Thám tử tư chia sẻ “Phải làm sao khi con cái bỏ nhà ra đi không rõ tung tích?”

Phải làm sao khi con cái bỏ nhà ra đi không rõ tung tích? Là điều mà nhiều bậc phụ huynh lo lắng khi con trẻ bỏ đi và không thể liên lạc được, người thân và gia đình không rõ đứa trẻ đã đi đâu, đang ở đâu và làm gì? Nếu đang gặp phải vấn đề nan giải này thì bạn hãy cùng Thám tử tư Tận Tâm đi tìm hướng giải quyết cho trường hợp này qua bài viết dưới đây nhé!

Phải làm sao khi con cái bỏ nhà ra đi không rõ tung tích?

Với những trẻ đang ở độ tuổi vị thành niên hay cũng là lứa tuổi dễ bốc đồng, xốc nổi nhất, chỉ cần xảy ra tranh cãi với cha mẹ hoặc có thể là bị điểm kém sợ bố mẹ phát hiện nên mới bỏ nhà ra đi.

Vậy, phải làm sao khi con cái bỏ nhà ra đi không rõ tung tích? Nếu như phát hiện thấy con trẻ của mình bỏ nhà đi thì trước hết cha mẹ, người thân của trẻ phải thật bình tĩnh tìm hiểu, suy xét lại xem có thực sự là con mình bỏ nhà ra đi hay chỉ là vì ham chơi mà quên đường về. Việc cần thiết bạn cần làm lúc này là vào phòng của con, kiểm tra tất cả các vật dụng cá nhân của con xem còn nguyên hay đã bị lấy đi rồi để xác định chính xác con trẻ có thật sự bỏ nhà đi hay không.

Nếu như con trẻ bỏ đi thật thì bạn hãy đến những địa điểm mà con hay đến tìm thử hoặc hỏi những bạn bè thân thiết của con xem có biết con đang ở đâu không. Nếu bạn nhận thấy có dấu hiệu bất thường, nghi ngờ con mình đang gặp nguy hiểm thì nên đến cơ quan công an nơi cư trú để trình báo người mất tích.

XEM NGAY:  Godzilla: King of the Monsters - Những điều cần nắm trước khi xem

Thuê thám tử tư tìm kiếm thông tin con trẻ khi con cái bỏ nhà đi không rõ tung tích

Nếu như sau một thời gian tìm kiếm mà gia đình vẫn khong có thông tin gì về con trẻ, không biết con mình đang ở đâu, làm gì, có an toàn không thì một gợi ý lý tưởng cho bạn lúc này là liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội Tận Tâm để được tư vấn miễn phí về dịch vụ tìm kiếm con cái bỏ đi và được tư vấn các giải pháp tốt nhất.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tìm kiếm con cái bỏ đi của Thám tử tư Tận Tâm thì để hỗ trợ cho quá trình điều tra nhanh chóng có kết quả thì bạn hãy chuẩn bị một số thông tin cơ bản liên quan đến vụ việc như sau:

– Những hình ảnh gần nhất của con mình trước khi bỏ đi.

– Mô tả lại trang phục của con trước khi con bỏ đi, mặc quần áo như thế nào, đi giày dép loại gì, màu gì, đầu tóc của con khi bỏ đi như thế nào,…

– Thời gian, địa điểm cuối cùng có người nhìn thấy con bạn.

– Và những thông tin khác có liên quan đến vụ việc để cho công việc tìm kiếm được tiến hành thuận tiện nhất.

Thám tử tư Tận Tâm triển khai tìm tung tích con bạn như thế nào?

Khi đã nắm được những thông tin cơ bản đó, đội ngũ thám tử tư của chúng tôi sẽ triển khai làm việc, xác định địa bàn khu vực người nhà bỏ đi qua vị trí điện thoại, vị trí liên lạc, IP máy điện thoại đang truy cập, IP các phần mềm đáng sử dụng, xác định địa điểm đang ở đâu. Ngoài ra, chúng tôi còn thu thập thêm thông tin qua một số kênh như facebook, zalo, viber… Và tìm hiểu thêm thông tin từ bạn bè, người quen và những nơi mà con bạn hay lui tới.

XEM NGAY:  Giới thiệu dịch vụ cho thuê máy photocopy tại TPHCM

Khi tìm thấy bất cứ thông tin nào về con bạn chúng tôi sẽ báo ngay cho gia đình và nếu tìm thấy trẻ chúng tôi sẽ đưa trẻ về gia đình.

Cam kết của Thám tử tư Tận Tâm

Lựa chọn sử dụng dịch vụ tìm kiếm con cái bỏ nhà đi của Thám tử tư Tận Tâm, bạn sẽ được chúng tôi cam kết:

– Tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng và mọi thông tin liên quan đến vụ việc.

– Bảo mật thông tin trong quá trình tác nghiệp.

– Nếu như có sai sót xảy ra trong quá trình làm việc mà nguyên nhân là từ phía nhân viên công ty hoặc thông tin không đúng thì chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% chi phí cho khách hàng.

Như vậy, bây giờ bạn đã biết phải làm sao khi con cái bỏ nhà ra đi không rõ tung tích rồi chứ? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm ting tích con cái hoặc người thân bỏ nhà đi không rõ tung tích  hãy hệ với chúng tôi qua số hotline: 0978862390.

Website: https://thamtututantam.com/

 

Leave a Reply