Top phim hồi hộp và gây cấn nhất

Những tình tiết bí ẩn nhưng đầy logic dẫn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác chính là điểm thu hút của thể loại phim hồi hộp gây cấn. Dưới đây là Top những bộ phim hồi hộp và gây cấn nhất.

 Phim tội phạm gây cấn nhất

Phim tội phạm gây cấn nhất – Trance – Mê cung ký ức

Trong một vụ cướp, Simon, một nhân viên bình thường đã bị đập vào đầu và tỉnh dậy trong bệnh viện với chứng mất trí nhớ. Oái ăm thay, Simon là nhân chứng duy nhất biết nơi cất giữ bức tranh trị giá hàng triệu đô la. Những tên tội phạm đã bắt cóc anh nhưng vẫn không thể có được câu trả lời mà chúng muốn, chúng bèn nhờ đến Elizabeth – nhà thôi miên có khả năng gọi lại ký ức của con người.

Phim ma hồi hộp nhất

Phim ma hồi hộp nhất – Insidious: The Last key – Quỷ quyệt: Chìa khoá quỷ dữ

Một ngày nọ, nhà ngoại cảm Elise Rainier nhận được cuộc điện thoại cầu cứu của một người đàn ông. Bà nhận ra căn nhà ông đang sinh sống chính là nơi ở của bà thuở nhỏ, nơi bắt nguồn của toàn bộ câu chuyện và cũng là nơi chứa đựng một bí mật kinh hoàng về tuổi thơ của bà.

XEM NGAY:  Top 8 phim xuyên không Trung Quốc hay

Phim điều tra hay nhất

Phim điều tra hay nhất – Gone baby gone – Đứa bé mất tích

Ở vùng ngoại ô Boston, một bé gái 4 tuổi bị bắt cóc khi mẹ cô bé vắng nhà. Tất cả đội ngũ cảnh sát đều tham gia vào điều tra vụ mất tích này, nhưng sau vài ngày vẫn không có kết quả. Dì của cô bé đã phải viện đến sự trợ giúp của một thám tử tư nổi tiếng. Khi chấp nhận điều tra, thám tử đã đặt cả danh tiếng và cuộc sống của anh và của những người liên quan vào vòng nguy hiểm.

Phim Hàn Quốc gây cấn nhất

Phim Hàn Quốc gây cấn nhất – Room No.7 – Căn phòng số 7

Doo Sik là chủ một tiệm DVD ở Seoul. Việc kinh doanh của anh đang trên bờ phá sản nên anh cố gắng bán cửa hàng đi để bắt đầu cuộc sống mới. Tae Jung là nhân viên part-time tại cửa hàng. Do cần tiền mặt gấp để trả nợ nên cậu đã đồng ý giữ một túi “hàng trắng” trong vài ngày và cậu quyết định giấu túi hàng vào căn phòng số 7 trong cửa hàng. Trong khi đó một nhân viên part-time khác của cửa hàng là Han Wook đã bị điện giật chết ngay tại tiệm DVD. Để bán được cửa hàng, Doo Sik buộc phải giữ kín chuyện này. Anh đã giấu xác của Han Wook vào chính căn phòng số 7 và khóa chặt bằng nhiều lớp khóa. Doo Sik và Tae Jung đã có một trận chiến ác liệt nhằm giành quyền kiểm soát căn phòng ẩn chứa tội lỗi.

Phim hồi hộp gây cấn không thể bỏ qua

Phim hồi hộp gây cấn không thể bỏ qua – The Girl on the Train – Cô gái trên tàu

Hàng ngày, Rachel đều đi trên một chuyến tàu có đi qua một ngôi nhà mà thoạt nhìn đó là một cặp đôi hạnh phúc. Nhưng một ngày, tất cả mọi thứ thay đổi. Rachel đã nhìn thấy thứ không nên nhìn, và bị cuốn vào một câu chuyện phức tạp.

XEM NGAY:  Top 7 phim viễn tưởng Trung Quốc

Phim Mỹ gây cấn nhất

Phim Mỹ gây cấn nhất – Looking Glass – Bí ẩn sau tấm gương

Vợ chồng Maggie và Ray quyết định mua lại một nhà nghỉ bỏ hoang để lập nghiệp ở vùng đất mới. Nhưng mỗi lần nhìn vào tấm gương dưới tầng hầm, Ray lại thấy những cảnh tượng kỳ lạ diễn ra trong căn phòng số 10. Không tin vào hiện tượng ma quỷ, Ray quyết tâm tìm ra sự thật để lật tẩy kẻ ám hại mình nhưng mọi việc không hề suôn sẻ như anh nghĩ…

Phim Hàn Quốc hồi hộp nhất

Phim Hàn Quốc hồi hộp nhất – Night of Memory – Đêm ký ức

Jin Seok chuyển đến ngôi nhà mới cùng với bố mẹ và anh trai Yoo Seok. Jin Seok mắc bệnh suy nhược thần kinh mãn tính nhưng cậu có thể sống như người bình thường nhờ vào thuốc. Vào một đêm mưa, Jin Seok nhìn thấy người anh trai bị một đám đàn ông lạ mặt bắt lên xe. Sau 19 ngày bặt vô âm tín, Yoo Seok bất ngờ trở về nhà nhưng anh không nhớ được gì trong suốt thời gian mất tích. Jin Seok nhận ra một số thay đổi nhỏ trong thói quen và tính cách của anh trai nên anh bắt đầu nghi ngờ người trở về vốn không phải Yoo Seok.

Phim viễn tưởng gây cấn nhất

Phim viễn tưởng gây cấn nhất – What Happened To Monday – Chuyện gì xảy ra với Thứ Hai?

Trong một thế giới, khi dân số trở nên quá tải, chính phủ phải kiểm soát người dân thông qua thiết bị vệ tinh. 7 chị em (thất sinh) với biệt danh từ THỨ HAI đến CHỦ NHẬT đã phải sống những ngày tháng lẫn tránh sự kiểm soát chặt chẽ của chính phủ bên trong ngôi nhà vùng ngoại ô và chỉ được ra ngoài khi thứ hôm đó trùng với tên mình. Mọi chuyện bắt đầu khi người chị THỨ HAI không trở về nhà như mọi khi và 6 người còn lại phải lên một kế hoạch giải cứu và chạy trốn.

XEM NGAY:  Phim Mỹ mới nhất 2018

Leave a Reply