Rạp chiếu phim CineStar Quốc Thanh TPHCM: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Giới thiệu về rạp chiếu phim CineStar Quốc Thanh TPHCM

Rạp chiếu phim CineStar Quốc Thanh TPHCM được xây dựng và thiết kế độc đáo , màu sắc trẻ trung và năng động là nơi tụ tập thường xuyên của các bạn trẻ và gia đình .

Rạp chiếu phim CineStar Quốc Thanh TPHCM với thiết kế rộng rãi kèm theo đó là không gian thoáng mát tạo cảm giác cho người xem , Rạp chiếu phim CineStar Quốc Thanh TPHCM có sức chứa lên tới hơn 500 người lớn kèm theo đó là các trang thiết bị cao cấp nhất được hỗ trợ từ các chuyên gia để các bạn trẻ có những thước phim hay nhất và ưng ý nhất.

Rạp chiếu phim CineStar Quốc Thanh TPHCM là TTTM và là khu vui chơi giải trí cho các bạn trẻ và là nơi hẹn hò cũng như xem phim HD tại đây , kèm theo đó là các chương trình ẩm thực , thời trang quốc tế , để các bạn trẻ có thể chọn lựa và tham khảo tốt nhất.

rap chieu phim cinestar quoc thanh tphcm

Rạp chiếu phim CineStar Quốc Thanh TPHCM

Địa chỉ rạp chiếu phim CineStar Quốc Thanh TPHCM

 • 271 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Đặt vé: 028 7300 8881

Video giới thiệu rạp chiếu phim tốt nhất tại đây: CineStar Quốc Thanh TPHCM

Lịch chiếu phim CineStar Quốc Thanh TPHCM

Bạn có thể xem lịch chiếu phim CineStar Quốc Thanh TPHCM mới nhất hôm nay tại đây:

XEM NGAY:  Rạp chiếu phim CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh Hà Nội: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Tham khảo thông tin lịch chiếu phim tại CineStar Quốc Thanh TPHCM ngay tại đây!

Giá vé rạp chiếu phim CineStar Quốc Thanh TPHCM

Giá vé 2D tại rạp chiếu phim CineStar Quốc Thanh TPHCM

gia ve 2d rap chieu phim cinestar quoc thanh tphcm

Giá vé 2D tại rạp chiếu phim CineStar Quốc Thanh TPHCM

Giá vé 3D tại rạp chiếu phim CineStar Quốc Thanh TPHCM

gia ve 3d rap chieu phim cinestar quoc thanh tphcm

Giá vé 3D tại rạp chiếu phim CineStar Quốc Thanh TPHCM

Pass Wifi CineStar Quốc Thanh TPHCM

Hiện tại chúng tôi chưa liên kết được thông tin này.

Nếu các bạn biết xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật sớm hơn.

Chân thành cảm ơn các bạn!

Khán giả đánh giá chi tiết về rạp phim CineStar Quốc Thanh TPHCM

Vel Van Anh

 • Cinestar – Nguyễn Trãi
 • Theo mình thấy thì đây là một trong những rạp chiếu phim tệ nhất Việt Nam. Quy trình, cách thức nhân viên trả lời khách hàng rất kém và không rõ ràng như những rạp khác .Đặc biệt là hôm qua mình đi mua vé xem film cho thứ 5 thì nhân viên không bán vé cho mình và trả lời rằng vé không bán trước 2 ngày vì lịch chiếu có thay đổi và quản lý của chúng em nói rằng chỉ bán vé trước 1 ngày thôi, mặc dù đã thu tiền của mình và chuẩn bị xuất vé mình không hiểu chuyện gì luôn không minh bạch . Tuy mình rất bực mình nhưng cũng đi về và dự định hôm nay sẽ đến mua. Hôm nay mình đến để mua vé cho ngày mai (tức chỉ trước 1 ngày) thì nhân viên cũng không bán vé cho mình và trả lời rằng lịch chiếu có thể thay đổi tôi đang nghe cái wtf gì thế này.??? Mình nghe xong đơ người không hiểu tại sao luôn. Trong khi lịch chiếu đã update online và mình thấy rất nhiều khách khác đã book được ghế online. Mình đến mua trực tiếp vì mình có thẻ sinh viên nên sẽ được discount, mua online thì không được discount chắc mọi ng cũng biết. Thái độ của nhân viên trả lời ấp úng gây cảm giác rất khó chịu. Mình thấy nếu không vận hành được tốt, training cho nhân viên không rõ quy định thì nên đóng cửa đi. Thời buổi cạnh tranh làm như vậy chỉ mất khách hàng và giảm uy tín, chất lượng thôi, thiết nghĩ tồn tại 1 rạp như vậy làm gì nữa cơ chứ chán nãn.
XEM NGAY:  Rạp chiếu phim CGV Vincom Times City Hà Nội: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Strawberry

 • Ở đây mình cảm thấy không gian sạch sẽ, dàn âm thanh không hay hơi chát tai một chút.
 • Hệ thống rạp của cinestar tương đối nhỏ, dàn âm thanh chát tai, phòng sạch sẽ và khá là lạnh.
  Khoảng cách giữa các hàng ghế đủ rộng hơn galaxy không cản đầu khi xem phim.
  Giá vé bằng các cụm rạp khác 65k cho ngày thường, 45k cho ngày member thứ tư hàng tuần, 85k cho các ngày lễ cuối tuần. Phòng đợi hơi chật nhưng lúc rạp đông không có chỗ ngồi luôn .
  Bạn nên chọn mua nước và bắp rang theo combo sẽ rẻ hơn mua lẻ từng món nhé đây là kinh nghiệm của mình. Nước ngọt ở đây nhiều ga hơn lotte cinema. Combo 1 ly nước ngọt, 1 gói bắp và 1 gói snack chỉ 79k.
  Bãi giữ xe hơi chật và thấp đi rất dễ đụng đầu các bạn nên cẩn thận

Cáo Béo

 • Lâu quay lại, vẫn ngán ngẩm chỗ này.
 • Đinh di cgv mà do tiện duòng nên ghé đây luôn. Lâu k quay lai moi thứ k thay dổi j. Hầm xe chật, nvien lo chơi, nc trổng ko. Vừa rửa xe xong gởi hầm lấy ra là 1 lớp bụi mù luôn chán nản .
  Khi mình đã vô tới rạp. Hnay minh coi fim suất 2h20, bạn nam giọng bắc đứng quầy vé nc cũng chán đời luôn, mất hứng, dù tui mình mua vé rất lịch sự. Bắp 45k, giảm thành viên còn 41k, nuóc lớn 35k. Nước ko bay gas ok nè, nhưng bắp dở, ngọt và k thấm như các rạp khác . Có nhiều hạt còn chưa bung ra nữa . Ghế ngồi êm, hơi bụi, có vết ố dơ như kiểu nước mũi ai trét vô ý tỡm vãi . Do phim hay nên đành ngậm ngùi thui. Giá cung rẻ hơn rạp khác nên cung ít đòi hỏi hơn dc.Tiền nào của nấy thôi.
XEM NGAY:  Rạp chiếu phim Mega GS Cao Thắng TPHCM: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Leave a Reply