Top 10 phim xuyên không Trung Quốc 2018

Tiêu đề phim bộ xuyên không luôn thu hút người xem bởi những sức tưởng tượng phong phú, độc đáo cùng với tình tiết ly kỳ, hấp dẫn. Dưới đây là 10 bộ phim xuyên không Trung Quốc 2018 hay nhất.

Phim xuyên không Trung Quốc 2018 mà bạn nên xem – Mỹ Nam Đường Triều

Bộ phim Mỹ Nam Đương Triều là thể loại xuyên không đặc sắc và là một trong những cái tên nhận được nhiều sự yêu thích từ người xem. Cùng với sự diễn xuất độc đáo, hài hước, sâu sắc của dàn diễn viên đã góp phần làm nên thành công cho bộ phim này.

Nội dung bộ phim luôn xoay quanh câu chuyện về Vương Tử Hào, khi anh vô tình xuyên không trở về thời Đường trong địa vị mới là một công tử giàu sang, có tiếng nói, lại được thêm cô vợ xinh đẹp. Với sự thông minh, tài trí và trách nhiệm, anh đã thay đổi cuộc sống của mình, tạo nên sự khác biệt khi đem tư tưởng hiện đại áp dụng cho xã hội phong kiến. Cùng những tình tiết hài hước, vui nhộn trong phim được xây dựng trên cơ sở sự khác biệt về tư tưởng đó, sẽ khiến người xem thích thú, hài lòng ngay từ những tập phim đầu tiên khi mới phát sóng.

Phim xuyên không Trung Quốc 2018 mà bạn nên xem – Mỹ Nam Đường Triều

Phim xuyên không Trung Quốc 2018 được đón xem nhiều nhất – Đức Phật Và Nàng

Phim Đức Phật Và Nàng là đề tài liên quan đến tôn giáo nên không tránh khỏi ít nhiều tranh cãi đến từ công chúng xem bộ phim.

Nhưng dù thế đi nữa thì đây cũng là một tác phẩm khá lạ trong dòng ngôn tình, nên cũng rất đáng để chờ mong.

Nội dung phim kể về câu chuyện nói về tình yêu của một vị Đạt ma và 1 cô nàng đến từ thế kỷ 21. Về tình yêu của chàng dành cho phật tổ ngày càng giảm đi và tình yêu dành cho nàng ngày càng lớn, lớn tới mức sau đó đã chiếm trọn trái tim chàng.

Phim xuyên không Trung Quốc 2018 được đón xem nhiều nhất – Đức Phật Và Nàng

Phim xuyên không Trung Quốc hay nhất 2018 – Bộ Bộ Kinh Tâm

Phim đã gây ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả bởi nội dung đầy tình cảm, sự lãng mạn cùng với những bi thương, bất hạnh và cả sự tranh đấu nảy lửa.

XEM NGAY:  Danh sách phim khoa học viễn tưởng hay nhất năm 2018

Bộ Bộ Kinh Tâm là câu chuyện về Trương Hiểu, trong một lần bị tai nạn đã vô tình xuyên không về quá khứ Trung Quốc thời Mãn Thanh, lúc vua Khang Hy trị vì. Và rồi cô đã trở thành Nhị tiểu thư Mã Nhĩ Thái Nhược Hi với tính cách đáng yêu, mạnh mẽ và lòng nhân hậu nên nhiều vị a ca yêu mến nhất.

Về mối tình của cô với hai người là Bát a ca và Tứ a ca là sâu sắc nhất, đáng nhớ nhất nhưng trời trêu người. Nhưng cuối cùng Nhược Hi không thể sống hạnh phúc trọn đời với cả hai người mà Nhược Hi yêu mến. Sự tranh đấu giữa chốn hoàng cung, tham vọng về chiếc ngai vàng kế vị đã chi phối, khiến họ phải xa nhau. Và rồi cuối cùng khi Nhược Hi chết đi, chỉ còn lại sự nuối tiếc, ân hận suốt cả cuộc đời.

Phim xuyên không Trung Quốc hay nhất 2018 – Bộ Bộ Kinh Tâm

Phim xuyên không Trung Quốc 2018 – Phong Hỏa Truyền Kỳ

Cũng là một bộ phim thể loại xuyên không độc đáo của màn ảnh Hoa ngữ. Với sự đầu tư của bộ phim, cũng như cốt truyện đặc sắc, Phim Phong Hỏa Truyền Kỳ quả là một bộ phim đáng xem.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về một bác sĩ pháp y hoàn hồn về thời đại Minh. Ở nơi này tuy anh ta đã lấy rất nhiều vợ nhưng vẫn không thể có con. Cũng vì vậy nên anh ta tiếp tục con đường thăng tiến làm quan để nạp thêm nhiều thiếp. Cùng với tình tiết bất ngờ của câu chuyện bắt đầu xảy ra từ đó.

Phong Hoả Truyền Kỳ là phim có kết cấu tình tiết rất chặt chẽ và xứng đáng nằm trong danh sách những bộ phim xuyên không đặc sắc mà bạn có thể tham khảo và thưởng thức.

Phim xuyên không Trung Quốc 2018 – Phong Hỏa Truyền Kỳ

Phim xuyên không Trung Quốc được mong chờ nhất năm 2018 – Cung Tỏa Tâm Ngọc

Cung Tỏa Tâm Ngọc là bộ phim vượt thời gian này có bối cảnh là triều đại nhà Thanh. Cũng là phim xuyên không của Dương Mịch trong vai Lạc Tình Xuyên một cô gái trẻ có sở thích xem truyện và phim đề tài vượt thời gian và có một cửa hàng đồ cổ thừa kế từ tổ tiên.

XEM NGAY:  Top phim Thái Lan hay nhất

Lạc Tình Xuyên đã vượt thời gian về quá khứ. Còn diễn viên Dương Mịch thì vào vai Hoa Ảnh một nữ gián điệp có diện mạo giống hệt Tình Xuyên do Dận Tường phái tới

Nhưng cô không sống nổi ở quá khứ nên tìm đủ mọi cách để trở về hiện tại, nhưng thất bại nhiều lần khiến ô cũng nản lòng quyết định sống thật tốt trong cung đình nhà Thanh. Tứ A Ca Ung Chính là người cô hằng ngưỡng mộ vì Ung Chính rất tôn trọng sự thông minh hiểu biết của cô.

Dù vậy nhiều lúc chứng kiến Tứ A Ca quá ác độc nên Tình Xuyên không vui và cô phát hiện mẫu thân của Bát A Ca Lương Phi cũng là người hiện tại vượt thời gian về quá khứ và chính là Cẩm Lương là em gái của cha mình.

Phim xuyên không Trung Quốc được mong chờ nhất năm 2018 – Cung Tỏa Tâm Ngọc

Phim xuyên không Trung Quốc 2018 đặc sắc nhất – Song Thế Sủng Phi

Song Thế Sủng Phi với nội dung phim được kể về Nhị tiểu thư Khúc Đàn Nhi phủ thượng thư nước Đông Nhạc tự sát vì tình bất thành, có lúc thì ôn nhu nội liễm còn nhiều khi thì thô lỗ phóng khoáng. Nhưng thực ra là do nữ chủ xuyên về nhập vào cô tiểu thư thời cổ đại nhưng linh hồn cô này chưa mất hẳn.

Còn Khúc Đàn Nhi mang trong mình hai nhân cách, vẫn bất đắc dĩ phải phụng thánh mệnh gả cho Bát hoàng tử Mặc Liên Thành. Chính vì nàng từng dây dưa mờ ám với Đại vương gia Mặc Dịch Hoài, không thể không khiến cho bát vương gia Mặc Liên Thành hoài nghi. Và kể từ đây nàng bắt đầu bị cuốn vào tranh đấu quyền lực ở Đông Nhạc quốc.

Phim xuyên không Trung Quốc 2018 đặc sắc nhất – Song Thế Sủng Phi

Phim xuyên không Trung Quốc 2018 hay – Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là cái tên đáng chú ý trong các bộ phim thể loại xuyên không bởi sự hài hước, đặc sắc trong cốt truyện, cũng như dàn diễn viên trẻ với ngoại hình xinh đẹp, diễn xuất tự nhiên. Dù với kinh phí làm phim rất thấp nhưng phim đã tạo được dấu ấn, sự yêu thích trong lòng người xem, cũng như đem về doanh thu đáng kể.

XEM NGAY:  Top 7 phim Trung Quốc tình cảm

Nội dung phim xoay quanh chuyến xuyên không của Trương Bằng về hàng ngàn năm trước. Nhưng khi tỉnh dậy, anh phát hiện mình đang ở trong thân xác của một nữ nhân. Được biết đó chính là Trương Bồng Bồng thê tử của thái tử Tề Thịnh. Nhưng vì sống dưới hình dạng là nữ nhi, nhưng Trương Bồng Bồng tính cách vẫn là một nam nhân. Cũng bởi vì vậy mà nhiều tình tiết thú vị, hài hước và tréo ngoe xảy ra.

Phim xuyên không Trung Quốc 2018 hay – Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Phim xuyên không Trung Quốc hay nhất năm – Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện là câu chuyên một một nữ đặc công ở hiện đại xuyên không cổ đại với chế độ áp bách nô lệ cực kỳ hà khắc. Và tại đây thì cô gặp gỡ những con người sẽ hoàn toàn trở thành bước ngoặt trong cuộc đời về sau của cô.

Cô đã cố che giấu tài hoa cũng mưu trí nhiều năm và là người với nụ cười như ánh dương rực rỡ, thực chất đã phải che đậy bao nhiêu tổn thương và bóng tối trong quá khứ, dùng cách thức khác nhau để quan tâm và chở che cho cô nàng.

Bộ phim này thì Triệu Lệ Dĩnh đã thay đổi hình tượng ngọt ngào, đáng yêu quen thuộc để hóa thân thành người phụ nữ mạnh mẽ thời xưa. Cô cũng được đánh giá là vai diễn đột phá của Triệu Lệ Dĩnh.

Phim xuyên không Trung Quốc hay nhất năm – Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Phim xuyên không Trung Quốc 2018 hot nhất – Lan Lăng Vương Phi

Bộ phim kể về Nguyên Thanh Tỏa, hậu nhân của gia tộc Đoạn Mộc. Vào cuối thời nhà Đông Tấn thì vương triều gặp nhiều biến cố, chư hầu chia cắt khắp nơi nổi loạn chống triều đình.

Nhưng trước khi chết thì Tử Mị mang Long giáo truyền thừa giao cho Nguyên Thanh Tỏa. Đồng thời, bật mí bí mật về Thanh Loan Kính và Ly Thương Kiếm. Còn Nguyên Thanh Tỏa giả dạng thành cháu ngoại của Tư Không Phu Nhân ở Bắc Chu là Lý Nga Tư nhằm tìm kiếm bảo vật.

Phim xuyên không Trung Quốc 2018 hot nhất – Lan Lăng Vương Phi

Phim xuyên không Trung Quốc 2018 hot nhất năm – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước

Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước là bộ phim xuyên không khác chỉ ở một thời quá khứ nhất định thì Diệp Ẩn có cơ hội xuyên qua nhiều thời không như thời Tần, Đường, Minh… Và cô có nhiều trải nghiệm văn hóa đặc sắc ở mỗi thời và hóa giải kiếp trước cho người ủy thác.

Phim cũng đã khiến nhiều người xem điêu đứng bởi chàng ma cà rồng lạnh lùng đẹp trai Á Long . Tại mỗi thời điểm Diệp Ẩn xuyên không, ma cà rồng Á Long đều tìm kiếm và hết lòng yêu thương và che chở cô.

Phim xuyên không Trung Quốc 2018 hot nhất năm – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước

Với khả năng diễn xuất chuyên nghiệp của các dàn diễn viên nổi tiếng nhất nhì làng Hoa Ngữ cũng như tình tiết phim lôi cuốn về đề tài phim xuyên không Trung Quốc 2018 luôn được đón nhận từ rất nhiều khán giả truyền hình.

Leave a Reply