Top 10 phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

Nhắc đến phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất mọi thời đại có lẽ không có bộ phim nào vượt mặt được những bộ phim mà reviewphimaz.com giới thiệu cho các bạn dưới đây. Với nội dung và kịch bản hấp dẫn cùng cảnh quay bắt mắt, những màn võ công siêu đỉnh đã tạo nên những thước phim hay sẽ làm cho người xem đắm chìm trong đó.

Phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất mọi thời đại 2018 – Bích Huyết Kiếm

Nội dung nói về thời vua Sùng Trinh, lúc này binh đao loạn lạc,nghĩa quân nổi dậy khắp nơi, triều đại nhà Minh sắp tận. Cũng lúc này trên giang hồ lại xuất hiện một người được gọi là Kim Xà Lang Quân tung hoành giang hồ với thanh kim xà kiếm cùng 2 loại vũ khí chính là chi bảo trấn giáo của Ngũ Độc Giáo. Nhưng vì Kim xà lang quân tên thật là Hạ Tuyết Nghi, là một chàng trai lãng tử, nhưng trái tim anh ta đã yêu cô nương nhà họ tên là Ôn Thanh vào đúng ngày hôn lễ và cha của Ôn Thanh cùng 4 người anh em khác đã bày mưu hại Hạ Tuyết Nghi làm ông bị phế hết võ công nhưng may mắn đã thoát chết, còn Ôn Thanh cũng bị chính năm người đó hại chết.

Nhưng sau khi có một chàng trai tên là Diên Thừa Chí chính là hậu nhân duy nhất của một mệnh quan triều đình nhưng cũng bị hãm hại mà chết. Nhưng Diên Thừa Chí có duyên lấy lại được kim xà kiếm cùng bí kiếp của kim xà lang quân để lại, từ đó tung hoành giang hồ. Nhưng Thừa Chí mắc vào mối tình tay ba với cô công chúa và cô con gái của Ôn Thanh.

Phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất mọi thời đại 2018 – Bích Huyết Kiếm

Phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất những năm qua – Thiếu Lâm Tàng Kinh Các

Phim Thiếu Lâm Tàng Kinh Các với nội dung phim cũng không kém phần hấp dẫn so với các phim kiếm hiệp bạn từng xem. Bộ phim được xuất bản vào năm 2014. Được lấy bối cảnh lịch sử thời Triều Minh năm Thiên khởi. Bộ phim xoay quanh nhân vật chính Từ tử Hào và Hoàng đế Trung quốc thời bấy giờ.

Thừa cơ hội nhà vua còn non trẻ, thiếu kinh nghiệm cầm binh và kỷ cương, thái giám Vương Ký kết cấu với tương quân Nhật bản làm loạn. Nhưng cha của Tử Hào vì liêm khiết, sống vì đại nghiệp với nước với dân không chịu khuất phục trước gian kế của thái giám Vương ký nên đã bị hãm hãi. Tuy Tử hào đã quyết định lên thiếu lâm tự học võ để tiếp bước con đường cha mình đã đi phò tá giúp vua giữ nước.

Phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất những năm qua – Thiếu Lâm Tàng Kinh Các

Phim kiếm hiệp Trung Quốc độc đáo nhất – Ngũ Thử Náo Đông Kinh

Bộ phim cũng là một trong những phim kiếm hiệp rất nổi tiếng của đất nước Trung Hoa, Ngũ Thử Náo Đông Kinh được dựng theo cốt truyện xảy ra tại thời Bắc Tống, Triển Chiêu là người trượng nghĩa, trường kiếm tứ phương, bởi vì một thời gian dài cư ngụ tại Giang Nam nên được tôn làm Nam hiệp. Nhưng Bạch Ngọc Đường tuổi trẻ tài cao, võ nghệ cao cường khi biết tin lòng không phục đêm tối liền xông vào điện kim loan nhằm gây khó cho việc trấn giữ an nguy của hoàng đế với mục đích cười ngạo Triển Chiêu nhưng chính anh lại bị Triển Chiêu mai phục lại.Bạn hãy xem và cảm nhận bộ phim tuyệt vời này nha.

Phim kiếm hiệp Trung Quốc độc đáo nhất – Ngũ Thử Náo Đông Kinh

Phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất lịch sử – Thần Kiếm Quần Hiệp

Bộ phim cũng là một gợi ý dành cho bạn. Phim có cốt truyện kể về 5 người luyện kiếm thần đã chế tạo ra 5 phần của một chiếc chìa khóa và chia cho 5 người giữ. Vì bảo vệ các phần của chiếc chìa khóa rất khó khăn và khốc liệt. Phim với những cảnh quay đẹp mắt, các cuộc chiến tàn khốc để dành lại công lý cho bên thiện, dàn diễn viên hội tụ đầy đủ các kỹ năng võ thuật để trình diễn những pha võ thuật đẹp mắt, chắc chắn, bộ phim sẽ khiến các bạn cảm thấy hài lòng.

Phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất lịch sử – Thần Kiếm Quần Hiệp

Phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất 2018 – Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 5

Được dựa trên tựa đề game online cùng với tên nổi tiếng, bộ phim cổ trang tiên hiệp Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 5 – Vân Chi Phàm được kỳ vọng sẽ nối liên tiếp cơn sốt mà các phần phim trước đã từng tạo nên.

XEM NGAY:  Top 10 những bộ phim tình cảm Trung Quốc hay nhất

Bộ phim đã nói lên một câu chuyện cuộc đời Khương Vân Phàm (Hàn Đông Quân), một thiếu niên với trái tim nhiệt huyết, kiên trì chính nghĩa. Được biết hai mươi năm trước, cha của Khương Vân Phàm gặp họa lớn và bị trưởng lão tà giáo Lư Nhung lập kế vu vạ khiến cho Tịnh Thiên Phái đã bị tứ đại võ lâm cùng Thục Sơn vây đánh đến chết. Khương Thế Li đã đưa được vợ của mình là Âu Dương Thiến lúc đó đang mang thai trốn đi, nhưng bản thân thì bị Thục Sơn trấn áp trong cấm động.

Hai mươi năm sau đó Khương Vân Phàm vì mang tiếng của cha nên cũng bị truy sát. Vân Phàm được quen biết với Đường Vũ Nhu (Cổ Lự Na Trát) – một cô gái thân mang chứng bệnh kỳ quái, Tiểu Man (Tiểu Thái Kỳ) – đệ tử là Thục Sơn và Long U (Trịnh Nguyên Sướng) – Ma giới Dạ xoa tộc.

Vượt qua bao lần khảo nghiệm, Vân Phàm cũng được bái nhập làm đệ tử Thục Sơn, chăm chỉ luyện tập, tiến bộ thần tốc.

Vũ Nhu bị mang bệnh, sinh mệnh chỉ còn trong một sớm một chiều. Khương Vân Phàm đã trải qua được trăm ngàn gian nan, khó khăn đã có thể cứu được cha nhưng lại chẳng thể cứu được Vũ Nhu. Cuối cùng thì với võ công cao cường cùng nhân cách tốt, Vân Phàm đã giành được sự tín nhiệm của võ lâm các phái, liên thủ cùng cha mình đánh bại được trưởng lão tà phái và mang lại sự yên bình cho võ lâm giang hồ.

Phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất 2018 – Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 5

Phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất mà bạn nên xem – Trạch Thiên Ký

Phim Trạch Thiên Ký l à b ộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn với sự góp mặt của các diễn viên trẻ như Lộc Hàm, Cổ Lực Na Trát, Tăng Thuấn Hy Ngô Thiến đã lên sóng.

XEM NGAY:  Top 8 phim xuyên không hay nhất Trung Quốc

Nội dung phim Trạch Thiên Ký kể về cuộc đời của Trường Sinh. V ì từ nhỏ đã mắc một căn bệnh kỳ lạ, cậu phải rời bỏ sư phụ để lên đường tìm cách chữa bệnh cho mình khi mới 14 tuổi. Trong cuộc hành trình này, Trường Sinh gặp gỡ và nên duyên với Từ Hữu Dung.

Phim được thực hiện bởi đạo diễn nổi tiếng Chung Thụ Giai và Mạch Vịnh Lân. Th ời l ư ợng phim 55 tập và được phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam từ tháng 4 vừa qua.

Khi quay bộ phim này, nam diễn viên Lộc Hàm còn được chú ý đến bởi tạo hình vô cùng “xinh đẹp”. Lộc Hàm còn được khen r ất đẹp trai ngang ngửa bạn diễn Cổ Lực Na Trát. Ngoài ra th ì Trạch Thiên Ký là dự án truyền hình đầu tiên mà Lộc Hàm tham gia.

Phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất mà bạn nên xem – Trạch Thiên Ký

Phim kiếm hiệp Trung Quốc hấp dẫn nhất năm 2018 – Lục Chỉ Cầm Ma

Lục chỉ Cầm Ma là bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc được xoay quay bối cảnh giang hồ dậy sóng người người sát hại lẫn nhau để tranh giành Thiên ma cầm. Bộ phim này đã giúp được người xem quay lại 16 năm trước khi 6 đại môn phái vì muốn có Thiên ma cầm đã giết hại cả nhà đã làm cô thất lạc luôn đứa em trai vì vậy mà cô đã ẩn nấp vào thâm cốc luyện Thiên ma cầm đợi ngày trả thù. Cũng do đó mà chính cuộc chiến trên giang hồ 16 năm sau do một tay cô gây ra. Chính thiếu chủ của Thiên Hổ tiêu cục đã lén giấu cha Lữ Đằng Không nhận áp tải tiêu vào ngày ông rửa tay gác kiếm và không biết được chuyến tiêu đó chính là tai họa. Và Lữ Lân cũng chính là đứa em trai năm xưa bị thất lạc của Tuyết Mai nhưng khi cô nói cho Lữ Lân biết thì anh lại không tin và cho rằng chính cô đã giết người thân của mình vì vậy mà bộ phim thành cuộc chiến giữa 2 chị em.

Phim kiếm hiệp Trung Quốc hấp dẫn nhất năm 2018 – Lục Chỉ Cầm Ma

Phim kiếm hiệp Trung Quốc đặc sắc nhất năm – Tùy Đường Diễn Nghĩa

Phim Tùy Đường Diễn Nghĩa là một bộ phim cổ trang Trung Quốc đầu tiên của Trương Hàn, anh sẽ hóa thân thành La Thành, một tướng quân văn hay giỏi võ. Luôn hết mình vì chiến nghĩa, ở đâu có bất công La Thành liền theo đạo nghĩa chống lại những bất công ấy.

XEM NGAY:  Top 10 phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc

Bộ phim cho thấy vị tướng quân luôn mặc quân phục màu trắng lưu danh tới ngày nay. Trong phim cổ trang Tùy Đường Diễn Nghĩa, La Thành là vị tướng trẻ tài giỏi nhưng anh lại hy sinh khi tuổi đời còn quá trẻ.

Phim kiếm hiệp Trung Quốc đặc sắc nhất năm – Tùy Đường Diễn Nghĩa

Phim kiếm hiệp Trung Quốc hay và cảm động nhất – Hải Thượng Mục Vân Ký

Phim đ ư ợc nhà sản xuất dự án truyền hình Hải Thượng Mục Vân Ký hy vọng có thể mang đến cho khán giả những thước phim kỳ ảo đậm chất thần thoại, ho ành tr áng, huyền bí. Đ ư ợc trailer chưa đầy 7 phút, người xem đều phải xuýt xoa với những cảnh quay mãn nhãn hay diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên chính gồm: Hoàng Hiên, Đậu Kiêu, Chu Nhất Vi, Từ Lộ, Văn Vịnh San.

Phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Kim Hà Tại. Phim đ ư ợc l ấy b ối c ảnh là đại lục Cửu Châu thời thượng cổ, xoay quanh truyền kỳ về lục hoàng tử. Th ì Hoàng tộc Mục Vân bỗng chốc hỗn loạn vì một lời tiên tri. Theo đó, lục hoàng tử Mục Vân Sênh  sẽ khiến thiên hạ đại loạn, Mục Như Hàn Giang sẽ trở thành hoàng đế tương lai. Trong khi đó, Mục Vân Loan và Mục Vân Đức lại luôn tìm cơ hội để đoạt lấy quyền lực cũng như câu kết với thế lực đen tối hòng lật đổ Hàn Giang.

Nh ư ng Mục Vân Sênh không yêu giang sơn mà cũng không tin vào thiên mệnh, vì tình yêu đích thực có thể hy sinh cả ngôi vị. Nh ưng cuối cùng th ì chàng vẫn là người được hy vọng sẽ trở thành hoàng đế. L úc nh ỏ Mục Vân Sênh đã bị tách biệt với thế giới bên ngoài để chịu sự huấn luyện hà khắc. Nh ư ng lòng chàng vẫn luôn đau đáu chuyện tìm mẫu thân. T ới khi biết được sự thật về cái chết của mẹ mình, Mục Vân Sênh quá thất vọng và quyết định trốn khỏi hoàng cung.

Phim kiếm hiệp Trung Quốc hay và cảm động nhất – Hải Thượng Mục Vân Ký

Phim kiếm hiệp Trung Quốc hot nhất năm vừa qua – Tru Tiên – Thanh Vân Chí

Tru tiên là một bộ phim được làm dựa trên cuốn tiểu thuyết thần tiên kiếm hiệp cùng tên của tác giả Tiêu Đỉnh. Bộ tiểu thuyết này đã tạo nên được cơn sốt lớn trong làng văn học mạng Trung Quốc kể từ khi xuất hiện năm 2003. Đến nay, sau 13 năm qua, tác phẩm lại một lần nữa khiến khán giả “điên đảo” khi được công ty điện ảnh Hoan Thụy mua bản quyền chuyển thể thành phim truyền hình hay. Ngay từ khi phim chưa khai máy, dự án này đã gây xôn xao khi quy tụ dàn diễn viên sáng giá bậc nhất của màn ảnh Trung Quốc: Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên (TFBoys)…

Bộ phim được đã khán giả kỳ vọng sẽ là bom tấn cổ trang trên màn ảnh Trung Quốc năm 2016 khi có số kinh phí đầu tư ở mức khủng đạt lên đến 280 triệu NDT (960 tỷ đồng), trong đó nguyên số tiền dùng để thực hiện khâu bối cảnh là 50 triệu NDT. Nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên thực lực, được chuẩn bị kĩ càng về khâu hình ảnh là những lý do chính để hàng triệu khán giả từng ngày ngóng đợi Tru Tiên.

Phim kiếm hiệp Trung Quốc hot nhất năm vừa qua – Tru Tiên – Thanh Vân Chí

Những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất mọi thời đại luôn được nhiều khan giả đón nhận và quan tâm bởi vì nó khá đặc biệt khiến cho khán giả luôn bị thu hút bởi sự hấp dẫn riêng biệt trong mỗi bộ phim.

Leave a Reply