Top 10 phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc

Những bộ phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc luôn thu hút nhiều đối tượng khan giả xem khác nhau. Bởi vậy mà reviewphimaz.com sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ phim siêu hot dưới đây nhé!

Phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất năm 2018 – Họa Tâm Sư

Nội dung phim kể về cuộc đời Linh Hoan là một họa tâm sư, vì một biến cố gia đình mà đến Trương Thành. Nhưng sau khi đến Trương Thành lại được Ninh Vi Ngọc và Tư Mã Không Không của tiệm thuốc trung y cứu giúp. Rồi 3 người lại đến Lục Trạch, tại đây ba người lại quen biết đại tiểu thư Lục Tiểu Mạn và vệ đạo sỹ Cửu Tư. Sau cùng năm người tham gia cuộc hành trình cùng nhau hóa giải chấp niệm và u sầu của con người. Đã trải qua một chuỗi các câu chuyện về tình thân, tình yêu và tình bạn trên thế gian, cuối cùng bọn họ nhận ra rằng trên đời này, nhưng chỉ có trái tim trong sạch mới là chính đạo còn tà ma ngoại đạo cuối cùng rồi sẽ bị chính nghĩa đánh bại. Nhưng chuyện tình cảm của hai người Linh Hoan và Ninh Vu Ngọc cũng dần dần sâu đậm, bọn họ cũng dần dần phát hiện, thế giới bọn họ đang sinh sống cũng chỉ là một ma kính và mà kẻ đứng đằng sau lại là hai yêu thú chuyển thế Ninh Vi Ngọc và Tư Mã Không Không. Nhưng sau cùng thì để người của thế gian thức tỉnh, không trầm luân trong mộng ảnh, bọn họ chọn cách tự đánh thức bản thân, đánh thức thế giới này.

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên như Hùng Tử Kỳ, Chúc Tự Đan, Bảo Thiên Kỳ, Lý Tuấn Thần…

Phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất năm 2018 – Họa Tâm Sư

Phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc đặc sắc nhất năm 2018 – Kỳ Tinh Ký

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của thiếu niên Bạch Trạch Trần Tường là một người tài trí hơn người, lại luôn vì nước vì dân, nhưng lại vì những lỗi lầm của Bạch gia gây ra trước đó mà không được trọng dụng. Tình cờ trong một lần làm nhiệm vụ ở vùng biên cương, anh gặp gỡ và quen biết thiếu niên Triển Hùng Phi và chàng mập Nguyên soái. Và rồi cả ba cùng nhau kề vai chiến đấu, trong lúc đó, lại xảy ra tam giác tình yêu giữa nàng công chúa Tử Tô, Bạch Trạch là thiếu nữ Á Cát Nhã.

XEM NGAY:  Top 10 phim hình sự Trung Quốc

Phim với sự tham gia của các diễn viên như Ngô Lỗi, Trương Dư Hi, Vương Thiên Trạch, Trịnh Hợp Huệ Tử cùng với một số diễn viên khác.

Phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc đặc sắc nhất năm 2018 – Kỳ Tinh Ký

Phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc hot nhất năm – Hậu Cung Như Ý

Phim Hậu Cung Như Ý được chuyển thể từ truyện Hậu Cung Như ý, đây được coi là phần tiếp theo của Chân Hoàn Truyện. Hậu Cung Như Ý chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lưu Liễu Tử. Nhưng sau khi vua Ung Chính Dận Chân qua đời, Ái Tân Giác La Hoàng Lịch lên ngôi, lấy hiệu là Càn Long. Khi vào cung trở thành con dâu Chân Hoàn. Nhưng sau cùng cô sẽ trở thành Hoàng hậu thứ hai của Càn Long. Mặc dù nửa sau của thời kỳ vương vị, khi Càn Long có thêm những vị phi tần như Lệnh Phi, Dung Phi, cũng là lúc ông thất sủng bà.Sử sách kể lại, hoàng hậu bị tước hết các chức vị được phong, hầu cận cũng chỉ còn hai người cho đến khi qua đời ở tuổi 48. Còn Ô Lạt Na Lạp hoàng hậu từng được tái hiện qua diễn xuất của Đới Xuân Vinh trong Hoàn Châu cách cách.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên đình đám như Đổng Khiết, Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn, Trương Quân Ninh cùng các diễn viên khác

Phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc hot nhất năm – Hậu Cung Như Ý

Phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất năm – Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Bộ phim võ thuật kiếm hiệp này đã được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa nói về cô hồ ly Bạch Thiển sống tới mười bốn vạn tuổi nhưng lại không may mắn trong chuyện tình duyên. Sau cùng Bạch Thiển gặp được thái tử Dạ Hoa ở nơi Cửu Trùng Thiên.

XEM NGAY:  Phim thần tượng Đài Loan hay nhất

Phim với sự tham gia của các diễn viên như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Hựu Đình, Vu Mông Lung, Trương Bân Bân, Cao Vỹ Quang, Trương Chí Nghiêu cùng các diễn viên khác.

Phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất năm – Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc kịch tính nhất – Phong Thần Bảng Truyền Kỳ

Bộ phim nói về trận đánh giữa yêu hồ và tam giới còn nhân vật chính Đắc Kỷ sẽ là nhân vật đại ác. Nhưng nhân vật này dùng mị thuật để khống chế Trụ Vương , khiến bậc đế vương mê mệt đến mất nước.

Còn ở khía cạnh khác thì Đát Kỷ dùng yêu thuật đánh với Khương Tử Nha , Lôi Chấn Tử , Na Tra, Dương Tiễn. Phong Thần Bảng Truyền Kỳ có sự tham gia của các sao nổi tiếng như Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy, Lý Liên Kiệt, Lương Gia Huy, Cổ Thiên Lạc, Phạm Băng Băng.

Phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc kịch tính nhất – Phong Thần Bảng Truyền Kỳ

Phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc hay mà bạn nên xem – Cung Sư Huyền Thoại

Bộ phim Cung Sư Huyền Thoại thuộc thể loại hành động võ thuật Trung quốc. Nội dung nói về thời thiếu niên Song Hỷ đã chính mắt nhìn thấy tỉ tỉ của mình gặp nạn khiến Song Hỷ luôn bị ám ảnh bởi ký ức này. Nhưng Song Hỷ được thừa kế tiễn thuật cao siêu và trở thành một cao thủ trong võ lâm, với tên gọi Liễu Bạch Viên.

Về sau anh bị rơi vào âm mưu bẫy tình không rõ ràng với hai mỹ nhân là Nhị Đông và Nguyệt Nha Hồng với những mục đích khác nhau. Nhưng sau khi mọi âm mưu bị bại lộ thì Liễu Bạch Viên đã cùng với Khuông Nhất Dân, hai vị cao thủ võ lâm chiến đấu một trận sinh tử và giành chiến thắng trở thành tiễn thủ huyền thoại.

Phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc hay mà bạn nên xem – Cung Sư Huyền Thoại

Phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất năm qua – Đại Đường Vinh Diệu

Phim kể về người phụ nữ Trân Châu tiểu thư khuê các bị ép tham gia cuộc tuyển chọn phi tần của Quảng Bình Vương. Lúc chiến tranh xảy ra ở Giang Nam, người con gái này nguyện ở lại để giúp đỡ người dân và được rất nhiều người phong tụng.

XEM NGAY:  Top 10 phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên như Cảnh Điềm, Mao Tử Tuấn, Nhậm Gia Luân, Thư Sướng, Tự Vạn Xuyến cùng các diễn viên khác.

Phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất năm qua – Đại Đường Vinh Diệu

Phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc năm 2018 – Thái Cực Tông Sư

Nội dung kể về những năm thời dân quốc, chí sỹ ái quốc Trần Thanh Bình vì bảo vệ Long đầu trượng, cùng vợ hy sinh lẫy lừng. Nhưng trước khi lâm chung đã mang đứa con của mình cùng Long đầu trượng ủy thác cho chiến hữu Mã Ái Quốc. Nhưng không phụ lòng chiến hữu giao phó nên Mã Ái Quốc đổi tên thành Chu Khả Phát, đứa bé cũng đổi tên thành Chu Phiêu Dật, mang con ruột của chính mình tên là Mã Ninh Nhi giao cho bạn tốt nuôi nấng. Nhưng Chu Phiêu Dật, Mã Ninh Nhi sau khi trưởng thành đều mang lòng yêu thương giang hồ hiệp nữ Liễu Nghênh Xuân. Sau cùng Liễu Nghênh Xuân chọn Chu Phiêu Giật, Mã Ninh Nhi không thể nào chấp nhận được. Trong đêm tân hôn thì Trương Lăng Hải phái tay sai Ân Khiếu Thiên huyết tẩy Chu gia, Chu Khả Phát hy sinh, trước lúc chết đã mang long đầu trượng giao lại cho con nuôi Chu Phiêu Dật, giao lại vai trò lãnh đạo quân cách mạng cho anh.

Phim với sự tham gia của các diễn viên như Thiệu Mỹ Kỳ, Hoàng Văn Hào, Viên Băng Nghiêng, Hách Trạch Gia, Lâm Hựu Uy, Bạch Băng, Trịnh Gia Dĩnh, Đường Nghệ Hân, Ứng Hạo Minh, Trâu Đình Uy, Hà Trung Hoa.

Phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc năm 2018 – Thái Cực Tông Sư

Phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc siêu hot 2018 – Cao Thủ Sa Mạc

Bộ phim kể về một câu chuyện vào năm Thành Hóa, đốc chủ Đông Xưởng Vương Tử mưu đồ soán vị, ra sức tàn sát trung lương. Nhưng một cuộc tấn công của hắn, viên chỉ huy sứ trung thành Tùy Đường may mắn thoát chết và bị truy đuổi đến sa mạc. Nhưng may mắn anh được thiếu chủ của thần kiếm sơn trang, người vốn đã mai danh ẩn tích cứu sống.

Phim có sự tham gia của các diễn viên như Trịnh Tháp Cương, Thư Nhã cùng các diễn viên khác.

Phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc siêu hot 2018 – Cao Thủ Sa Mạc

Phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc – Long Châu Truyền Kỳ

Nội dung xoay quanh câu chuyện tình cảm đầy ngang trái giữa cô công chúa cuối cùng của nhà Minh Chu Dịch Hoan cùng vua Khang Hy khi còn trẻ. Còn công chúa tiền triều Chu Dịch Hoan vô tình gặp vua Khang Hy cải trang vi hành, hai người cùng trải qua khó khăn, với bao hứa hẹn nhưng vì thù nước mà đành chôn chặt tình cảm trong tim.

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên như Mao Tử Tuấn, Tần Tuấn Kiệt, Dương Tử, Thư Sướng, Lô tinh Vũ, Tư Cầm Cao Oa cùng một số các diễn viên khác. Dưới sự chỉ đạo của hai đạo diễn là Chu Thiểu Kiệt, Chu Thiểu Chu.

Phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc – Long Châu Truyền Kỳ

Qua đây khán giả có thể cảm nhận được sâu sắc bộ phim võ thuật kiếm hiệp Trung Quốc bởi những thế võ đẹp mắt, hấp dẫn cùng nội dung phim đặc sắc riêng biệt và luôn khiến người xem bị lôi cuốn theo từng tập phim.

Leave a Reply