Rạp chiếu phim CGV Vincom Đà Nẵng: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Giới thiệu về rạp chiếu phim CGV Vincom Đà Nẵng

Rạp chiếu phim CGV Vincom Đà Nẵng được đặt ở Tầng 4, Vincom Center, 910A Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng nên rất dễ tìm và cũng tiện lợi hơn cho các gia đình không có thời gian nhiều để đi giải trí .

Rạp chiếu phim CGV Vincom Đà Nẵng còn có cả TTTM thời trang , Ẩm thực , Giải trí , Bắn cá , và khu chợ tươi xanh cho các bà nội trợ lựa chọn.

Đặc biệt ở đây còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi trong tuần và tháng nên nhân viên ở đây sẽ nắm bắt và tư vấn cho các khán giả xem phim một cách minh bạch nhất .

rap chieu phim cgv vincom da nang

Rạp chiếu phim CGV Vincom Đà Nẵng

Địa chỉ rạp chiếu phim CGV Vincom Đà Nẵng

 • Tầng 4, Vincom Center, 910A Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Đang mở cửa 09:00 – 01:00
 • 75.000đ – 165.000đ

Video giới thiệu rạp chiếu phim tốt nhất tại đây: CGV Vincom Đà Nẵng

Lịch chiếu phim CGV Vincom Đà Nẵng

Bạn có thể xem lịch chiếu phim CGV Vincom Đà Nẵng mới nhất hôm nay tại đây:

Tham khảo thông tin lịch chiếu phim tại CGV ngay tại đây!

Giá vé rạp chiếu phim CGV Vincom Đà Nẵng

Giá vé 2D tại rạp chiếu phim CGV Vincom Đà Nẵng

Giá vé 3D tại rạp chiếu phim CGV Vincom Đà Nẵng

gia ve rap chieu phim cgv vincom da nang

Giá vé rạp chiếu phim CGV Vincom Đà Nẵng

Pass Wifi CGV Vincom Đà Nẵng

Hiện tại chúng tôi chưa liên kết được thông tin này.

XEM NGAY:  Rạp chiếu phim CGV Vincom Thủ Đức TPHCM: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Nếu các bạn biết xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật sớm hơn.

Chân thành cảm ơn các bạn!

Khán giả đánh giá chi tiết về rạp phim CGV Vincom Đà Nẵng

Yêu Nữ Màu Lam

 • CGV, incredibles 2, funny cartoon film quá tuyệt vời.
 • Không gian ở đây là  không gian giải trí lành mạnh ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ ,và hôm đó mình đi cùng 2 cô bạn đồng nghiệp dễ thương, xinh đẹp và vui tính và rất biết thưởng thức phim nữa.
  Và đây là lần đầu đến điểm này, cảm thấy không gian rộng lớn và thoải mái , tuy nhiên không nhiều cửa hàng, chỉ có siêu thị Vinmart là to một chút chút thôi .
 • Mình thấy là CGV nằm ở lầu 4 của CGV Vincom Đà Nẵng , không gian rộng hơn những chỗ khác mình biết vì mình đi quá nhiều chỗ rồi ,mình thấy có mấy cột trụ dán quảng cáo phim boom tấn ,thấy rất ấn tượng.Và Khoảng không ở giữa đặt nhiều bàn ghế cho khách chờ phim nữa, trong lúc chờ đợi bạn có thể ngồi tán gẫu. Mình đặc biệt rất thích không gian ở đây, không quá là ồn ào, không xô bồnữa chứ, chủ yếu là cũng không đông người và giá phải chăng rất đáng để xem .
 • Vào phòng chiếu phim lớn, khoảng trên 230 người gì đó . Cảm thấy là thiết bị hiện đại, âm thanh trung thực. Ghế ngồi cũng thoải mái nữa.
 • Chủ yếu là mình thấy phim hay và vui nhộn, cốt cốt truyện tốt, có logic hay nữa.
 • Lần sau ngày nghỉ thì quay lại đây xem phim giải trí thì quá chuẩn luôn.

Quỳnh Min

 • CGV Cinemas – Vincom Center Đà Nẵng
 • Và đây là lần thứ 3 mình đi xem phim kể từ khi CGV Vincom mở cửa đó.
 • Lần đầu là cuối tháng 10/2015 mình không thấy hài lòng về việc đưa bắp nước khác với loại đã ghi trên phiếu và cả thái độ của nhân viên bán hàng . Nhưng nghĩ rạp mới mở nên chắc có sai sót nên cũng bỏ qua luôn và không để ý gì nữa .
  Nhưng Lần thứ hai giữa năm 2016 là đi một nhóm đông người và rồi thì thấy bên cgv đã điều chỉnh lại bắp nước nhưng thái độ nhân viên vẫn vậy nên mình thấy không hài lòng lắm nhưng vẫn tha thứ .
 • Lần thứ ba là hôm nay khi lên mua vé nhân viên mặt thì lạnh tanh cũng chả chào hỏi gì khách hàng cả thật là đáng buồn, hoàn toàn trái ngược với bên bigc.
 • Mình và đám bạn nhưng chỉ mình đi khi mua vé tại quầy bởi vì quá ồn nên hình như mình nghe nhân viên tại quầy báo giá là 150k/1vé thôi. Trong khi gọi hotline thì chỉ bảo 45k/1vé. Và sau khi nghe mình trình bày cộng với cả đưa danh sách cuộc gọi đến tổng đài thì chị nhân viên cũng ậm ừ kiểu không tình nguyện lấy vé cho mình lắm ấy. Lúc về cũng chả thấy chào hỏi gì mà quay sang tán dóc với anh nhân viên kế bên haha. Chưa kể trong lúc bán vé thì chị ấy còn nhìn sang quầy bên cạnh chỉ để hóng chuyện bỏ mặc mình vẫn còn đang đứng chờ một câu tl có bán vé hay không của chị ấy mà thôi đúng là nhân viên dỏm mà.
 • Thiết nghĩ rằng CGV Vincom cũng là rạp chiếu phim cùng hệ thống với CGV Vĩnh Trung mà tại sao thì tại sao thái độ nhân viên lại thua xa cả CGV Vĩnh Trung vậy cơ chứ ? và Cứ nghĩ là cũng đã 2 năm rồi thì chắc thái độ nhân viên cũng phải được cải thiện phần nào :((? Nhưng tại sao lại càng ngày càng tệ hại như vậy chứ? Mình rất mong CGV có thể điều chỉnh lại việc này để nhân viên xấu có thái độ tốt hơn khi phục vụ khách hàng!Chào thân ái !
XEM NGAY:  Rạp chiếu phim CGV Hà Nội Centerpoint Hà Nội: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Lien Nguyen

 • CGV Cinemas – Vincom Center Đà Nẵng
 • Mình thì lúc nào cần xem phim là tới ngay cgv.Và mình đi coi Pitch Perfect 3 ở CGV Vincom Đà Nẵng. Mua vé xong được nhân viên giới thiệu mua lịch 2018 luôn.
 • Khi mua xong dùng ngay combo ưu đãi chỉ với giá rẻ. Bộ lịch cũng dễ thương lắm luôn nha các bạn . Phục vụ ở cgv lúc nào cũng tốt nữa. Sẽ đi nhiều nhiều hơn nữa

Leave a Reply