Top 10 phim ma Trung Quốc

Trung Quốc cũng rất nổi tiếng với những bộ phim ma kinh dị khiến người xem phải bị ám ảnh đến ghê người. Top 10 bộ phim ma Trung Quốc dưới đây chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng khi xem.

Phim ma Trung Quốc hay nhất năm 2018 – Quy Tắc Thứ Nhất

Quy Tắc Thứ Nhất là bộ phim ma nói về sau cuộc điện thoại báo cảnh sát về một sự hiện diện bí ẩn trong ngôi nhà của mình, ông Lý đã gặp phải những sự việc kinh hoàng xảy ra.

Bởi theo như lời sếp Hoàng thì quy tắc thứ nhất là trên thế giới này không có ma! Nhưng rốt cuộc đó cũng chỉ là lời nói dối có cánh mà thôi. Nhưng sếp Hoàng đã dấn thân vào cuộc điều tra, đến cuối cùng lại hại bản thân bị liên lụy.

Phim ma Trung Quốc hay nhất năm 2018 – Quy Tắc Thứ Nhất

Phim ma Trung Quốc hay nhất năm  – Con Mắt Âm Dương

Nội dung phim là được một người khác quyên tặng cho cô đôi mắt. Đến sau khi giải phẫu đôi mắt, ngoại trừ việc Hoàng Gia Vấn thấy lại bình thường, cô còn thấy được những âm hồn xung quanh mình.

Ban đầu cô cảm thấy vô cùng hoảng hốt và sợ hãi nhưng cuối cùng, đến khi cô chấp nhận được sự thật đó, Gia Vấn phát hiện ra bản thân trong gương là hình bóng một người con gái khác chứ không phải mình. Rồi Gia Vấn quyết định đi tìm nguồn gốc của đôi mắt này để tìm lấy căn nguyên, nhưng nào ngờ, tai nạn thảm khốc đang chờ đợi cô phía trước

Phim ma Trung Quốc hay nhất năm  – Con Mắt Âm Dương

Phim ma Trung Quốc khiến người xem khiếp sợ – Sơn Thôn Lão Thi

Sơn Thôn Lão Thi nói về Tiểu Minh cùng với bốn người bạn ở thôn Hoàng Sơn tham gia chơi trò gọi hồn. Bởi vì cảm thấy có nhiều sự kiện kỳ lạ liên tục xảy ra, Tiểu Minh đã tìm đến người chị làm ký giả để xin chị giúp đỡ. Và người chị đã giới thiệu cho Tiểu Minh một nhân vật rất có hứng thú với các chuyện tâm linh học.

XEM NGAY:  Những bộ phim hình sự gây cấn nhất

Nhưng cả hai lúc này cùng đi đến thôn Hoàng Sơn để tìm cho ra lời giải đáp. Theo đó, một nữ quỷ trở về báo thù sau khi cô ta bị giết bởi chính người chồng của mình, nữ quỷ này trong vòng 3 ngày đã giết chết 66 mạng người. Cũng sau quá trình điều tra, cả hai đã phát hiện được phương thức giết người của nữ quỷ.

Phim ma Trung Quốc khiến người xem khiếp sợ – Sơn Thôn Lão Thi

Phim ma Trung Quốc ám ảnh nhất – Vu Lan Thần Công

Phim ma Vu Lan Thần Công có nội dung phim kể về câu chuyện trả thù của một oan hồn trong gánh hát 40 năm về trước. Và Tôn Hoa ở Đại Lục sau khi buôn bán thất bại, trở về gánh hát của cha để làm việc.

Và lễ Vu Lan sắp tới, cả đoàn đã quyết định diễn một vở kịch thuộc thể loại ma quỷ. Nào ngờ, người cha của Tôn Hoa đột nhiên bị bệnh, Tôn Hoa phải thay thế cha để làm chủ gánh hát. Càng gần ngày diễn, hàng loạt sự kiện lạ lùng diễn ra, người thì lúc nóng lúc lạnh, người thì như bị ma nhập, thay đổi tính tình.

Phim ma Trung Quốc ám ảnh nhất – Vu Lan Thần Công

Phim ma Trung Quốc hay nhất những năm gần đây – Âm Dương Lộ

Phim gồm 7 phần được chuyển thể từ một bộ phim nhat ban, trong đó Cổ Thiên Lạc đóng chính, bắt đầu từ phần 2.

Âm Dương Lộ một phim gồm nhiều chuyện ma quái khác nhau. Câu chuyện về những chuyến đón khách đêm của tài xế tắc xi thì phần 7 nói về bốn phóng viên của tờ báo lá cải viết về mô hình một cô gái tự sát và rồi họ lần lượt phải nhận thảm sát.

Phim ma Trung Quốc hay nhất những năm gần đây – Âm Dương Lộ

Phim ma Trung Quốc hot nhất năm – Đôi Giày Thêu

Vào mùa đông năm 1950, một người canh phu đang thực hiện nhiệm vụ tuần đêm, đột nhiên thấy ánh sáng phát ra từ ngôi nhà đã bị niêm phong quá lâu. Đến khi ông lặng lẽ đến gần căn nhà, trên một khung kính đầy bụi xuất hiện đôi giày thêu.

XEM NGAY:  Top 8 phim đam mỹ Trung Quốc hay

Nhưng đôi giày nhẹ nhàng lay chuyển, ngay lập tức, trên đầu người canh phu đó xuất hiện ra các loại vũ khí.

Phim ma Trung Quốc hot nhất năm – Đôi Giày Thêu

Phim ma Trung Quốc hay nhất – Ngãi Chúa

Ngãi Chúa với nội dung phim xoay quanh câu chuyện gia đình cảnh sát Rockman bị ám bùa. Và người vợ của anh là Karpi bị những cơn đau đầu dữ dội nhưng không tìm ra nguyên nhân. Cũng cùng lúc đó, đứa con thơ của hai vợ chồng đột nhiên chết, máu me đầy mình và da thịt bị xé rách.

Nhưng đã không một ai tìm ra được nguyên nhân của cái chết cùng những cơn đau đầu của Karpi. Rồi lần theo và điều tra các sự kiện, Rockman mới biết rằng một tên tội phạm đã dùng bùa chú để giết hại vợ con anh nhằm báo thù.

Phim ma Trung Quốc hay nhất – Ngãi Chúa

Phim ma Trung Quốc rùng rợn nhất – Hung Bảng

Hung Bảng nói về câu chuyện Trương Kính Cường sau khi làm nhân viên bảo vệ, liên tục xảy ra những chuyện cổ quái và chết chóc quanh cuộc sống và những người xung quanh anh. Là đồng nghiệp bị mắc xương gà dẫn đến tử vong, sau đó lại có người khác bị giấy bịt chặt mà chết.

Tiếp theo đó là người vợ đang mang thai của Trương Kính Cường lại có những hành vi cổ quái. Bởi vì quá sợ hãi, anh phải tìm thầy phong thủy đến giải trừ, phát hiện ra những chuyện động trời.

Phim ma Trung Quốc rùng rợn nhất – Hung Bảng

Phim ma Trung Quốc ghê rợn nhất năm 2018 Chủng Quỷ

Phim kể về Chu Ái Linh và Phương Minh xảy ra tranh chấp, sau đó cô gái Chu Ái Linh một mình bỏ đi, bị một đám lưu manh cường bạo. Tuy nhiên vì quá tủi nhục mà cô nhảy lầu tự sát. Thi thể của Ái Linh được phát hiện, từ đó, càng nhiều sự kiện cổ quái phát sinh. Chủng Quỷ xoay quanh một loại tà thuật tên chủng quỷ. Nguyên tắc của tà thuật là để người sống và người cõi âm kết hợp, sau đó sinh ra một quái thai, dùng để báo thù. Nuôi sống thai nhi bằng máu người, đây là một loại tà thuật vô cùng độc ác.

Phim ma Trung Quốc ghê rợn nhất năm 2018 – Chủng Quỷ

Phim ma Trung Quốc hay – Bạch Nhật Ma Nữ

Nội dung phim là Hà Bách Cương và Lục Giai Giai là đồng nghiệp trong một công ty quản lý, nhưng cũng đồng thời là đôi tình nhân yêu đương vụng trộm. Được biết vợ của Hà Bách Cương là A Tuyết và là bạn học của Lục Giai Giai. Và Bách Cương và Giai Giai tìm cách giết hại người phụ nữ xinh đẹp đó để có thể ở bên nhau.

XEM NGAY:  Top 7 Phim Hành Động Trung Quốc Đặc Sắc Nhất 2018

Nhưng không ngờ sau cái chết của A Tuyết, những tưởng có thể ở cùng nhau, chẳng ngờ A Tuyết trở thành quỷ hiện hồn về trả thù. Và rồi cả hai sợ hãi tìm mọi cách để xua đuổi nhưng không thành.

Phim ma Trung Quốc hay – Bạch Nhật Ma Nữ

Có những nổi ám ảnh đến ghê rợn nó ăn sâu vào tâm trí của người xem những bộ phim ma Trung Quốc mà reviewphimaz.com đã cập nhật ở trên đây.

Leave a Reply