Phim Hồng Kông mới nhất

Có rất nhiều người trong chúng ta có tuổi thơ gắn liền với phim Hồng Kông. Phim Hồng Kông luôn có nội dung mới mẻ và lôi cuốn. Tuy không còn trong thời hoàng kim của mình nhưng phim Hồng Kông vẫn có sức hút riêng với những người khan giả trung thành của mình. Dưới đây là những bộ phim Hồng Kông mới nhất mà bạn nhất định phải xem.

Phim Hồng Kông mới nhất

Phim Hồng Kông mới nhất – Thâm Cung Kế

Đạo diễn: Mai Tiểu Thanh

Diễn viên:Châu Tú Na, Hồ Định Hân, Lưu Tâm Du, Mã Quốc Minh, Mã Tuấn Vỹ, Mễ Tuyết, Tạ Tuyết Tâm, Tiêu Chính Nam, Trần Vỹ, Trương Tuệ Nghi, Khang Hoa

Phim Thâm Cung Kế lấy bối cảnh diễn ra vào những năm Đường Long, Lý Long Cơ bắt tay với công chúa Thái Bình phát động chính biến với mưu tiêu diệt gia tộc của Vi Thị – kẻ đang thao túng triều đình, làm xói mòn hệ thống pháp luật nhà Đường. Vua Đường Huyền Tông Lý Long Cơ lên ngôi, kéo theo đó là những vụ án và bí mật đan xen giữa những trận “tâm kế” đấu đá chốn thâm cung. Chuyện phim sẽ xoay quanh ân nghĩa nhân tình giữa Đường Minh Hoàng và Hoàng Hậu Vương Trăn, tình huynh đệ thủ túc của Tướng Quân Nhậm Tam Thứ và Tướng Quân Hà Ly, bên cạnh còn có mối chân tình giữa Linh Lung Công Chúa Nguyên Nguyệt và Tướng Quân Hà Ly

Phim Hồng Kông điều tra phá án mới nhất

Phim Hồng Kông điều tra phá án mới nhất – Phi Hổ Cực Chiến

Đạo diễn: Lý Huệ Dân

XEM NGAY:  Những Bộ Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất Năm 2018

Diễn viên: Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, Miêu Kiều Vỹ, Trương Triệu Huy

Bộ phim Phi Hổ Cực Chiến xoay quanh cuộc chiến của đội Phi Hổ, biệt đội đặc biệt tinh nhuệ có biệt tài bắn tỉa chính xác, được đào tạo khắt khe nhất để tiêu diệt những tên tội phạm nguy hiểm, ranh ma, xảo huyệt. Các thành viên trong đội Phi Hổ đều phải thông qua nhiều cuộc khảo sát, thử thách nghiêm ngặt nhất mới được tuyển vào đội. Bên cạnh những cuộc chiến chống tội phạm nghẹt thở, phim còn khai thác những khía cạnh tình cảm, cuộc sống hằng ngày liên quan đến các thành viên trong đội.

Phim Hồng Kông viễn tưởng hay nhất

Phim Hồng Kông viễn tưởng hay nhất – Kẻ Trộm Thời Gian

Đạo diễn: Diệp Trấn Huy

Diễn viên: Viên Vỹ Hào, Đường Thi Vịnh, Chu Thần Lệ, Hồ Hồng Quân

Kẻ Trộm Thời Gian kể về Tăng Đống Nhân, một giám đốc tổ chức sự kiện, chuyên được giao các công việc linh tinh, khiến cho cuộc sống của anh ta hết sức bận rộn. Do không có thời gian nghỉ ngơi, Nhân suýt đột tử. Nhờ nhân viên cứu hộ Trình Mẫn Kỳ hô hấp nhân tạo, Nhân mới qua cơn nguy kịch. Nhưng sau khi cứu Nhân, Kỳ bỗng bất tỉnh hai ngày liền. Điều kỳ lạ này làm Nhân nhớ lại lời dặn của mẹ mình năm xưa. Nhờ đó, Nhân phát hiện mình có khả năng lấy cắp thời gian của người khác mỗi ngày bằng một nụ hôn và khiến họ bị hôn mê. Về phần Kỳ, sau lần hôn mê, cô bị lỡ buổi hôn lễ của chính mình. Chú rể cũng mất tích đầy bí ẩn. Nhân cảm thấy áy náy nên ra sức giúp đỡ Kỳ. Dần dà, hai người trở nên khăng khít và yêu nhau. Nhưng vì không muốn lấy mất thời gian của Kỳ, Nhân luôn lảng tránh việc hôn cô.

Phim cổ trang Hồng Kông không thể bỏ qua

Phim cổ trang Hồng Kông không thể bỏ qua – Thiên Mệnh

Đạo diễn: Trang Vĩ Kiện

Diễn viên: Đường Thi Vịnh, Hồng Vĩnh Thành, Lê Nặc Ý, Lý Thi Hoa, Trần Sơn Thông, Trần Triển Bằng

XEM NGAY:  Top 8 phim hài cổ trang Trung Quốc

Phim Thiên Mệnh xoay quanh cuộc chiến quyền lực và danh vọng trong triều đình dưới triều đại nhà Thanh. Lúc đó, dân tình hỗn loạn, chế độ cai trị của vua Thanh thối nát, quần hùng không phục, nhiều thế lực âm thầm xây dựng quân đội nhằm thâu tóm tất cả. Trong đó, có một vị quan lớn nắm nhiều quyền hành trong tay, buộc nhà vua phải nhường nhịn nhiều phần để giữ được ngôi vị. Cuộc chiến tranh giành quyền lực là điều tất yếu sẽ xảy ra để tìm ra được kẻ mạnh nhất lên nắm quyền lực.

Phim hài Hồng Kông mới nhất

Phim hài Hồng Kông mới nhất – Bà Trùm

Đạo diễn: Lương Tài Viễn

Diễn viên: Lâm Tử Thiện, Huỳnh Hạo Nhiên, Sầm Lệ Hương, Trần Vỹ

Phim Bà Trùm xoay quanh câu chuyện của hai người phụ nữ Lý Mộng Lộ  và Lý Lạc Di. Mộng Lộ vốn là một minh tinh của màn ảnh nhỏ nhưng sau khi không còn chỗ đứng trong giới nghệ thuật, cô đành phải quay về Hong Kong sống cùng cháu gái Lạc Di. Trớ trêu thay, trong khoảng thời gian này Di cũng bị thất nghiệp do ngôi trường cô đang giảng dạy giải thể. Mộng Lộ cùng những cô gái khác trong chợ lập thành một đội bán trái cây. Với sự thông minh và cá tính mạnh mẽ của mình, gian hàng của cô được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ khách, điều đó dẫn đến xung đột giữa các gian hàng. Cao trào là khi đội những chàng trai xuất hiện, hai bên cạnh tranh giành nhau từng chút một từ địa bàn đến mối làm ăn.

Phim Hồng Kông hay

Phim Hồng Kông hay – Nghịch Duyên

Diễn viên: Khương Đại Vệ, Lê Diệu Tường, Trần Gia Lạc, Hạ Văn Tịch, Hàn Mã Lợi

Nghịch Duyên xoay quanh người đàn ông đến từ thời xảy ra chiến tranh giữa Nhật và Trung Quốc. Trong tình cảnh hỗn loạn của cuộc chiến, anh bị cuốn vào luồn khí lạnh rồi bị đóng băng mãi đến tận 40 năm sau mới thức tỉnh và thoát ra ngoài. Trong nháy mắt, anh đã từ thời cô đại bước sang thời hiện đại, lúc này anh vô cùng hoang mang lo lắng vì mọi thứ quá lạ lẫm. Những bằng ý chí, nổ lực hết mình dần dần anh cũng hòa nhập, thích nghi môi trường mới trở thành người hiện đại.

XEM NGAY:  Những bộ phim chính kịch drama hay nhất 2018

Phim tình cảm hài hước Hồng Kông hay nhất

Phim tình cảm hài hước Hồng Kông hay nhất – Ba Người Phụ Nữ Một Nguyên Nhân

Đạo diễn: Phan Gia Đức

Diễn viên: Huỳnh Trí Văn, Viên Vỹ Hào, Trần Chí Sâm, Quách Tử Hạo

Ba Người Phụ Nữ Một Nguyên Nhân kể về cuộc sống của cô gái xinh đẹp tên là Phương Di Hân. Với trí thông minh và bản lĩnh sẵn có cộng thêm việc gia đình có gốc là luật sư nên chẳng mấy chốc cô đã gầy dựng được tên tuổi hàng đầu trong ngành luật. Tài năng là thế nhưng có lẽ vì phải chịu quá nhiều áp lực trong học hành, công việc nên cô mắc phải căn bệnh đa nhân cách. Từ đó Phương Di Hân phát sinh hai con người hoàn toàn trái ngược nhau, việc này đã bị anh chàng Lợi Đông Giai phát hiện hắn ta tìm cách tống tiền Di Hân khiến cô lâm vào cảnh khốn đốn. Nhưng dần về sau hai người lại nảy sinh tình cảm và chính Đông Giai đã giúp Di Hân tìm lại chính mình.

Phim kiếm hiệp Hồng Kông không thể bỏ qua

Phim kiếm hiệp Hồng Kông không thể bỏ qua – Võ Lâm Phục Sinh

Đạo diễn: Âu Diệu Hưng

Diễn viên: Khương Đại Vệ, Huỳnh Trí Hiền, Trần Khải Lâm, Tiêu Chính Nam, Thang Lạc Văn

Võ Lâm Phục Sinh xoay quanh mâu thuẫn của giới cao thủ võ lâm diễn ra vào thời nhà Minh. Do bất đồng quan điểm cộng thêm việc muốn có chỗ đứng trong thiên hạ nên tổ chức Đông Xưởng đã ra tay sát hại hàng loạt các hiệp khách giang hồ. Đáng thương nhất là những người còn sống phải sống một cuộc sống không bằng chết. Họ phải luôn chốn tránh sự truy sát tài ác của Đông Xưởng. Để chống lại thế lực lớn ấy cần phải tập hợp các vị anh hùng để cùng nhau hợp sức tiêu duyệt.

Leave a Reply