Top 10 phim mới Trung Quốc

Thời gian gần đây những bộ phim mới Trung Quốc nào sẽ ra mắt năm 2018 mà được các bạn fan mong chờ nhất? Top 10 tác phẩm bom tấn hot nhất dưới đây sẽ thổi bùng màn ảnh Châu Á.

Phim mới Trung Quốc hay nhất năm 2018 – Mùa Hè Của Hồ Ly

Bộ phim xoay quanh chuyện tình rắc rối của giữa Cố Thừa Trạch và Lê Yến Thư . Khi Cố Thừa Trạch là chàng trai lạnh lùng, lại mắc bệnh sạch sẽ quá mức và có thân thế phức tạp. Thời gian đầu anh cũng chỉ định lợi dụng Lê Yến Thư để thuyết phục Cố Cẩn Quân người yêu cũ của cô về tập đoàn Cố thị làm việc. Được một thời gian tiếp xúc, Cố Thừa Trạch và Lê Yến Thư nảy sinh tình cảm với nhau. Khi đó Cố Cẩm Quân muốn nối lại duyên xưa với bạn gái cũ.

Phim mới Trung Quốc hay nhất năm 2018 – Mùa Hè Của Hồ Ly

Phim mới Trung Quốc hay nhất năm  – Thật Ư? Thật Ư Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm

Phim kể về câu chuyện khi Thịnh Minh Lan còn nhỏ đã không được phụ thân coi trọng, tỷ muội ức hiếp, mẹ đẻ vì bị hại mà qua đời. Cô ấy thông minh, xinh đẹp nhưng nàng che giấu tất cả khả năng của mình, nhẫn nhục trưởng thành trong nghịch cảnh, trải qua nhiều gian nan để báo thù cho mẫu thân. Cũng lúc đó nàng quen biết với nhị công tử hầu phủ Cố Đình Diệp. Được che lấp dưới vẻ ngoài yếu đuối của Minh Lan là tình cách kiên cường, cũng như trí tuệ sắc sảo. Từ khi khám phá ra bí mật này, Cố Đình Diệp bắt đầu nảy sinh tình cảm với nàng.

XEM NGAY:  Top 8 phim tình cảm Trung Quốc hay nhất

Bộ phim Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm được thực hiện bởi nhà sản xuất Chính Ngọ Dương Quang  là đơn vị nổi tiếng với các tác phẩm chính kịch thành công ở Trung Quốc. Và bộ phim cũng là một dự án mà người hâm mộ kỳ vọng rằng, nó có thể giúp diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh bật lên một tầng cao mới.

Phim mới Trung Quốc hay nhất năm  – Thật Ư? Thật Ư Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm

Phim mới Trung Quốc hay nhất – Đại Đường Vinh Diệu

Phim được kể về cuộc đời của Thẩm Trân Châu người xuất thân danh môn, được chọn làm phi của Quảng Bình vương Lý Thục. Về sau này thì nàng được Lý Thích truy phong làm Dung Chân hoàng hậu. Thẩm Trân Châu là một nữ nhân Giang Nam, nội tâm lương thiện, trong lòng chỉ có quốc gia. Vào thời kỳ loạn An Sử, nàng tình nguyện ở lại Trường An, cùng bách tính vượt qua gian khó, được người dân vô cùng kính trọng.

Phim mới Trung Quốc hay nhất – Đại Đường Vinh Diệu

Phim mới Trung Quốc hay – Danh Nghĩa Nhân Dân

Phim này là điểm sáng đầu năm 2017 tại Trung Quốc khi chẳng cần đến dàn diễn viên trẻ đẹp mà vẫn liên tục giành tỷ suất người xem rất khủng. Danh Nghĩa Nhân Dân xoay quanh cuộc chiến chống tham nhũng vô cùng căng thẳng, khốc liệt. Nhờ thành công của Danh Nghĩa Nhân Dân là một minh chứng cho thấy, khán giả vẫn sẽ ủng hộ các tác phẩm chính kịch mang tính thời sự nếu kịch bản của bộ phim ấy đủ tốt, kịch tính và dàn diễn viên diễn thực sự tốt cùng nhập tâm.

Phim mới Trung Quốc hay – Danh Nghĩa Nhân Dân

Phim mới Trung Quốc – Thắng Thiên Hạ

Cũng sau tác phẩm phim Võ Mị Nương Truyền Kỳ thì Phạm Băng Băng sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ trong dự án phim Hoa ngữ mới nhất mang tên Thắng Thiên Hạ. Thắng Thiên Hạ xoay quanh Ba Thanh, người được coi là nữ doanh nhân đầu tiên của Trung Hoa với khối tài sản khổng lồ, thậm chí từng là người giúp Tần Thủy Hoàng xây dựng Vạn Lý Trường Thành. Khi đó Ba Thanh không những nổi tiếng vì tài kinh doanh mà còn là thầy thuốc, chuyên gia hóa học và thủ lĩnh quân sự tiếng tăm.

XEM NGAY:  Tổng Hợp Phim Chưởng Được Yêu Thích Nhất Năm

Bộ phim nói lên giữa Tần Vương Doanh Chính và Ba Thanh đã tồn tại một mối quan hệ phức tạp. Về việc Phạm Gia đầu tư cho phần nhìn của Thắng Thiên Hạ lại là yếu tố gây tò mò, giúp cho tác phẩm này trở thành một trong những bộ phim cổ trang được mong chờ nhất trong năm 2018 sắp tới.

Phim mới Trung Quốc – Thắng Thiên Hạ

Phim mới Trung Quốc hot nhất năm 2018 – Bởi Vì Được Gặp Em

Bộ phim Bởi Vì Được Gặp Em là câu chuyện xoay quanh cặp đôi trời định sẵnTrương Quả Quả  và Lý Vân Khải. Khi đó Trương Quả Quả còn là người đam mê thêu thùa, ước mơ được trở thành nghệ nhân thêu. Quả Quả được yêu mến vì tinh thần lạc quan cũng như chẳng bao giờ ngại khó. Ba năm sau lần xa cách, Lý Vân Khải tìm đến Quả Quả và bất ngờ khi cô có một đứa con gái. Đã trải bao nhiều gian khó cuối cùng thì họ cũng có thể đến bên nhau. Lúc này, thân phận thực sự về Quả Quả cũng dần hé lộ.

Phim mới Trung Quốc hot nhất năm 2018 – Bởi Vì Được Gặp Em

Phim mới Trung Quốc hay nhất năm vừa qua – Quân Sư Liên Minh

Phim được lấy bối cảnh thời Tam quốc, xoay quanh thư sinh đầy thận trọng lại nhát gan Tư Mã Ý. Đến một ngày, Tư Mã Ý lọt mắt xanh của Tào Tháo và đã bị ép buộc ra làm quan cũng như bước chân vào cuộc chiến tranh quyền đoạt vị của Tào gia. Với sự thông minh thì Tư Mã Ý đã giúp Tào Phi vượt qua thử thách của Tào Tháo hết lần này đến lần khác. Cuối cùng, Tào Phi thành công giành ngôi Thái tử.

XEM NGAY:  15 bộ phim hài không thể bỏ qua năm 2018

Bộ phim  đang giành được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Và lượt xem trực tuyến cuối tuần vừa qua của tác phẩm này còn vượt cả Hạ Chí Chưa Tới – tác phẩm được chiếu trong giờ vàng của đài Hồ Nam. Khán giả nhận xét, Quân Sư Liên Minh hội tụ đủ các yếu tố là diễn viên dày dặn kinh nghiệm, kịch bản hấp dẫn cùng với nội dung kịch tính.

Phim mới Trung Quốc hay nhất năm vừa qua – Quân Sư Liên Minh

Phim mới Trung Quốc hot nhất năm – Cô Phương Bất Tự Thưởng

Bộ phim đã được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Phong Lộng. Bạch Sính Đình và Sở Bắc Tiệp là nhân vật chính trong phim. Lúc đầu, họ là kẻ thù đối địch lẫn nhau nhưng lại dần nảy sinh tình cảm sau này. Vì lí do đối đầu giữa hai quốc gia mà tình yêu của Bạch Sính Đình cùng Sở Bắc Tiệp phải trải qua rất nhiều thử thách, gian khổ mới có thể đơm hoa kết trái.

Bộ phim đã đạt được thành công nhưng Cô Phương Bất Tự Thưởng cũng dính không ít lùm xùm liên quan đến hai diễn viên chính Angela Baby cùng Chung Hán Lương. Khi cả hai đều vắng mặt tại phim trường cũng như sử dụng diễn viên đóng thế. Kỹ xảo của bộ phim này cũng từng bị đem ra mổ xẻ vì độ giả quá đà.

Phim mới Trung Quốc hot nhất năm – Cô Phương Bất Tự Thưởng

Phim mới Trung Quốc hot nhất – Sóng Gió Khoa Ngoại

Bộ phim là hành trình minh oan cho mẹ của bác sĩ Trang Thứ. Ở quá khứ thì mẹ anh không thừa nhận chuyện tiêm nhầm thuốc khiến bệnh nhân tử vong. Bà liên tục nộp đơn kêu oan nhưng không được chấp nhận. Vì sự kiện này mà Trang Thứ đánh nhau với bạn, đến đón em gái muộn khiến cô bé bị bắt cóc.

Thời gian sau thì mẹ anh cũng tự sát. Và rồi Trang Thứ trở về trong thân phận chuyên gia khoa ngoại lừng lẫy vè ngầm điều tra lại chuyện xưa. Tại bệnh viện, anh tình cờ gặp cô bác sĩ khảng khái Thần Hi là con gái của người bệnh nhân năm xưa.

Phim mới Trung Quốc hot nhất – Sóng Gió Khoa Ngoại

Phim mới Trung Quốc hot – Hoan Lạc Tụng 2

Phim Hoan Lạc Tụng 2 đạt thành tích rất tốt, nhưng phần phim này không tạo được hiệu ứng lớn như phần 1. Nhưng khi đó khán giả cũng lên tiếng phàn nàn về việc nhân vật Andy cùng bạn trai Bao Dịch Phàm có quá nhiều đất diễn còn Khâu Oánh Oánh thì quá đáng ghét.

Phim mới Trung Quốc hot – Hoan Lạc Tụng 2

Qua đây reviewphimaz.com sẽ luôn cập nhật những bộ phim mới Trung Quốc hay nhất. Các bạn nhớ đón xem nhé!

Leave a Reply