Rạp chiếu phim CGV Bình Dương Square: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Giới thiệu về rạp chiếu phim CGV Bình Dương Square

Rạp chiếu phim CGV Bình Dương Square với các dịch vụ tiện ích online như book vé và tạo thẻ thành viên rất nhanh gọn cho các bạn trẻ thời công nghệ 4.0 .

Rạp chiếu phim CGV Bình Dương Square với sự đào tạo của các quản lý chuyên nghiệp nên nhân viên ở đây rất chân thành , nhanh nhẹn , trung thực sẵn sàng giúp đỡ các khách hàng lần đầu đến với Rạp chiếu phim CGV Bình Dương Square hay là tham gia các chương trình khuyến mãi của Rạp chiếu phim CGV Bình Dương Square để có thể nhận được các phần quà hấp dẫn nhất.

Rạp chiếu phim CGV Bình Dương Square có lẽ là nơi giải trí và hẹn hò lý tưởng của các cặp đôi vì ở đây xuất hiện khá nhiều không gian và các poster đẹp mắt và sống động giúp các bạn trẻ có không gian tốt để selfie và tận hưởng cảm giác ở đây.

Khi vào trong Rạp chiếu phim CGV Bình Dương Square các bạn sẽ được tận hưởng các bộ phim mới nhất cũng như là công nghệ cao cấp trong rạp .

rap chieu phim cgv binh duong square

Rạp chiếu phim CGV Bình Dương Square

Địa chỉ rạp chiếu phim CGV Bình Dương Square

  • Tầng 3, Bình Dương Square,1 Phú Lợi, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Đang mở cửa 09:00 – 00:00
  • 45.000đ – 150.000đ
XEM NGAY:  Rạp chiếu phim CGV Vivo City TPHCM: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Video giới thiệu rạp chiếu phim tốt nhất tại đây: CGV Bình Dương Square

Lịch chiếu phim CGV Bình Dương Square

Bạn có thể xem lịch chiếu phim CGV Bình Dương Square mới nhất hôm nay tại đây:

Tham khảo thông tin lịch chiếu phim tại CGV ngay tại đây!

Giá vé rạp chiếu phim CGV Bình Dương Square

Giá vé 2D tại rạp chiếu phim CGV Bình Dương Square

Giá vé 3D tại rạp chiếu phim CGV Bình Dương Square

gia ve rap chieu phim cgv binh duong square

Giá vé rạp chiếu phim CGV Bình Dương Square

Pass Wifi CGV Bình Dương Square

Hiện tại chúng tôi chưa liên kết được thông tin này.

Nếu các bạn biết xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật sớm hơn.

Chân thành cảm ơn các bạn!

Khán giả đánh giá chi tiết về rạp phim CGV Bình Dương Square

Alex Huynh

  • Rạp chiếu phim CGV Bình Dương Square oke
  • Thứ 2 mình khá là bận nên mình đi xem phim vào sáng thứ 3,giá vé mình thấy khá là rẻ chỉ với 45k/vé vip 2D. Hôm đó cũng là dịp sinh nhật nên được tặng combo gồm 2 ly nước và 1 bắp bự bà cố luôn .Và mình thấy vào ban ngày nên rạp hơi vắng. Nhìn chung ở đây không gian thoáng, mát , thoải mái và tĩnh lặng không xô bồ, tiếc là chưa đầu tư IMAX và 4DX nên mình cảm thấy có mấy phim hành động không được đã mắt cho lắm. Nhận xét chung thì mình thấy Rạp chiếu phim CGV Bình Dương Square ok

Ben Ben

  • CGV Bình Dương – Phú Lợi
  • À há. Lần này gần nghỉ hè nên sẵn đó mình cũng có dịp xuống Bình Dương chơi với đám bạn thân, được nó rủ đi coi phim nên lê lết vào đây nó mới chịu cơ chứ .Lần đầu đến với CGV ở đây cũng khá là rộng, trang trí cũng đẹp lắm luôn rất thích hợp cho các bạn thích selfie và sống ảo nhé. MÌnh thích coi phim ở CGV hơn ở các rạp khác vì chất lượng hệ thống các phòng chiếu ở CGV rất đã và còn hơn thế nữa, mấy cái ghế ngồi thiết kế người trên không bị chắn tầm khi xem phim và nhìn bởi người phía dưới như các rạp khác.
XEM NGAY:  Rạp chiếu phim Beta Cineplex Cao Thắng TPHCM: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu, Tuyển dụng

Tâm Hoàng

  • Sẽ không đi CGV nữa đâu
  • Mình thật là không hiểu sao cái chị nhân viên mập mập ở đây khó chịu với khách lắm luôn . Mua vé mà không kèm bắp nước tự nhiên mặt chỉ đăm đăm lại như muốn ăn thịt mình ý , y như khó chịu lắm luôn rồi ấy. Rồi hơn nữa xuất chiếu phim bệnh viện ma 13:30 bạn em mua vé chỉ 50k/1vé thôi nhé .Nhưng mà lúc em mua suất sau 70k 1vé vô lý quá .Khi em đi vào chiều thứ 2 ngày 18/4/2016. Có cả thẻ thành viên. Thường thì em nhớ có thẻ hs hay young thì giá vé 2d chỉ khoảng 55k thôi chứ. Tuy không gian đẹp rộng rãi thoáng mát nhưng cách phục vụ như vậy thua empire xa quá xa . Cảm ơn đã đọc lời nhận xét của riêng em nhé.

Leave a Reply