Phim Mỹ mới nhất 2018

Không phải tự nhiên mà Mỹ sở hữu kinh độ điện ảnh lớn nhất thế giới là Hollywood, đó là bởi vì phim Mỹ luôn có được sự đầu tư cả về nội dung lẫn hình ảnh. Dưới đây là những bộ phim Mỹ mới nhất 2018 mà bạn không thể bỏ qua.

Phim hoạt hình siêu anh hùng hay nhất

Phim hoạt hình siêu anh hùng hay nhất – The Incredibles 2 – Gia đình Siêu nhân 2

The Incredibles 2 tiếp tục kể về những cuộc phiêu lưu của nhà Parr, một gia đình Siêu Nhân. Nhà Parrs bao gồm bố Bob, còn được biết tới là Mr. Incredible có sức khỏe phi thường, Helen, vợ của Bob, hay Elastic Girl có khả năng co giãn cơ thể, và con cái của họ Violet có khả năng tàng hình và tạo ra trường bảo vệ, Dash với khả năng chạy siêu nhanh và Jack-Jack có khả năng biến đổi thành nhiều dạng khác nhau. Gia Đình Siêu Nhân 2 đánh dấu những chuyến phiêu lưu anh hùng đầy hấp dẫn với sự đổi vai đầy táo bạo. Lần này, mẹ Helen sẽ đi thực chiến giải cứu thế giới trong khi bố Bob lùi về hậu phương trông nom những đứa con siêu nhân láu lỉnh. Một ác nhân bí ẩn xuất hiện với một âm mưu đáng sợ khiến cho gia đình siêu nhân phải “tái xuất giang hồ”.

XEM NGAY:  Danh sách phim khoa học viễn tưởng hay nhất năm 2018

Phim siêu trộm hay nhất

Phim siêu trộm hay nhất – Ocean’s 8 – Băng cướp thế kỷ: Đẳng cấp quý cô

Ocean’s 8 kể về Debbie Ocean, em gái của Danny Ocean – trùm băng trộm trong các tập trước. Sau 5 năm ở tù, cô được thả và trù tính một phi vụ táo bạo: cướp chuỗi vòng có giá 150 triệu USD trong đêm Met Gala. Để thực hiện điều này, Debbie tập hợp một nhóm siêu trộm nữ do theo cô, nam giới dễ gây chú ý còn phụ nữ hay bị coi thường nên dễ hoạt động bí mật. Họ bao gồm cô bạn Lou cùng dàn “đả nữ “ gồm Amita – chuyên gia trang sức, Constance – kẻ chuyên móc túi, Tammy – bà mẹ hoàn lương, Nine Ball – nữ hacker cực đỉnh và Rose – nhà thiết kế nổi tiếng. Băng trộm phải vượt qua hệ thống an ninh nghiêm ngặt để lấy chuỗi vòng, thay bằng chiếc giả rồi rút lui an toàn khỏi đêm tiệc.

Phim Mỹ mới nhất 2018

Phim Mỹ mới nhất 2018 – Jurassic World: Fallen Kingdom – Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ

Jurassic World: Fallen Kingdom lấy bối cảnh 4 năm sau thảm họa Công Viên kỷ Jura bị phá hủy bởi những con khủng long. Isla Nublar đã bị con người bỏ hoang trong khi một vài con khủng long vẫn còn sống sót. Owen và Claire đã tiến hành chiến dịch giải cứu những con khủng long còn sống sót khỏi sự tuyệt chủng khi ngọn núi lửa tại khu vực này bắt đầu hoạt động trở lại. Họ vô tình khám phá ra một âm mưu có thể khiến toàn bộ hành tinh đối mặt với một hiểm họa to lớn chưa từng thấy kể từ thời tiền sử.

Phim Mỹ ly kì nhất 2018

Phim Mỹ ly kì nhất 2018 – Bad Samaritan – Tội ác trong căn nhà

Bad Samaritan xoay quanh Sean và Derek, đôi bạn thân làm nhân viên đỗ xe tại một nhà hàng đồng thời hành nghề trộm cắp tài sản của các khách hàng giàu có. Một ngày nọ, một trong hai tên trộm “vô tình” lẻn được vào nhà của một người đàn ông giàu có và phát hiện ra rằng có một cô gái đang bị xích lại, cũng như trên người đầy thương tích. Quá hoảng sợ, anh này rời khỏi nhà, mặc cho người phụ nữ kia tuyệt vọng. Và rồi không đành lòng với sự việc đó, chàng trai trẻ đã gọi cảnh sát, nhưng không may là gã đàn ông vừa giàu có vừa biến thái kia đã có cách xử trí khá khôn ngoan. Chỉ đến khi FBI vào cuộc thì chân tướng sự việc với dần lộ rõ.

XEM NGAY:  Top 5 phim nấu ăn Trung Quốc

Phim Mỹ viễn tưởng mới nhất 2018

Phim Mỹ viễn tưởng mới nhất 2018 – Time Trap – Bẫy thời gian

Time Trap mở ra với cảnh một giáo sư khảo cổ gặp nạn khi đang đi tìm tung tích bố mẹ và em gái. Một nhóm sinh viên quyết định lên đường thám hiểm để tìm thầy của mình. Họ vô tình rơi vào một hang động kỳ quái và họ nhận ra rằng thời gian bên dưới vực diễn ra khác với bên trên. Trong lúc tìm đường thoát thân, cả nhóm nhận ra không chỉ có duy nhất một mình họ ở tại đó. Cuộc phiêu lưu kỳ lạ giữa nhiều lớp thời gian của họ từ bây giờ mới thực sự bắt đầu.

Leave a Reply