Rạp chiếu phim CGV Thùy Dương Plaza Hải Phòng: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Giới thiệu về rạp chiếu phim  CGV Thùy Dương Plaza Hải Phòng

Rạp chiếu phim CGV Thùy Dương Plaza Hải Phòng với lối thiết kế độc đáo và xuất sắc đã tạo nên ấn tượng tốt trong lòng khán giả yêu phim rạp và những học sinh , sinh viên thích selfie ở đây.

Rạp chiếu phim CGV Thùy Dương Plaza Hải Phòng được lắp đặt những trang thiết bị hết sức tinh vi và những khoảng trống tạo cảm giác thoải mái và thích thú cho các gia đình khi đi xem phim .

Đặc biệt ở Rạp chiếu phim CGV Thùy Dương Plaza Hải Phòng còn có dịch vụ Ẩm thực , Thời trang siêu quốc tế , Dịch vụ giải trí đầy đủ và hấp dẫn và lôi cuốn và các siêu thị trái cây tươi sống khác ở dưới để phục vụ các khán giả khó tính nhất .

Rạp chiếu phim CGV Thùy Dương Plaza Hải Phòng được đặt ở vị trí đắc địa Lầu 5 Thuỳ Dương Plaza, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng rất tiện lợi cho các gia đình và học sinh vì trụ sở được đặt tại khu dân cư và trường cấp 3 và trường đại học .

rap chieu phim cgv thuy duong plaza hai phong

Rạp chiếu phim CGV Thùy Dương Plaza Hải Phòng

Địa chỉ rạp chiếu phim  CGV Thùy Dương Plaza Hải Phòng

 • Lầu 5 Thuỳ Dương Plaza, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Đang mở cửa 09:00 – 01:00
 • 75.000đ – 150.000đ
XEM NGAY:  Rạp chiếu phim CGV Coopmart Biên Hòa Đồng Nai: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Video giới thiệu rạp chiếu phim tốt nhất tại đây:  CGV Thùy Dương Plaza Hải Phòng

Lịch chiếu phim  CGV Thùy Dương Plaza Hải Phòng

Bạn có thể xem lịch chiếu phim . mới nhất hôm nay tại đây:

Tham khảo thông tin lịch chiếu phim tại CGV ngay tại đây!

Giá vé rạp chiếu phim  CGV Thùy Dương Plaza Hải Phòng

Giá vé 2D tại rạp chiếu phim  CGV Thùy Dương Plaza Hải Phòng

Giá vé 3D tại rạp chiếu phim  CGV Thùy Dương Plaza Hải Phòng

gia ve rap chieu phim cgv thuy duong plaza hai phong

Giá vé rạp chiếu phim  CGV Thùy Dương Plaza Hải Phòng

Pass Wifi  CGV Thùy Dương Plaza Hải Phòng

Hiện tại chúng tôi chưa liên kết được thông tin này.

Nếu các bạn biết xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật sớm hơn.

Chân thành cảm ơn các bạn!

Khán giả đánh giá chi tiết về rạp phim CGV Thùy Dương Plaza Hải Phòng

Thục Linh

 • CGV Cinemas – Thùy Dương Plaza
 • Theo mình được biết là ở Rạp Cgv ở Hải Phòng thì đã quá quen thuộc với nhiều người rồi ? Rạp nằm trên tầng 5 tòa nhà parkson lận nha các bạn .
  Mình cảm thấy là Ấn tượng đầu tiên của mình khi đặt chân tới rạp chắc là view ở đây khá đẹp,Thấy không gian rộng nhìn và nhìn khá chanh xả ?? Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình với thân thiện. Bên trong từng phòng chiếu một thì công nhận phòng ở CGV to hơn những phòng ở các rạp chiếu mình từng xem ?‍♀️ không gian với ghế ngồi tương đối dc dọn dẹp sạch sẽ =)))
  Chắc vì thế mà mình thấy ở đây có giá vé với bỏng nước ở đây cũng nhỉnh hơn ? nhg nếu ai có thẻ thành viên thì giá vé chỉ có 49k thôi, còn bỏng nước mình k nhớ rõ nhưng mình có gọi 2 nc 1 bỏng lớn hết 107k thì phải :> Bỏng thì luôn giòn và ngọt và hết ẩy.
XEM NGAY:  Rạp chiếu phim CineStar Đà Lạt: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Thu Thủy

 • CGV Cinemas – Thùy Dương Plaza tuyệt vời quá .
 • CGV thì hẳn mọi người ai cũng biết rùi nên mình cũng không nói nhiều nữa nhà .
  Mình cảm nhận được là vị trí thì cgv nằm ngay tầng 5 của parkson Hải Phòng, có thể vòng ra lối sau tòa nhà và đi thang máy cho tiện luôn không đi thang bộ mắc công các bạn . Thang máy ở đây đi rất nhanh chứ k phải chờ lâu như 1 số nơi khác hihi.
  mình thấy rằng View ở đây thì rộng rãi khỏi nói rùi, mỗi tội là hơi tối xíu xiu. bên trong Rạp âm thanh ánh sáng khá ổn, chỗ ngồi thoải mái, rộng rãi.
  Mình gọi 1 bỏng to hình như 50k thì phải, ăn thấy bỏng dạo này hơi nhạt so vs trước xíu, có thể do làm vội cho khách mà không giống như lần trước mình ăn.

Quang Duy

 • CGV Cinemas – Thùy Dương Plaza
 • – vị trí: trong trung tâm pảrkon HP, có phòng số 1 là rộng nhất thôi, mấy phòng còn lại thấy hơi bé, ko gian ở đây cảm thấy cũng hơi tù… Giá vé ở đây sau dịp giảm 50k về lại giá thường mình thấy cũng ko hấp dẫn khách hàng lắm, vì có quá nhiều lựa chọn khác như lotte hay galaxy mới mở ở hp.
  – bắp ở đây thì đúng kiểu quê quê sao ấy, nếu như trên Hn, bắp giòn vàng ươm, ướp khá đậm đà thì ở đây nhạt toẹt, trắng hếu như kiểu bắp rang bơ ở chợ ấy…:( giá thì cũng bằng mặt bằng chung mà như vậy thì… Ko ổn tý nào.

Leave a Reply