Tổng Hợp Phim Chưởng Được Yêu Thích Nhất Năm

Hiện nay, không chỉ Hollywood mà cả điện ảnh Trung Quốc  cũng đang đẩy mạnh dòng phim có những pha chiến đấu với súng ống, tên lửa, bom đạn mịt mù, hoặc phim cổ trang võ thuật… Song đối với thể loại phim chưởng Trung Quốc có lẽ không gì đã không còn xa lạ với khán giả mê phim, đó là điều tạo nên sức hấp dẫn cho những bộ phim võ thuật trong những năm qua. Sau đây là danh sách bộ phim võ thuật hay nhất sẽ giúp các “mọt phim” tìm được bộ phim hài lòng nhất

Phim Chưởng Trung Quốc Được Yêu Thích Nhất Năm 2018 – Đại đường vinh diệu

Bộ phim Đại đường vinh diệu kể về người phụ nữ Trân Châu tiểu thư khuê các bị ép tham gia cuộc tuyển chọn phi tần của Quảng Bình Vương. Khi chiến tranh xảy ra ở Giang Nam, người con gái này nguyện ở lại để giúp đỡ người dân và được rất nhiều người phong tụng.
Đại đường vinh diệu với sự tham gia của các diễn viên: Cảnh Điềm, Mao Tử Tuấn, Nhậm Gia Luân, Thư Sướng, Tự Vạn Xuyến cùng một số diễn viên khác.
Phim gồm: 60 tập, mỗi tập dài 43 phút.

Phim-Chuong-Duoc-Yeu-Thich-Nhat-Nam-2018- Dai-duong-vinh-dieu

Phim Chưởng Trung Quốc Được Yêu Thích Nhất Năm 2018 – Đại đường vinh diệu

Phim Chưởng Trung Quốc Được Yêu Thích Nhất Năm – Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Hậu cung Chân Hoàn truyện, thường gọi tắt là Chân Hoàn Truyện. Là một bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc. một tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn không mấy tên tuổi: Lưu Liễm Tử. Lấy đề tài thời nhà Thanh, bộ phim còn mang yếu tố lịch sử khi nói về cuộc đời của Sùng Khánh thái hậu. Cũng là đề tài “cung đấu”, nhưng Chân hoàn truyện cho ta thấy cả 1 quá trình từ yêu sang hận, từ một người con gái ngây thơ chuyển thành thủ đoạn nơi hậu cung của Chân Hoàn qua suốt 76 tập phim. Đây là bộ phim ăn khách nhất màn ảnh Đại Lục năm 2012 và được đánh giá là tác phẩm cổ trang kinh điển của Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây

Phim-Chuong-Duoc-Yeu-Thich-Nhat-Nam-Hau-Cung-Chan-Hoan-Truyen

Phim Chưởng Trung Quốc Được Yêu Thích Nhất Năm – Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Phim Chưởng TRung Quốc Được Yêu Thích Nhất – Đại Mạc Dao

Kỳ Duyên Trong Gió / Đại Mạc Dao là phim được chuyển thể từ tác phẩm Đại Mạc Dao của nhà văn Đồng Hoa. Tác phẩm nằm trong series tiểu thuyết “Đại Hán Tình Duyên” của Đồng Hoa, tên gốc là ” Đại Hán Tình Duyên Đại Mạc Dao” hay còn gọi là “Đại Mạc Dao” (Bài ca đại mạc). Thời Hán Vũ Đế, Tân Nguyệt từ nhỏ đã được một bầy sói tha về nuôi dưỡng. Một lần, Tân Nguyệt vô tình cứu một người đàn ông Hán là tướng dưới quyền Thiền Vu Hung Nô, cô được ông mang về doanh trại Hung Nô nuôi dưỡng, chung sống và lớn lên cùng các vương tử Thiền Vu Hung Nô. Hung Nô xảy ra binh biến, Tân Nguyệt bị bắt đến Trường An. Trên đường đi, cô đã có duyên gặp gỡ hai chàng trai là Mạc Tuân ôn văn, nho nhã và Vệ Vô Kỵ anh tư, kiêu hùng. Một câu chuyện tình yêu từ đây đã bắt đầu…

Phim-Chuong-Duoc-Yeu-Thich-Nhat-Dai-Mac-Dao

Phim Chưởng Trung Quốc Được Yêu Thích Nhất – Đại Mạc Dao

 

XEM NGAY:  Top 10 phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại 2018

Phim Chưởng Trung Quốc Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay – Long Châu Truyền Kỳ

Bộ phim Long Châu truyền kỳ xoay quanh câu chuyện tình cảm đầy ngang trái giữa cô công chúa cuối cùng của nhà Minh – Chu Dịch Hoan cùng vua Khang Hy khi còn trẻ. Công chúa tiền triều Chu Dịch Hoan vô tình gặp vua Khang Hy cải trang vi hành, hai người cùng trải qua khó khăn, với bao hứa hẹn nhưng cuối cùng vì thù nước ngăn cản nên đành chôn chặt tình cảm trong tim.
Long Châu truyền kỳ với sự tham gia của các diễn viên: Mao Tử Tuấn, Tần Tuấn Kiệt, Dương Tử, Thư Sướng, Lô tinh Vũ, Tư Cầm Cao Oa cùng một số diễn viên khác. Với sự chỉ đạo của hai đạo diễn: Chu Thiểu Kiệt, Chu Thiểu Chu.
Phim gồm: 62 tập, mỗi tập dài 33 phút.

Phim-Chuong-Duoc-Yeu-Thich-Nhat-Hien-Nay-Long-Chau-Truyen-Ky

Phim Chưởng Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay – Long Châu Truyền Kỳ

Phim Chưởng Trung Quốc Được Yêu Thích – Vân Trung Ca

Vân Trung Ca được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đồng Hoa. Phim được “biên kịch vàng” Vu Chính “nhào nặn”. Với phong cách quen thuộc, Vu Chính đã mạnh tay cắt bỏ hẳn một số tuyến nhân vật trong truyện và thay đổi cả số phận nhân vật chính. Vân Trung Ca lấy bối cảnh thời kỳ Tây Hán, kể về cuộc đời của Vân Ca (Angela Baby), con gái của Hoắc Khứ Bệnh (Vệ Vô Kỵ) và Ngọc Cẩn (Tân Nguyệt) trong Đại Mạc Dao. Câu chuyện số mệnh của cô đồng thời gắn liền với hai chàng trai, Lăng ca ca (Lục Nghị) và cậu bé ăn mày Hắn Hồ. Khi tròn 19 tuổi, Vân Ca đã đến Trường An, từ giã tự do nơi sa mạc, bắt đầu chuỗi ngày bất hạnh của chính mình. Tại nơi phồn hoa đất khách này, Vân Ca gặp gỡ Lăng ca ca – Hán Chiêu Đế, người khiến cô cuốn vào cuộc tranh giành quyền lực đầy “âm mưu” ở chốn cung đình.

Phim-Chuong-Trung-Quoc-Duoc-Yeu-Thich-Van-Trung-Ca

Phim Chưởng Trung Quốc Được Yêu Thích – Vân Trung Ca

Phim Chưởng Trung Quốc Mới Nhất Hiện Nay – Khuynh Thế Hoàng Phi

Khuynh thế hoàng phi là một bộ phim truyền hình Trung Quốc, cốt truyện dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mộ Dung Yên Nhi. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên mà Lâm Tâm Như giữ vai trò nhà sản xuất.
Thời Ngũ Đại thập quốc, chiến tranh liên miên, thế sự nhiễu loạn, nạn giặc cướp nổi lên như ong. Mã Phức Nhã (Lâm Tâm Như) là công chúa Sở quốc được vua cha yêu chiều, lại có bàn tay và trái tim vàng, nguyện làm thầy thuốc cứu nhân độ thế. Bộ phim lấy bối cảnh thời Ngũ Đại Thập Quốc, nói về cuộc đời thăng trầm của cô công chúa Sở quốc Mã Phức Nhã và mối tình tay ba giữa cô với hai vị hoàng tử Mạnh Kỳ Hữu (Thục quốc) và thái tử Bắc Hán Lưu Liên Thành cùng với đó là cuộc chiến chốn hậu cung không bao giờ kết thúc. Cô lần lượt kết hôn với ba vị vua nhưng chưa từng là mẫu nghi thiên hạ mà cả cuộc đời chỉ làm hoàng phi.

Phim-Chuong-Trung-Quoc-Moi-Nhat-Hien-Nay-Khuynh-The-Hoang-Phi

Phim Chưởng Trung Quốc Mới Nhất Hiện Nay – Khuynh Thế Hoàng Phi

Phim Chưởng Trung Quốc Mới Nhất năm 2018 – Hoa Thiên Cốt

Bộ phim bom tấn cổ trang Hoa thiên cốt là chuyện tình đặc biệt của sư đồ Bạch Tử Họa và Hoa Thiên Cốt, phim được lấy ý tưởng từ tác phẩm ngôn tình nổi tiếng của tác giả Fresh Quả Quả hiện đang được sự chú ý của khán giả hâm mộ cuốn tiểu thuyết này.Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc sống của các môn sinh trong một học đường do Chương Tứ Duy sáng lập ra, vì muốn đem kiến thức của mình truyền bá rộng rãi cho mọi người giúp ích cho xã hội. Từ lúc quay, phim đã được chú ý bởi 2 diễn viên chính nổi tiếng là Hoắc Kiến Hoa (Bạch Tử Họa) và Triệu Lệ Dĩnh (Tiểu Cốt) tham gia vào phim. Mối tình thầy trò giữa Thượng tiên Bạch Tử Họa và cô đồ đệ Hoa Tiên Cốt, là tiên không được phép có tình cảm như con người, huống hồ lại là giữa sư phụ cùng đồ đệ. Bạch Tử Họa và Hoa Tiên Cốt phải trải qua rất nhiều gian truân mới được ở bên nhau. Lượng người chờ đón phim khá cao nhưng tình tiết cuối phim thay đổi với nguyên tác khiến những fan hâm mộ của tiểu thuyết gốc không hài lòng.

Phim-Chuong-Trung-Quoc-Moi-Nhat-nam-2018-Hoa-Thien-Cot

Phim Chưởng Trung Quốc Mới Nhất năm 2018 – Hoa Thiên Cốt

Phim Chưởng Trung Quốc Hay Nhất –  Diễm Cốt

Diễm Cốt – Colourful Bone 2017

XEM NGAY:  Những bộ phim Việt Nam hay nhất

Đạo diễn: Tưởng Gia Tuấn, Đàm Hữu Nghiệp, Kỳ Tiểu Hủy
Diễn viên: Đồng Mộng Thực, Lưu Triều, Vườn Hạc Nhuận, Khương Thụy Giai, Bàng Ân
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Cổ trang
Thời lượng: 54 Tập

Bộ phim kể về Thiên Sở quốc, sau một biến cố ở trong cung khiến đế hậu gặp nạn, quốc gia lâm vào cảnh khó khăn, bấp bênh. Quốc sư Phong Như nắm lấy thời cơ một mình cai quản triều cương, trong vòng 15 năm, dần dần thái tử lớn lên và muôn lấy lại tất cả mọi thứ, không thể để Thiên Sở trở thành thiên hạ của Phong đảng. Thế nhưng ái nữ Tịnh Muội của quốc sư cũng không suy nghĩ gì mà họa bì đổi mặt cho con gái của tể tướng, đồng thời gặp được Lược Ảnh, và từ đó cũng dẫn đến một loạt chuyện kỳ lạ và nguy hiểm. Cùng lúc đó, Bạch Địch quốc luôn nhằm nhe vào Thiên Sở đã khai chiến, dân chúng phải chịu cảnh lầm than….

Phim-Chuong-Trung-Quoc-Hay-Nhat- -Diem-Cot

Phim Chưởng Trung Quốc Hay Nhất –  Diễm Cốt

 

 

Leave a Reply