Top 8 phim xuyên không hay nhất Trung Quốc

Nói đến những bộ phim hay Trung Quốc thì chúng ta không thể nào quên đề tài về phim xuyên không hay nhất Trung Quốc. Hãy cùng reviewphimaz.com điểm qua những bộ phim xuyên không hot nhất hiện nay nhé.

Phim xuyên không hay nhất Trung Quốc năm 2018 – Bạn Học 200 Triệu Tuổi

Bộ phim Bạn Học 200 Triệu Tuổi nói về câu chuyện kỳ lạ về một nữ sinh trung học tên Tuyên Mặc. Và rồi cuộc sống của cô diễn ra vô cùng bình thường cho đến khi một nữ soái xuyên không từ thế giới xa lạ chiếm lấy thân xác của cô.

Cũng chính từ đó mà nữ sinh Tuyên Mặc bỗng có những khả năng dị thường khiến người xung quanh ấn tượng lẫn sợ hãi. Tuy đó là điều khó xử là nữ soái trong lốt Tuyên Mặc lại không biết cách cư xử sao cho phù hợp với thời hiện đại nên gây ra nhiều chuyện dở khóc, dở cười. Và rồi, cô phải học lại tất cả mọi thứ từ đầu một cách nhanh chóng vì cô rất thông minh.

Nhưng từ khi cô bắt đầu hòa nhập cuộc sống hiện đại và có rất nhiều chàng trai cảm nắng cô thì có một kẻ đã phát hiện ra bí mật của cô. Có rất nhiều thử thách, chông gai đã bắt đầu từ đó…

Phim xuyên không hay nhất Trung Quốc năm 2018 – Bạn Học 200 Triệu Tuổi

Phim xuyên không hay nhất Trung Quốc những năm gần đây – Manh Thê Thực Thần

Bộ phim trình chiếu trên mạng cũng gây sốt fan phim xuyên không. Manh Thê Thực Thần là câu chuyện về cô gái thành thị hiện đại Diệp Gia Dao gặp sự cố bất ngờ nên xuyên không bởi thiên thạch  ngoài hành tinh trở về thời Hoài Tống. Cũng ở đây mà cô gái hiện đại bỗng hóa thành con gái của tri phủ Diệp Bỉnh Hoài, nào ngờ trong một lần đi dạo chơi, nàng bị bắt về Hắc Phong trại. Cứ nghĩ tính mạng khó bảo toàn nhưng nào ngờ tên Bạch Sùng đem nàng gả cho Hạ Thuần Dư. Nhưng Hạ Thuần Dư vốn không phải là sơn tặc mà là nội gián của triều đình đưa vào tìm chứng cứ Thái tử cấu kết với Hắc Phong trại lật đổ Hoàng đế. Bởi vậy mà cô gái xuyên không vô tình gặp được người tốt mà bình an vô sự.

XEM NGAY:  Top 8 phim điện ảnh Trung Quốc hay

Bỗng một ngày Hắc Phong trại nghi ngờ Hạ Thuần Dư là nội gián nên tìm mọi cách điều tra nên tính mạng của Hạ Thuần Dư và Gia Dao như chỉ mành treo. Ở trong tình thế nguy kịch ấy thì Diệp Gia Dao nhờ tư duy của người hiện đại cùng tài nghệ nấu ăn cực ngon nên hóa giải nguy cơ lại ghi tên mình vào giới đầu bếp nổi tiếng.

Phim xuyên không hay nhất Trung Quốc những năm gần đây – Manh Thê Thực Thần

Phim xuyên không hay nhất Trung Quốc – Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta

Phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta là hành trình xuyên không từ thế kỉ 21 của cô gái  xinh đẹp nhưng chậm chuyện nhân duyên Lạc Phỉ Phỉ. Một ngày cô gái này xuyên không tới Hoàng Đạo quốc – một đất nước thần bí đang ở thời kỳ loạn thế cổ trang. Rồi Hoàng Đạo quốc có quy định rất kỳ lạ là thực hiện cứ mỗi ngàn năm sẽ thay đổi Hoàng đế cai trị. Nhưng người sắp lên ngôi hoàng đế là một trong ba người. Những người họ đều là những người tài giỏi, thông minh, danh tiếng nổi bật không ai sánh bằng. Nhưng Lạc Phỉ Phỉ xuyên không từ thế giới khác lại vướng vào câu chuyện tình yêu rắc rối nhất cuộc đời.

Nôi dung phim không có những tình tiết tranh giành quyền lực đổ máu hay tập trung vào pháp thuật huyền huyễn hay kỹ xảo đẹp, mới lạ mà thu hút khán giả ở bộ phim xuyên không này chính là sự hài hước. Bộ phim xuyên không hài hước gây ấn tượng với lối diễn gây cười của các nhân vật từ chính đến phụ khiến khán giả xem say mê, cười nghiêng ngả. Họ đã có công lớn giúp bộ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta nổi tiếng là bộ ba Lạc Phi Phi, Thần vương Bắc Đường Mặc Nhiễm  và Hoàng đế Bắc Đường Dịch.

Phim xuyên không hay nhất Trung Quốc – Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta

Phim xuyên không hay nhất Trung Quốc được yêu thích nhất – Lan Lăng Vương Phi

Nội dung phim kể về Nguyên Thanh Tỏa, hậu nhân của gia tộc Đoạn Mộc. Ở cuối thời Đông Tấn, vương triều gặp nhiều biến cố, chư hầu chia cắt khắp nơi nổi loạn chống triều đình.

XEM NGAY:  Top 10 những bộ phim tình cảm Trung Quốc hay nhất

Lan Lăng Vương Phi tương truyền rẳng kẻ thồng nhất thiên hạ là kẻ nắm giữ Thanh Loan Kính và Ly Thương Kiếm. Cũng bởi vì chiến loạn mà lưu lạc thế gian. Được biết giáo thánh nữ Tử Mị luyện công nhập ma và bị nội lực của mình phản vệ trọng thương, sinh mạng mong manh.

Tuy trước khi xa lìa cõi trần thì Tử Mị mang Long giáo truyền thừa giao cho Nguyên Thanh Tỏa. Nhưng cuối cùng thì bật mí bí mật về Thanh Loan Kính và Ly Thương Kiếm. Và Nguyên Thanh Tỏa giả dạng thành cháu ngoại của Tư Không Phu Nhân ở Bắc Chu là Lý Nga Tư nhằm tìm kiếm bảo vật. Cũng thời gian này quen biết Lan Lăng Vương, Cao Trương Cung và Vũ Văn Ung từ đó xảy ra nhiều chuyện tình cảm không thể giải quyết một sớm, một chiều.

Phim xuyên không hay nhất Trung Quốc được yêu thích nhất – Lan Lăng Vương Phi

Phim xuyên không hay nhất Trung Quốc đặc sắc nhất năm 2018 – Thần thoại

Thần thoại là phim được chuyển thể từ bản điện ảnh của Thành Long. Bộ phim xuyên không hay nhất này do công ty Anh Hoàng đầu tư, dưới sự tổng giám chế của siêu sao Thành Long và đạo diễn Đường Quý Lễ chịu trách nhiệm giám chế về mặt nghệ thuật.

Diễn viên chính trong phim là Hồ Ca và Bạch Băng cùng sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như Trương Manh, Kim Sa, Trần Tử Hàm, Trương Thế.

Bộ phim là câu chuyện kể về chàng thanh niên Dịch Tiểu Xuyên trong 1 lần đi ngao du anh nhặt được 1 văn vật cổ, sau đó khi đến hiện trường thì vô tình bị cuốn vào một sự kiện tranh giành các văn vật.

Cuối cùng thì trải qua nhiều hiểm nguy và cả những sự lựa chọn không giống nhau đã khiến hai người đi theo những con đường khác biệt. Còn Dịch Tiểu Xuyên trải qua mối tình khắc cốt ghi tâm với Công chúa Ngọc Thấu, kết giao với bằng hữu trung can nghĩa đảm, trở thành một Mông Nghị nhân tâm tề thế.

Phim xuyên không hay nhất Trung Quốc đặc sắc nhất năm 2018 – Thần thoại

Phim xuyên không hay nhất Trung Quốc mà bạn nên xem – Thiên Hậu Điên Cuồng

Bộ phim nói về một cô gái xinh xắn, thông minh, năng động từ thế kỷ 21 xuyên không về quá khứ khi đang quyết tâm theo đuổi ước mơ diễn xuất.

XEM NGAY:  Top 10 phim lịch sử Trung Quốc

Thiên Hậu Điên Cuồng do tranh cãi với đạo diễn, Đổng Ý vô tình rơi xuống nước và lạc vào một vương triều kỳ lạ theo chế độ nữ quyền.

Cũng ở chính vương quốc này mà phụ nữ nắm quyền độc tôn, vì vậy nam giới trở thành kẻ hầu người hạ, phục tùng cho phái yếu. Và Đổng Ý phát hiện các chàng trai có nhan sắc đẹp tựa hoa đều được tuyển chọn là các cung nam.

Đổng Ý sở hữu một Thiên tước điển trai soái ca và hơn 30 sủng nam đẹp tựa nam thần. Không những thế đàn ông ở vương quốc kỳ lạ này phải có nghĩa vụ mang thai, duy trì nòi giống.

Phim xuyên không hay nhất Trung Quốc mà bạn nên xem – Thiên Hậu Điên Cuồng

Phim xuyên không hay nhất Trung Quốc được đón nhận nhiều nhất – Song Thế Sủng Phi

Nội dung bộ phim kể về một cô gái hiện đại xuyên không về quá khứ, nhập vào thân xác của thiên kim phủ thượng thư Khúc Đàn Nhi. Nhưng hai linh hồn cùng sống trong một cơ thể, vẫn là hình hài ấy nhưng lúc là Đàn Nhi dịu dàng, nhu nhược, khi lại trở thành Tiểu Đàn nhí nhảnh, nghịch ngợm.

Song Thế Sủng Phi có vô vàn tình huống hài hước, lãng mạn của cặp đôi Tiểu Đàn là Mạc Liên Thành cùng nội dung khá mới lạ nên thu hút người xem.

Phim xuyên không hay nhất Trung Quốc được đón nhận nhiều nhất – Song Thế Sủng Phi

Phim xuyên không hay nhất 2018 – Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Bộ phim từng đạt rating kỉ lục mặc dù chiếu khung giờ khuya. Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện đã đưa tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu và Lý Thấm lên tầm cao mới. Với nguyên tác vướng phải lùm xùm ngay trước ngày phát sóng, nhưng Sở Kiều truyện vẫn làm nên thành công ngoài mong đợi.

Nội dung là câu chuyên một một nữ đặc công ở hiện đại xuyên không cổ đại với chế độ áp bách nô lệ cực kỳ hà khắc. Và cô gặp gỡ những con người sẽ hoàn toàn trở thành bước ngoặt trong cuộc đời về sau của cô.

Là người ẩn nhẫn che giấu tài hoa cũng mưu trí nhiều năm, một người với nụ cười như ánh dương rực rỡ, thực chất đã phải che đậy bao nhiêu tủi nhục ở trong quá khứ, dùng cách thức khác nhau để quan tâm, chở che nàng.

Điều đáng nói ở đây là khi tham gia bộ phim Sở Kiều Truyện thì Triệu Lệ Dĩnh đã thay đổi hình tượng ngọt ngào, đáng yêu quen thuộc để hóa thân thành người phụ nữ mạnh mẽ thời xưa. Và cũng được đánh giá là vai diễn đột phá của Triệu Lệ Dĩnh.

Phim xuyên không hay nhất 2018 – Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Những bộ phim trên đang làm mưa làm gió màn ảnh Hoa ngữ. Phim xuyên không hay nhất Trung Quốc thu hút khán giả bởi cốt truyện hấp dẫn cùng tình tiết hài hước cực độ.

Leave a Reply