì thi họa đều hội tụ có đủ. Cô và Lan Lăng Vương/ Cao Trường Cung là cặp đôi thanh mai trúc mã với nhau. Tuy nhiên, vì muốn tìm kiếm tung tích của viên châu Trấn Hồn và kính Thanh Loan, cô đã gả cho Vũ Văn Ung. Tại lễ thành hôn, cô bị kẻ xấu tấn công, làm mất đi kí ức. Sau đó, cô gặp lại Lan Lăng Vương và bắt đầu bị anh thu hút. Sự việc bắt đầu trở nên trớ trêu khi cô dần dần lấy lại kí ức đã mất của mình…

Phim bộ cổ trang kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất – Lan Lăng Vương Phi

Trên đây chính là một trong những phim bộ cổ trang Trung Quốc hay nhất mọi thời đại được rất đông đảo người xem đánh giá cao và đón nhận mà chúng tôi muốn giới thiệu tới khán giả.

XEM NGAY:  Top 10 phim ma Trung Quốc

Leave a Reply