Rạp chiếu phim Lotte Phú Thọ TPHCM: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Giới thiệu về rạp chiếu phim Lotte Phú Thọ TPHCM

Rạp chiếu phim Lotte Phú Thọ TPHCM được đặt tại trung tâm Phú Thọ nằm ngay tại  Tầng 4 Lotte Mart Lê Đại Hành, 940 Lê Đại Hành, Quận 11, TP. HCM gần khu dân cư đông đúc và các trường cấp 3 và đại học nên rất được các khán giả trẻ và gia đình lui tới rất đông.

Rạp chiếu phim Lotte Phú Thọ TPHCM được rất đông đảo khán giả đánh giá cao vì tiện lợi và là một trong những TTTM lớn nhất và có rất nhiều tiện ích ở đây như là dịch vụ giải trí , sức khỏe , thời trang mang thương hiệu quốc tế và đặc biệt là không gian rộng rãi thoáng mát tạo cảm giác thích thú cho các khán giả khi đến với Rạp chiếu phim Lotte Phú Thọ TPHCM.

Rạp chiếu phim Lotte Phú Thọ TPHCM có rất nhiều các chương trình khuyến mãi hỗ trợ các khán giả và các bạn sinh viên khi đến với Rạp chiếu phim Lotte Phú Thọ TPHCM để tham gia các chương trình khuyến mãi sẽ có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn nhất từ chương trình.

Rạp chiếu phim Lotte Phú Thọ TPHCM hỗ trợ các khán giả các món ẩm thực cao cấp nhất , và món ăn theo phong cách hàn quốc để các bạn có thể đổi hương vị món ăn làm tăng thêm tầm hiểu biết về thực phẩm châu á.

rap chieu phim lotte phu tho tphcm

Rạp chiếu phim Lotte Phú Thọ TPHCM

Địa chỉ rạp chiếu phim Lotte Phú Thọ TPHCM

 • Tầng 4 Lotte Mart Lê Đại Hành, 940 Lê Đại Hành, Quận 11, TP. HCM
 • Đang mở cửa Cả ngày | 09:00 – 23:30
 • 50.000đ – 110.000đ
XEM NGAY:  Rạp chiếu phim CGV Machinco Hà Nội: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Video giới thiệu rạp chiếu phim tốt nhất tại đây: Lotte Phú Thọ TPHCM

Lịch chiếu phim Lotte Phú Thọ TPHCM

Bạn có thể xem lịch chiếu phim Lotte Phú Thọ TPHCM mới nhất hôm nay tại đây:

Tham khảo thông tin lịch chiếu phim tại Lotte Phú Thọ TPHCM ngay tại đây!

Giá vé rạp chiếu phim Lotte Phú Thọ TPHCM

Giá vé 2D tại rạp chiếu phim Lotte Phú Thọ TPHCM

Giá vé 3D tại rạp chiếu phim Lotte Phú Thọ TPHCM

gia ve rap chieu phim lotte phu tho tphcm

Giá vé rạp chiếu phim Lotte Phú Thọ TPHCM

Pass Wifi Lotte Phú Thọ TPHCM

Hiện tại chúng tôi chưa liên kết được thông tin này.

Nếu các bạn biết xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật sớm hơn.

Chân thành cảm ơn các bạn!

Khán giả đánh giá chi tiết về rạp phim Lotte Phú Thọ TPHCM

?Cheri LiNg?

 • Lotte Cinema – Phú Thọ
 • ?Rạp này trên đường đi làm về của tụi mình nên là tụi mình đi siêu thị ăn rồi ghé xem phim luôn
  Mình thấy thì Rạp không lớn lắm nên khách cũng ko đông như các rạp khác.
  Vô mua xếp hàng cũng nhanh nữa đỡ phiền.
  Bắp nước ở đây cũng ok lắm
  ?Nhân viên thân thiện nhiệt tình , đáng yếu
 • Các bạn nên thử nhé.

Tomie Zzz

 • Lotte Cinema – Phú Thọ
 • Mình đi ở đây vài lần với đám bạn và gia đình, tại gần nhà. So với các chi nhánh khác thì mình thích thì k hấp dẫn bằng lắm, rạp thấy cũng nhỏ hơn nữa cơ chứ ?. Nhân viên không được vui vẻ lắm, mua vé phải kêu mới có người tới chứ ít khách quá không trực nha các bạn nên chú ý để tưởng rạp đóng cửa. Mình đi coi Salazar’s revenge bao hay  luôn nhé :))
  Lần nào đi lotte cũng bị chiếu trễ, quảng cáo siêu nhiều luôn đó các bạn xem lotte thì sẽ thấy , điểm này mình k thích này. Lúc hết phim mở đèn hơi bị sớm luôn đó, dù phim còn cả 5′ nữa mới hết. Mình ở lại chờ after credit mà nhân viên nhìn như thú ak, dị quá ra luôn, chả coi đc các gì hết luôn -_-
  Mà combo smile ít thiệt nha mấy chế 😀 =))
XEM NGAY:  Rạp chiếu phim CGV Empire Bình Dương: Địa chỉ, Giá vé, Lịch chiếu

Xu Ka

 • Lotte Cinema – Phú Thọ
 • Mình có đi ngang qua thì cũng có thấy rạp này thấy cũng khá được, ngày toà nhà Lotte đường 3/2 – LĐH cũng dễ tìm nữa không quá khó. Bữa mua vé xem fim, coi Big Boss thấy rạp còn chiếu nhiều fim Hàn nữa nên thích tới giờ luôn. Đi happy day nên khá đông nha tại lễ mà, mua vé bằng master card được tặng free 2 bắp trên 2 vé, mà bắp nhỏ kìa, bìa đựng bắp khá xinh xắn , đẹp mắt. Nước phải mua thêm, 25k 1 ly cũng nhỏ thôi. Quầy thu ngân hơi ít nhân viên, ko xếp riêng quầy lấy vé onl nên hơi bất tiện. Ghế ngồi thiết kế rãnh đựng bắp nước tiện lợi nên mình rất thích. Phim coi hay, tầm nhìn vừa nhưng chưa tận dụng lối đi ở giữa lắm. Ai ngồi trong coi thì hơi thiệt thòi, mỏi cổ một xíu. Có khoảng 3-4 phòng chiếu mà hơi nhỏ nên cũng hơi hạn chế. Được cái rạp trên lầu tiện có gì đi sớm đi dạo luôn. Bên dưới còn có Angel In Us cũng tiện cf cà pháo nữa chứ. Rạp đang có nhiều km giữa Lotte Cinema và Lotteria, đại loại mấy cái giảm giá nên tham khảo.

Leave a Reply