Top 8 phim xuyên không Trung Quốc hay

Hiện nay có rất nhiều bộ phim Trung Quốc được các bạn xem yêu thích. Nhưng trong đó phim xuyên không Trung Quốc hay cũng không ngoại lệ, phim với cốt truyện độc đáo,tình cảm lãng mạn cùng dàn diễn viên trai xinh gái đẹp, diễn xuất ổn.

Phim xuyên không Trung Quốc hay nhất năm – Phong Hỏa Truyền Kỳ

Phim Phong Hỏa Truyền Kỳ là một bộ phim thể loại xuyên không hài hước Trung Quốc. Phim với cốt truyện đặc sắc và đặc biệt đầu tư kinh phí khủng nên là một bộ phim đáng xem.

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên là câu chuyện về bác sĩ pháp y xuyên không về thời Minh. Về quá khứ hắn quyết định dùng tài năng của mình nhằm lấy được thật nhiều vợ để có con để nối dõi tông đường.

Và rồi hắn quyết chí tiến vào quan trường, kiếm thật nhiều tiền để nạp thiếp. Chỉ có điều hắn lại lạc vào một thế giới vô cùng phức tạp với biết bao chuyện kỳ quái cứ liên tiếp phát sinh. Phim Phong Hỏa Truyền Kỳ xoay quanh hai vấn đề trung tâm là phá án, hai là đại sự nạp thiếp song song.

Phim xuyên không Trung Quốc hay nhất năm – Phong Hỏa Truyền Kỳ

Phim xuyên không Trung Quốc hot nhất năm – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước

Bộ phim là câu chuyện bí ẩn kể về Diệp Ẩn và mối tình tay ba giữa Diệp Ẩn, Tư Âm, Á Long.

XEM NGAY:  Top 6 phim tình cảm Trung Quốc mới nhất

Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước không khác chỉ ở một thời quá khứ nhất định thì Diệp Ẩn có cơ hội xuyên qua nhiều thời không như thời Tần, Đường, Minh, Chu….

Phim được nhiều người xem điêu đứng bởi chàng ma cà rồng lạnh lùng đẹp trai Á Long. Tại thời điểm Diệp Ẩn xuyên không, ma cà rồng Á Long đều tìm kiếm và hết lòng yêu thương, che chở cô.

Phim xuyên không Trung Quốc hot nhất năm – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước

Phim xuyên không Trung Quốc hay nhất 2018 – Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Bộ phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký với nội dung cực kỳ hài hước hay nhất đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả. Phim đang là tác phẩm làm khuynh đảo nhiều trang mạng xã hội.

Nội dung phim kể về anh chàng đào hoa Trương Bằng trong một tai nạn tình cờ đã xuyên không, nhập linh hồn vào thân xác của vị thái tử phi Trương Bồng Bồng ở thời cổ đại.

Với sự tham gia của dàn diễn viên xa lạ và phục trang nghèo nàn, nhưng bộ phim lại có ấn tượng sâu đậm khi có thể lội ngược dòng một cách ngoạn mục trước những bộ phim truyền hình gần đây.

Phim xuyên không Trung Quốc hay nhất 2018 – Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Phim xuyên không Trung Quốc đắc sắc nhất năm – Chuyện Tình Vượt Thời Gian

Phim kể về Tiểu Ngoạn Tử là một kẻ trộm xinh đẹp tời hiện đại. Vào một ngày nọ bỗng nhiên một lần trộm cô đối mặt nữ cảnh sát xinh đẹp Trương Sở Sở và cả hai bị ảnh hưởng bởi phép thuật của chiếc gối đá ở đời nhà Minh mà cùng ngày các hành tinh sắp thành đường thẳng. Vì vậy mà hai cô xuyên không về đời nhà Minh, thời điểm Chu Nguyên Chương đang phân vân chọn người kế vị.

Sau đó Tiểu Ngoạn Tử sau nhiều trò hài hước gặp được Chu Doãn Văn, cháu của Chu Nguyên Chương. Đối với Sở Sở lại gặp Chu Đại, con trai Chu Nguyên Chương, một vương gia có tài nhưng có phần thủ đoạn độc ác.

XEM NGAY:  Top 7 Phim Hành Động Trung Quốc Đặc Sắc Nhất 2018

Chuyện Tình Vượt Thời Gian giải thích bí ẩn lịch sử triều đại nhà Minh, khi Chu Đại chiếm ngôi và sự mất tích của Chu Doãn Văn theo phong cách giả tưởng không thể tin nổi.

Phim xuyên không Trung Quốc đắc sắc nhất năm – Chuyện Tình Vượt Thời Gian

Phim xuyên không Trung Quốc hay – Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm

Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm lấy đề tài xuyên không, được cho là bản remake từ Queen In Hyun’s Man của nước Hàn Quốc.

Bộ phim đã kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa tiểu minh tinh Lâm Tương Tương và chàng trai đến từ thời nhà Hán – Công Minh. Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tuổi, tài năng như Tạ Y Lâm, Trịnh Sảng, Trần Tường, Tỉnh Bách Nhiên …

Lâm Tương Tương tuy tính cách có phần hay mơ mộng nhưng khá kiên cường, trong vòng xoáy khắc nghiệt của làng giải trí ấy, Lâm Tương Tương vẫn không ngại chịu khó, nhẫn nhục và quyết tâm hướng về tương lai. Cũng chính vì vậy mà mang lại nhiều cảm xúc nhất định cho khán giả khi xem phim.

Phim xuyên không Trung Quốc hay – Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm

Phim xuyên không Trung Quốc hay nhất mọi thời đại – Phượng Tù Hoàng

Phim đã được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Y Hữu Phong.

Phượng Tù Hoàng đã kể về tổ chức Thiên Cơ Các muốn lật đổ vị vua đang cai trị Lưu Tống là Lưu Tử Nghiệp. Còn Thiên Cơ Các thì đã âm thầm thay thế chị gái của Lưu Tử Nghiệp là Sơn Âm công chúa Lưu Sở Ngọc bằng một người giống hệt tên là Chu Tước.

Trong khi đó thì Chu Tước trong thân phận Sở Ngọc đã gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với gián điệp của Bắc Ngụy là Dung Chỉ. Vượt qua bao khó khăn thì cuối cùng hai người đã nhận ra được tình cảm thật sự dành cho nhau. Cũng sau biến cố khủng khiếp, cả hai cùng mất đi trí nhớ, mỗi người lưu lạc một nơi.

XEM NGAY:  Những bộ phim Canada mới nhất

Nhưng trớ trêu thay 5 năm sau trời định cả 2 gặp lại nhau khi Lưu Sở Ngọc được chọn gả cho Hoàng tử Bắc Ngụy, người đó không ai khác chính là Dung Chỉ.Vì sự thật đằng sau đôi ba dòng trong sách sử ra sao? Còn Sở Ngọc được đến từ thời hiện đại sẽ làm thê nào để vượt qua trùng trùng mưu kế, tìm được hạnh phúc thuộc về mình?

Phim xuyên không Trung Quốc hay nhất mọi thời đại – Phượng Tù Hoàng

Phim xuyên không Trung Quốc hay mới nhất 2018 – Manh Thê Thực Thần

Phim được trình chiếu trên mạng cũng gây sốt fan phim xuyên không. Nội dung là câu chuyện về cô gái thành thị hiện đại Diệp Gia Dao gặp sự cố bất ngờ nên xuyên không bởi thiên thạch  ngoài hành tinh trở về thời Hoài Tống. Ở đây cô gái hiện đại bỗng hóa thành con gái của tri phủ Diệp Bỉnh Hoài, nào ngờ trong một lần đi dạo chơi, nàng bị bắt về Hắc Phong trại. Vì những tưởng tính mạng khó bảo toàn nhưng nào ngờ tên Bạch Sùng đem nàng gả cho Hạ Thuần Dư. Cuối cùng Hạ Thuần Dư vốn không phải là sơn tặc mà là nội gián của triều đình đưa vào tìm chứng cứ Thái tử cấu kết với Hắc Phong trại lật đổ Hoàng đế. Bởi vì vậy nên cô gái xuyên không vô tình gặp được người tốt mà bình an vô sự.

Nhưng một ngày thì Hắc Phong trại nghi ngờ Hạ Thuần Dư là nội gián nên tìm mọi cách điều tra nên tính mạng của Hạ Thuần Dư và Gia Dao như chỉ mành treo. Vào lúc nguy kịch ấy, Diệp Gia Dao nhờ tư duy của người hiện đại cùng tài nghệ nấu ăn cực ngon nên hóa giải nguy cơ lại ghi tên mình vào giới đầu bếp nổi tiếng.

Phim xuyên không Trung Quốc hay mới nhất 2018 – Manh Thê Thực Thần

Phim xuyên không Trung Quốc hay nhất năm vừa qua – Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh

Phim đã được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Đức Phật và nàng của tác giả Chương Xuân Di.

Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh là câu chuyện tình yêu sâu sắc của Ngải Tình là một cô gái đến từ thế kỷ 21, xuyên không về quá khứ và Kumarajiva Vị Đạt Ma cao tăng.

Bộ phim đây cũng là một tác phẩm khá lạ trong dòng ngôn tình nhất là khi chuyển thể thành phim nên cũng rất đáng để chờ mong.

Phim xuyên không Trung Quốc hay nhất năm vừa qua – Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh

Phim xuyên không Trung Quốc hay đã thu hút khán giả bởi cốt truyện hấp dẫn cùng tình tiết hài hước khiến bạn không thể rời mắt.

Leave a Reply