Review phim Aquaman: Đế Vương Atlantis

Xuất hiện với thời lượng 142 phút, phim Aquaman Đế Vương Atlantis đã để lại trong lòng khán giả khá nhiều cảm xúc. Và quan trọng nhất là bộ phim chiếu rạp này đã được đánh giá 8/10 theo thang điểm quốc tế.

Phim có gì hay? Hấp dẫn , nổi bật ở chỗ nào mà đặt điểm đẹp như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời qua bài review phim Aquaman: Đế Vương Atlantis dưới đây nhé.

Cốt truyện của phim

Phim có cốt chuyện mang đậm tính thâm sâu và huyền bí của nhà DC khi Arthur Curry/Aquaman phải chiến đấu mỗi ngày để chống lại tới hai thế lực thù địch để bảo vệ thế giới biển sâu của mình.

Một bên là kẻ thù trên cạn (loài người) luôn có những hàng động gây ô nhiễm môi trường bằng hóa chất độc hại. Một bên là những kẻ trong thế giới đen tối luôn muốn lăm le vị trí “Quốc Vương” của Arthur Curry/Aquaman.

Kẻ thù rất mạnh, lại có tới hai chính vì vậy “người dẫn đầu” (nhân vật chính) luôn phải chiến đấu một cách mạnh mẽ mới có thể giành được phần thắng.

Kỹ xảo hình ảnh trong phim

Nếu bạn chấm cốt chuyện 8 điểm, thì phần hình ảnh trong phim bạn phải chấm tới 10.

Mỗi một khung cảnh quanh là mỗi một tấm hình đẹp, sáng đủ sáng và thể hiện được độ huy hoàng, những cảnh quay tối vẫn đảm bảo độ ma mị, rung rợn, kỳ bí nhưng lại rất rõ nét từng chi tiết nhỏ. Nhờ vậy người xem như cảm nhận được mình đang được hòa mình vào phim, chứng kiến tận mắt mọi sự vật, sự việc trong đó vậy.

Âm thanh

Rõ nét, phần lồng tiếng rất đỉnh, mỗi lời nhân vật nói ra đều khiến cho người ta cảm thấy “chân thật”. Các bản nhạc trong phim khá hay.

XEM NGAY:  Những bộ phim hành động Mỹ hay nhất

Diễn xuất trong phim

Nhân vật chính trong phim thì rất đỉnh rồi. Cảnh mạnh mẽ cần mạnh mẽ (nhất là khi chiến đấu với lũ thủy quái), lúc lại trở thành người đàn ông sâu lắng với sự quan tâm dành cho “nàng công chúa” trong phim.

Sự xuất hiện của Amber Heard (Mera), cô công chúa tóc đỏ vừa xinh đẹp, vừa mạnh mẽ này như một đóa hoa biết tỏa sáng trong lòng đại dương u tối, giúp cho phim có điểm nhấn và “kéo” thêm được lượng fan nam giới khổng lồ.

Nhân vật phản diện trong phim cũng không hề kém nam chính về độ “điển trai”, uy lực và cả sự mạnh mẽ.

Có thể nói phim khá chỉnh chu, ít sạn và không nhiều cảnh phô. Nếu chọn phim cho một ngày cuối tuần thì Aquaman: Đế Vương Atlantis rất đáng để bạn chọn lựa.

Leave a Reply