Rạp chiếu phim CGV Vincom Center Bà Triệu Hà Nội: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Giới thiệu về rạp chiếu phim CGV Vincom Center Bà Triệu Hà Nội

Rạp chiếu phim đẳng cấp quốc tế CGV Vincom Center Bà Triệu Hà Nội nằm ở vị trí đắc địa gần khu dân cư và các trường học cấp 3 và đại học nên rất thuận tiện cho các bạn sinh vào những ngày bận rộn và gia đình khi cuối tuần.

CGV Vincom Center Bà Triệu Hà Nội đặc biệt có rất nhiều chương trình khuyến mãi từ đầu tuần nên có rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả xem phim tại rạp và còn hơn thế nữa đó chính là nơi tập trung của các tín đồ thời trang và ăn uống  tại vì nơi đây tập trung khá nhiều các hãng thời trang nổi tiếng trên thế gjới và là nơi tập trung ẩm thực của Việt Nam.

Khi các bạn đến với CGV Vincom Center Bà Triệu Hà Nội các bạn sẽ được các nhân viên hỗ trợ hết mình vì lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu tại CGV Vincom Center Bà Triệu Hà Nội.

rap chieu phim cgv vincom center ba trieu ha noi

Rạp chiếu phim CGV Vincom Center Bà Triệu Hà Nội

Địa chỉ rạp chiếu phim CGV Vincom Center Bà Triệu Hà Nội

 • Tầng 6, Vincom Bà Triệu, 191 Bà Triệu , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Đang mở cửa Cả ngày | 08:00 – 23:00
 • 50.000đ – 150.000đ
XEM NGAY:  Rạp chiếu phim CGV Vincom Hùng Vương Cần Thơ: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Video giới thiệu rạp chiếu phim tốt nhất tại đây: CGV Vincom Center Bà Triệu Hà Nội

Lịch chiếu phim CGV Vincom Center Bà Triệu Hà Nội

Bạn có thể xem lịch chiếu phim CGV Vincom Center Bà Triệu Hà Nội mới nhất hôm nay tại đây:

Tham khảo thông tin lịch chiếu phim tại CGV ngay tại đây!

Giá vé rạp chiếu phim CGV Vincom Center Bà Triệu Hà Nội

Giá vé 2D tại rạp chiếu phim CGV Vincom Center Bà Triệu Hà Nội

Giá vé 3D tại rạp chiếu phim CGV Vincom Center Bà Triệu Hà Nội

gia ve rap chieu phim cgv vincom center ba trieu ha noi

Giá vé rạp chiếu phim CGV Vincom Center Bà Triệu Hà Nội

Pass Wifi CGV Vincom Center Bà Triệu Hà Nội

Hiện tại chúng tôi chưa liên kết được thông tin này.

Nếu các bạn biết xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật sớm hơn.

Chân thành cảm ơn các bạn!

Khán giả đánh giá chi tiết về rạp phim CGV Vincom Center Bà Triệu Hà Nội

Yumi Hitoshi

 • CGV – Vincom Bà Triệu quá tuyệt .
 • Đây và lần đầu xem phim ở CGV Vincom Bà Triệu, mình đi cùng 2 con bạn nữa đi xem Incredibles 2 :3
 • Mình thích nhất là không gian:ở đây rất rộng và lịch sự, nhiều chỗ chụp ảnh sống ảo đẹp lung linh lắm luôn á :))) đặc biệt là trong rạp cũng sạch sẽ thoáng mát, ghế ngồi cũng êm ái thoải mái thích lắm mình thích . Hôm nay mình thấy cũng có ít người xem, ngồi trước mình cũng không có mấy người nên không lo bị che mất tầm nhìn :3
 • * Chất lượng: Dự định là xem 3D nhưng đi muộn nên phải xem 2D lồng tiếng chán vãi :))) Chất lượng âm thanh phải nói là xịn sống động và chân thực lắm , màn ảnh rộng cộng với kiếm được chỗ ngồi chính giữa nên không có gì để chê cả quá xuất sắc :3 Có điều quảng cáo hơi dài nhưng bù lại trước khi phim bắt đầu bọn mình được xem một đoạn phim ngắn rất hay và ý nghĩa lắm :3
 • Nhận xét Nhân viên: Nhân viên rất nhanh nhẹn và trung thực , thân thiện nhưng cũng chuyên nghiệp nữa nha các bạn :3
 • Nhận xét về Giá cả: Bọn mình có thẻ U22 nên khi trình thẻ học sinh và thẻ căn cước ra thì được giảm giá thành 45k/vé hết nên rất thích khoảng này , có duy nhất con người ngu ngơ là mình là quên mang cả thẻ học sinh lẫn thẻ căn cước nên đành phải trả tiền riêng nhưng giá cũng ổn, 85k/vé huhu :3
XEM NGAY:  Rạp chiếu phim Lotte Nam Sài Gòn: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Quang Duy

 • CGV – Vincom Bà Triệu oke
 • Nhận xét vị trí: ngay trong trung tâm vincom nên cực nhiêu zai xinh gái đẹp đến đây xem fim, nhất là tầm tối muộn vừa được rửa mắt và còn giải trí cao nữa chứ 🙂
  Mình rất thích không gian ở ngoài sảnh rạp mình khá thích vì rộng và thoáng, nhiều góc sống ảo đẹp , tuy nhiên vào bên trong rạp thì hơi thất vọng vì cơ sở vật chất ở đây khá lâu rồi mình chưa tới , Mình thấy rạp có mùi hôi, màn hình cũng cảm thấy nhỏ hơn so với các cụm rạp cgv khác thì phải. Đặc biệt là dịp cao điểm đông khách xếp hàng lấy vé cũng cực lắm nhé. Thôi thì thích vị trí trung tâm cứ đến thôi vì nó tiện và đẹp nữa .
  Mình thấy giá cả nhỉnh hơn so với các rạp cgv trong cùng hệ thống tẹo. Có nhiều suất chiếu mộn thì điều hoà tắt hay sao mà cảm thấy nóng lắm chán đời con zời .

Mai Viết Định

 • Cũng được hơn nhưng rạp khác một chút xíu .
 • Mình thấy cách nhân viên check mã voucher chậm,mà còn báo voucher của mình lỗi nữa chứ , báo rạp không áp dụng trong khi mình đã xem và check mã ở đây rất nhiều lần rồi chứ không phải lần đầu ( những lần trước là nhân viên khác ). Không gian ở đây rất rộng và đẹp và rộng thoáng , chất lượng âm thanh tốt, màn hình to đẹp lắm .Cái cách mà Nhân viên soát vé khá là “cứng”,Được bữa hôm trước đi xem deadpool 2 thấy có 2 bạn mua vé rồi nhưng bạn soát vé cần xem chứng minh thư xem có đủ 18+ không mới cho vào mới ghê chứ , 2 bạn ấy không mang nên cứ lằng nhằng mãi, 2 bạn ấy tự mua vé, vậy người bán thì bán cho, người soát thì không cho vào, điều này làm mình thấy sự thiếu chuyên nghiệp của rạp lắm.
XEM NGAY:  Rạp chiếu phim CGV Saigonres Nguyễn Xí TPHCM: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Leave a Reply