Rạp chiếu phim CGV Rice City Hà Nội: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Giới thiệu về rạp chiếu phim CGV Rice City Hà Nội

Rạp chiếu phim CGV Rice City Hà Nội nằm ở vị trí RICE CITY Linh Đàm, Ngõ 15 Bằng Liệt, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội 100000 , được các bạn trẻ và gia đình đánh giá và nhận xét rất tốt  vì chất lượng và cách phục vụ ở đây.

Rạp chiếu phim CGV Rice City Hà Nội được xây dựng và hình thành cuối năm 2016 và đã được đánh giá là một trong những rạp phim tốt nhất ở Hà Nội vì chất lượng và phục vụ.

Rạp chiếu phim CGV Rice City Hà Nội đặc biệt có rất nhiều các chương trình khuyến mãi cho các tuần để phục vụ các bạn sinh viên tham gia để có thể dành được những phần quà hấp dẫn nhất.

rap chieu phim cgv rice city ha noi

Rạp chiếu phim CGV Rice City Hà Nội

Địa chỉ rạp chiếu phim CGV Rice City Hà Nội

 • Tầng 2 & 4, Rice City Linh Đàm – Tòa Trung, Ngõ 15 Bằng Liệt, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Đang mở cửa 08:00 – 00:00
 • 75.000đ – 120.000đ

Video giới thiệu rạp chiếu phim tốt nhất tại đây: CGV Rice City Hà Nội

Lịch chiếu phim CGV Rice City Hà Nội

Bạn có thể xem lịch chiếu phim CGV Rice City Hà Nội mới nhất hôm nay tại đây:

XEM NGAY:  Rạp chiếu phim CGV Vincom Center Bà Triệu Hà Nội: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Tham khảo thông tin lịch chiếu phim tại CGV ngay tại đây!

Giá vé rạp chiếu phim CGV Rice City Hà Nội

Giá vé 2D tại rạp chiếu phim CGV Rice City Hà Nội

Giá vé 3D tại rạp chiếu phim CGV Rice City Hà Nội

gia ve rap chieu phim cgv rice city ha noi

Giá vé rạp chiếu phim CGV Rice City Hà Nội

Pass Wifi CGV Rice City Hà Nội

Hiện tại chúng tôi chưa liên kết được thông tin này.

Nếu các bạn biết xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật sớm hơn.

Chân thành cảm ơn các bạn!

Khán giả đánh giá chi tiết về rạp phim CGV Rice City Hà Nội

Bee Honey

 • Rice City làm ăn thiếu chuyên nghiệp
 • Chả là sáng nay mình với con đi xem suất 9h55 phút sáng. Đúng giờ đến thấy có khoảng thêm chục bạn thanh niên nữa đang đứng ngơ ngác trước cửa rạp CGV. Cửa rạp khóa im ỉm. Đây là điều đáng buồn cười thứ nhất và mình đã mua vé và rạp đã đóng =))).
 • Và chuyện gì đến thì sẽ đến nên chúng mình nhìn trân trân vào cái biển Open 10 A.M và tin tưởng rằng thôi chắc 10h rạp sẽ mở cửa. Nhưng chờ đến 10h13′ chẳng thấy ai ra mở cửa. Rạp vẫn im lìm. Đây là điều buồn cười thứ hai.
 • Rồi sau đó chúng mình nhìn quanh để tìm người hướng dẫn hoặc số điện thoại của rạp nhưng chẳng thấy gì. Đáng buồn cười thứ 3.
 • Chúng mình đành phải lên mạng tra và tìm ra số hotline của CGV. Alo thì nhận được câu trả lời là Không phải rạp CGV khóa của mà do tòa nhà khóa cửa làm ăn kiểu lạ lẫm quá. Ơ? Câu trả lời buồn cười nhất quả đất các bạn ạ. Bởi vì Cửa rạp mà nhân viên rạp không giữ thì ai giữ? Giống như bạn đi thuê nhà mà chủ nhà không cho bạn khóa cửa bạn có thuê không? Thế mà CGV vẫn thuê đấy! Đúng là điên rồ !!.
 • Và sau đó tiếp theo là cô nhân viên tổng đài bảo bọn mình là đi tìm đường hầm của tòa nhà để vào rạp xem film. Ờ buồn cười nhỉ. Tôi lại phải đi tìm tầng hầm xem ở đâu để tôi ngoi lên rạp chiếu phim các bạn ạ? Giả sử tôi mà là người nước ngoài chắc tôi chả hiểu cái gì luôn và cái gì đang xảy ra.
 • Vẫn chưa hết, cái cửa hầm ấy là cái bãi gửi xe. Tức là có một cái thanh barie chắn và xe đi qua nó mới kéo barie lên. Tôi hỏi bảo vệ sao để vào. Bảo vệ bảo chui vào.
 • Đến đây thì toàn đoàn lâu nhâu chúng tôi ngán ngẩm nhìn nhau. Chả nhẽ cho con cái bạn bè đi xem lại không vào xem thế là lại CHUI QUA CÁI BARIE ĐỂ VÀO RẠP CHIẾU FILM Ạ. Việt Nam mình thời bao cấp rạp tuy ít, phim tuy không nhiều nhưng chẳng có ai phải CHUI QUA BARIE để vào xem film đâu. Ấy thế mà ở thời hiện đại, CGV vẫn để điều đó diễn ra đấy. Có 1 không 2 chưa ạ?
  Chẳng một lời giải thích, chẳng một hướng dẫn, chẳng một ông hay bà quản lý nào đứng ra thanh minh hay giải thích với chúng tôi một câu. Giả sử chúng tôi đã mua vé và đến thấy đóng cửa chúng tôi đi về thì hóa ra chúng tôi thiệt? Giả sử chúng tôi chưa mua vé đến và thấy đóng cửa đi về thì CGV thiệt. Cái thiệt cho cả 2 bên như vậy mà CGV vẫn để tồn tại được thì chứng tỏ CGV chưa tôn trọng khách hàng. Thậm chí thiếu tôn trọng chính thương hiệu của mình khi mà chỉ vì đúng như CGV nói tòa nhà không mở cửa chứ không phải CGV không mở mà CGV vẫn để điều đó xảy ra, không có một làm việc, thỏa thuận kịp thời.
 • Chúng tôi mất tiền để mua sự phục vụ. Các bạn muốn thu hút khách hàng và cạnh tranh với nhiều rạp chiếu phim khác. Nhưng các bạn còn duy trì kiểu làm ăn thiếu chuyên nghiệp, tư duy ngắn ngủn kiểu như vậy thì các bạn nghĩ các bạn có tiến xa hơn được không?
XEM NGAY:  Rạp chiếu phim BHD Star Thảo Điền: Lịch Chiếu, Địa Chỉ, Giá Vé

Khánh Huyền Chu Thị

 • CGV Cinemas – Rice City Linh Đàm
 • Được một ngày cuối tuần đưa zai đẹp đi chơi vì khu nhà mình k được dẫn vật nuôi đi dạo. May quá có khu này cũng gần 2 con mẹ vừa tiện thể đi xem phim dẫn con đi chơi luôn quá tiện. Cuối tuần nhưng cũng k bị quá đông, lại được mang động vật vào. Không gian khá rộng, thoáng đẹp xịn xò nhiều góc sống ảo luôn. Nhân viên cũng nhiệt tình k có gì để chê cả rạp thì rộng rãi và thoáng mát rất dễ chịu.

Linh Thảo

 • CGV Cinemas – Rice City Linh Đàm
 • Từ khi chuyển về gần đây thì bám rễ cắm cọc ở đây và đây là chủ yếu vì quá gần và tiện với 1 đứa hay đi xem phim như mình. Nằm ở phía Tây Nam Linh Đàm k hẳn là khu trung tâm nên rạp khá vắng vẻ nên thoải mái lắm. Lần nào đến cũng thấy okie vì được phục vụ khá nhanh và thân thiện :))) Giá cả ở CGV luôn nhỉnh hơn các cụm rạp khác. Nhưng thật sự mình thấy tiền nào của nấy thôi. Chất lượng âm thanh, hình ảnh, ghế ngồi trong rạp chuẩn nên xem đã gì đâu mượt nên xem thích lắm. ???

Leave a Reply