Top 10 phim cổ trang hay nhất năm 2018

Phim cổ trang là dòng phim nổi trội và mang đậm dấu ấn của nền điện ảnh Hoa ngữ. Trong năm 2017 vừa qua, đã có rất nhiều bộ phim cổ trang hay và chất lượng ra mắt như Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Sở Kiều Truyện,… Năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm thành công khác của phim cổ trang Trung Quốc.

Top 10 phim cổ trang hay nhất năm 2018

Phim cổ trang tình cảm nhất Độc Cô Hoàng Hậu

Độc Cô Hoàng Hậu xoay quanh thiếu nữ Độc Cô Già La. Nàng đã giúp đỡ phu quân của mình là Dương Kiên thống nhất giang sơn, lên ngôi hoàng đế, thành lập nhà Tùy. Trong suốt thời gian tại vị, Tùy Văn Đế Dương Kiên không hề nạp thêm bất cứ vị phi tần nào và chỉ có một hoàng hậu duy nhất là Độc Cô Già La. Đây chính là bằng chứng cho một tình yêu bền vững, thuỷ chung của họ.

Top 10 phim cổ trang hay nhất

Phim cổ trang hot nhất Liệt Hỏa Như Ca

Liệt Hoả Như Ca là tác phẩm chào sân thị trường Đại Lục của thần tượng xứ Đài Châu Du Dân, anh sẽ sánh đôi cùng Địch Lệ Nhiệt Ba tạo thành cặp đôi chính của bộ phim. Phim xoay quanh mối quan hệ rắc rối giữa một vị tiểu thư và ba người đàn ông, đan xen dư vị tình yêu là mối thù oán giữa các gia tộc.

XEM NGAY:  Top 10 phim Trung Quốc cổ trang hay

phim cổ trang hay nhất năm 2018

Phim cổ trang gây cấn Hoàng Quyền Dịch Thiên Hạ

Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam tài tử Trần Khôn trên màn ảnh nhỏ sau nhiều năm vắng bóng. Hoàng Quyền kể về một vị hoàng tử mưu mô tham vọng ẩn mình trong lớp vỏ bọc vô hại tên Ninh Dịch. Sau đó Ninh Dịch gặp một tiểu thư bị ruồng bỏ của một gia tộc giàu có tên Tri Vi. Cuộc gặp gỡ đã thay đổi hoàn toàn số phận của hai nhân vật.

phim cổ trang hay nhất

Phim cổ trang Phạm Băng Băng mới nhất Thắng Thiên Hạ

Thắng Thiên Hạ kể về quá trình vươn lên dành lấy quyền lực của một quá phụ yếu đuối thời Tần tên gọi Ba Thanh (Phạm Băng Băng). Theo sử sách thì đây chính là nữ doanh nhân đầu tiên của Trung Hoa, cả đời thủ tiết thờ chồng đã mất. Thắng Thiên Hạ do Đường Đức Ảnh Thị phối hợp cùng Youku sản xuất với sự góp mặt của loạt tên tuổi nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Cao Vân Tường, Nghiêm Khoan, Quách Phẩm Siêu, Mã Tô,… Với vốn đầu tư khủng, bối cảnh được xây dựng hoành tráng cùng dàn diễn viên thực lực, Thắng Thiên Hạ hứa hẹn sẽ là bom tấn cổ trang của năm 2018.

Top 10 phim cổ trang hay nhất 2018

Phim cổ trang ma quái hay nhất Vũ Động Càn Khôn

Vũ Động Càn Khôn lấy bối cảnh trong một thế giới hỗn độn giữa người với pháp sư, yêu quái. Bộ phim xoay quanh quá trình vô tình lạc vào thế giớp phép thuật, hành tẩu giang hồ, đạt đến cảnh giới thượng thừa rồi đứng lên đấu tranh chống lại cái ác của một thanh niên trẻ tuổi tên Lâm Động. Vũ Động Càn Khôn có sự góp mặt của dàn diễn viên vô cùng nổi tiếng hiện nay Dương Dương, Trương Thiên Ái, Vương Lệ Khôn,…

XEM NGAY:  Những bộ phim âm nhạc tình cảm cực hay 2018

phim cổ trang hay nhất 2018

Phim cổ trang mới nhất 2018 Thiên Hạ Trường An 

Bộ phim lấy bối cảnh trong lúc chuyển giao giữa hai đời nhà Tuỳ và Đường vô cùng hỗn loạn, phụ tử Lý Uyên với tài cầm binh đã mở ra một triều đại mới, đời nhà Đường, lấy Trường An làm nơi đóng đô. Mối quan hệ giữa Lý Thế Dân và phụ tử Lý Uyên ngày càng xấu đi. Cuối cùng Lý Thế Dân đã lật đổ và chiếm lấy ngai vàng. Với tài năng và lòng yêu nước, Lý Thế Dân đã xây dựng nên một triều đại hung thịnh và vững mạnh.

Top 10 phim cổ trang hay

Phim cổ trang chuyển thể hay nhất Như Ý Truyện

Như Ý Truyện xoay quanh cuộc đời thăng trầm của Ô Lạt Na Lạp Như Ý. Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm Hậu cung Như Ý Truyện của tác giả Lưu Liễm Tử, dựa trên một nhân vật có thật trong lịch sử là Thanh Cao Tông Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Thị, Hoàng hậu thứ hai của Hoàng đế Càn Long cũng chính là Hoàng hậu duy nhất của triều Thanh không được ban thuỵ hiệu khi chết.

Top phim cổ trang hay

Phim mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh – Minh Lan Truyện

Một tác phẩm tiếp theo của “nữ hoàng rating” Triệu Lệ Dĩnh. Minh Lan Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Phim kể về cuộc đời cuộc đời của một tiểu thư quý tộc. Trong lúc gặp biến cố, cô phải tự thay đổi bản thân từ một cô gái ngây thơ trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ để vực lại gia tộc. Bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh, phim còn có sự góp mặt của nam thần Phùng Thiệu Phong.

Top phim cổ trang hay

Phim chuyển thể mới nhất 2018 Đấu Phá Thương Cung

Đấu Phá Thương Khung là một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết và tựa game cùng tên. Phim tập hợp dàn diễn viên trẻ với kinh nghiệm diễn xuất tốt, được kỳ vọng sẽ là sản phẩm tái hiện hoàn hảo nhất thế giới tiên hiệp huyền huyễn cùng hành trình khám phá bí ẩn gia tộc của nhân vật chính Tiêu Viêm tại Đấu khí đại lục trong truyền thuyết.

XEM NGAY:  Danh sách phim khoa học viễn tưởng hay nhất năm 2018

Top phim cổ trang hay nhất 2018

Phim cổ trang chuyển thể ngôn tình Phù Dao Hoàng Hậu 

Phù Dao Hoàng Hậu tiếp tục là một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình đình đám của nhà văn Thiên Hạ Quy Nguyên. Phim kể câu chuyện Mạnh Phù Dao phải trải qua muôn vàn nguy hiểm vì muốn thu thập mật lệnh của Ngũ Châu. Trên đường lang bạt, nàng gặp gỡ Trưởng Tôn Vô Cực. Cùng nhau trải qua nhiều hoạn nạn, cả hai dần cảm mến đối phương. Phim với sự góp mặt của Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vỹ Quang, Lưu Dịch Quân, Trương Nhã Khâm…

 

Leave a Reply