Rạp chiếu phim Beta Cineplex Mỹ Đình Hà Nội: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Giới thiệu về rạp chiếu phim Beta Cineplex Mỹ Đình Hà Nội

Rạp được mở cửa vào đầu năm 2017 và được các bạn trẻ đón nhận và đánh giá khá cao về rạp phim Beta Cineplex Mỹ Đình Hà Nội.

Rạp được đặt tại vị trí khá đắc đạo rạp Beta Cineplex Mỹ Đình toạ lạc tại tầng hầm B1, toà nhà Golden Palace, đường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nằm gần các trường đại học lớn giúp giảm bớt thời gian di chuyển cho các bạn trẻ không có thời gian .

Có sức chứa hơn 1000 ghế và 6 rạp phim , được hỗ trợ từ các trang thiết bị cao cấp như âm thanh , màn hình , máy chiếu được đánh giá cao từ các chuyên gia.

Giá vé phù hợp với các bạn trẻ , chỉ cần 50k là các bạn có thể xem 1 xuất phim tại rạp

Với ẩm thực tại rạp thì các bạn cũng được thưởng với sức rất hấp dẫn , đồng giá 45k một món ở đây và giảm giá vào các ngày lễ và cuối tuần chỉ con 35k

rap chieu phim beta cineplex my dinh ha noi

Rạp chiếu phim Beta Cineplex Mỹ Đình Hà Nội

Địa chỉ rạp chiếu phim Beta Cineplex Mỹ Đình Hà Nội

 • Thông tin liên hệ Rạp Beta Cineplex Mỹ Đình
 • Địa chỉ: Tầng hầm B1, tòa nhà Golden Palace, đường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 7302 8885 (máy lẻ 502)
 • Mua phiếu quà tặng, mua vé số lượng lớn, đặt phòng chiếu tổ chức hội nghị, trưng bày quảng cáo: Liên hệ hotline – 0934 632 682 để được hưởng ưu đãi tốt nhất bạn nhé!
XEM NGAY:  Rạp chiếu phim CGV Vivo City TPHCM: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Video giới thiệu rạp chiếu phim tốt nhất tại Hà Nội : Beta Cineplex Mỹ Đình Hà Nội

Lịch chiếu phim Beta Cineplex Mỹ Đình Hà Nội

Bạn có thể xem lịch chiếu phim Beta Cineplex mới nhất hôm nay tại đây:

Tham khảo thông tin lịch chiếu phim tại Beta Cineplex mới nhất ngay tại đây!

Giá vé rạp chiếu phim Beta Cineplex Mỹ Đình Hà Nội

Giá vé 2D tại rạp chiếu phim Beta Cineplex Mỹ Đình Hà Nội

Giá vé 3D tại rạp chiếu phim Beta Cineplex Mỹ Đình Hà Nội

bang gia ve 2d rap phim beta cineplex my dinh ha noi

Bảng giá vé 2D và 3D rạp phim Beta Cineplex Mỹ Đình

Pass Wifi Beta Cineplex Mỹ Đình Hà Nội

Hiện tại chúng tôi chưa liên kết được thông tin này.

Nếu các bạn biết xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật sớm hơn.

Chân thành cảm ơn các bạn!

Khán giả đánh giá chi tiết về rạp phim Beta Cineplex Mỹ Đình Hà Nội

Rose Rose

 • ? Mình và đám bạn thân cứ mỗi tháng mình phải qua đây một lần mới chịu, tại đc xem fim mà giá lại khá hạt dẻ và không gian, phục vụ, mọi thứ đều rất ok, đặc biệt là gần nhà mình rất thuận tiện khi đi xem vừa tiết kiệm thời gian vừa đở tốn sức hihi.
 • ?Mình rất thích xem các thể loại phim hành động và Lần này mình xem fim Lách luật kiểu mỹ có Tom Cruise đóng. Phim bom tấn j đó nhưng xem hơi thất vọng vì nội dung không có chiều sâu, mỗi cảnh quay đẹp đúng là lời đồn không thể tin được.
 • ? Khi ra phim mới mình hay đi xen fim một mình nên thường đặt online, đặt ở quầy hay bị từ chối chọn một số vị trí vì ưu tiên đặt đôi. Tuy nhiên, mình thích nv ở đây, rất dễ thương và chịu khó nữa nha.
XEM NGAY:  Rạp chiếu phim CGV Buôn Mê Thuột: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Linh Chim

 • Khi có người nhà ở rạp hihi và rạp này cùng tòa với nhà cô mình nên tiện ghê :)) Bây giờ cứ đến sớm chơi ở nhà cô rồi xuống mua vé xem phim là chẳng sợ bao giờ hết vé :))
 • Mình thấy và cảm nhận rạp này k to lắm, phòng chiếu cũng bé, âm thanh và màn hình ổn. Hôm đấy là 1/6 nên mình phải đi xem Doraemon mình xem từ bé tí, trên rạp với bọn trẻ con, thấy hơi chán vì phim hơi xàm, k còn logic cũng như sức hấp dẫn như hồi xưa nữa.đúng là đáng tiếc cho một tác phẩm .
 • Đặc biệt mình rất thích bỏng ở đây khá ngon. Bỏng phô mai vị mặn nhẹ, còn socola chỉ ngọt nhẹ thui rất hợp khẩu vị của mình .

Hương Nguyễn

 • Khi mình xem bộ phim fast and furious 8 ra mắt đã làm điên đảo cả cộng đồng và trong đó có cả mình hehe. Mình Cũng muốn xem lắm cơ mà hồi mới công chiếu giá vé cũng hơi cao nên hơm dám đi xem vì mình còn là sinh viên.
 • Và cuối cùng sau một thời gian chiếu thì bây giờ giá vé cũng đỡ sốt rồi. Thế là tối qua đi học về sớm quyết định sống sanh choảng tý là sẽ đi xem phim.Cuối cùng cũng đỡ ghiền .
 • Khi chuẩn bị đi xem phim nghĩ ngay tới rạp Beta giá rẻ chỗ Mỹ đình mà đứa bạn giới thiệu. Mình xem loại 3D nên giá vé là 70k chứ 2D bình thường có 45k với 50k thôi. Không những giá rẻ mà các đồ như bỏng ngô với nước uống cũng có giá phải chăng. Thêm cái nhân viên phục vụ cũng nhiệt tình chu đáo mình rất thích khoảng này nha<3.
 • Mình và đám bạn thân sẽ còn đến dài dài :))
XEM NGAY:  Rạp chiếu phim CGV Sư Vạn Hạnh TPHCM: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Leave a Reply