Top phim Thái Lan hay nhất

Bên cạnh nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng thì nền điện ảnh Thái Lan cũng dần thể hiện được vị trí của mình trong khu vực, trong đó có Việt Nam. Phim Thái Lan luôn đáp ứng được cả phần hình ảnh lẫn nội dung. Dưới đây là những bộ phim Thái Lan hay nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Phim Thái Lan mới nhất

Phim Thái Lan mới nhất – Brother Of The Year – Ông Anh “Trời Đánh”

Brother Of The Year kể về cặp anh em Chut và Jane. Từ khi còn nhỏ, Chut đã hy vọng mình sẽ có một đứa em trai để cùng chơi robot và đá bóng. Tuy nhiên, giấc mơ của Chut tiêu tan khi mẹ cậu bé sinh ra Jane – một cô em gái mít ướt chính hiệu. Càng lớn, hai anh em càng trái tính trái nết với nhau. Trong khi mọi thứ về Jane đều tuyệt vời: từ học hành, thể thao đến ngoại hình và nhân cách thì Chut lại có phần thảm hại hơn em gái mình. Cho đến khi trưởng thành thì vẫn không có nhiều thay đổi, Jane vẫn là người quản lý cuộc sống của anh trai Chut khiến cuộc sống của anh ta trở nên ngột ngạt, gò bó hơn bao giờ hết. Chut chỉ chờ cơ hội tìm được điểm yếu của em gái Jane để tấn công lại. Và cơ hội cho anh đã đến khi phát hiện ra em gái đang tính đến hôn nhân với người yêu.

XEM NGAY:  Top 8 Phim Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Phim ma Thái Lan mới nhất

Phim ma Thái Lan mới nhất – The Promise – Giao Ước Chết

The Promise kể về hai người bạn thân Boum và Ib đang bị cuốn vào sự suy thoái của nền kinh tế Thái Lan, khiến cho gia đình cả hai đều suy sụp và trắng tay. Không thể chịu đựng, hai người đã cùng rủ nhau đến một công trình để tự sát, nhưng sự hèn nhát đã khiến Boum bỏ mặc bạn mình một mình chết đi. Nhiều năm sau, trở lại chính công trình ấy vì lý do công việc, Boum đã phải trả giá cho sự bội ước của mình năm xưa.

Phim Thái Lan kịch tính nhất

Phim Thái Lan kịch tính nhất – Bad Genius – Thiên Tài Bất Hảo

Bad Genius là cả một “phi vụ” kiếm tiền của một nhóm học sinh cấp 3 thông qua việc gian lận thi cử. Câu chuyện mở ra với thiên tài toán học Lynn, một cô học sinh nhà nghèo, vì muốn giúp đỡ phần nào chi phí với cha của mình nên đã bắt đầu “hành nghề” chỉ bài cho bạn cùng trường gian lận để kiếm tiền. Câu chuyện càng trở nên kịch tính hơn bao giờ hết khi Lynn quyết định hợp tác với những người bạn của mình để tạo nên một dây chuyền gian lận vô cùng chuyên nghiệp trong chính cuộc thi tuyển sinh mang tầm vóc quốc tế.

Phim ma hài Thái Lan không thể bỏ qua

Phim ma hài Thái Lan không thể bỏ qua – Make Me Shudder – Trường Học Ma Ám

Make Me Shudder kể về một nhóm học sinh lớp 12 tinh quái với trưởng nhóm là Big, một người gan dạ và thường hay tới những ngôi nhà hoang tìm ma để chứng tỏ mình. Khi kỳ nghỉ hè sắp tới Big và các bạn trong nhóm, cùng với đàn em khóa dưới 11 của mình lên kế hoạch tới một ngôi trường cũ để tìm ra nguyên nhân ngôi trường bị bỏ hoang. Bên cạnh lý do ở đấy có tồn tại một vong hồn nam sinh, thì đó còn là cả một bí mật to lớn hơn nằm sau đó.

XEM NGAY:  Top 10 phim võ thuật hài hước Trung Quốc

Phim tình cảm Thái Lan nhất định phải xem

Phim tình cảm Thái Lan nhất định phải xem – Tình Người Duyên Ma

Bộ phim Tình Người Duyên Ma diễn ra trong bối cảnh đất nước Xiêm mới được xây dựng, Mak là một người lính phải ra trận và để lại vợ con ở quê nhà. Trên chiến trường, anh được cứu sống bởi bộ tứ Ter, Puak, Shin, Aey và trở thành bạn với họ. Khi cuộc chiến kết thúc, Mak đã mời cả bốn người bạn về nhà để thăm người vợ Nak và cậu con trai mới sinh Dang của anh. Nhưng kì lạ thay, khi anh trở về thì người trong làng lại đồn rằng vợ của Mak đã qua đời khi sinh hạ đứa bé, trong khi chính mắt anh thấy vợ mình vẫn còn đang ở nhà.

Phim đồng tính Thái Lan hay nhất

Phim đồng tính Thái Lan hay nhất – Yes or No – Chịu hay Không (Có Yêu hay Không)

Yes or No là một bộ phim về đề tài đồng tính nữ của Thái Lan, xoay quanh Pai, một nữ sinh viên đại học. Tuy là một người trẻ trung nhưng Pai lại có thái độ khá tiêu cực đối với những cô nàng tomboy, tức con gái nhưng lại thích ăn mặc như đàn ông và thích phụ nữ. Và định mệnh trớ trêu thay khi cô phát hiện ra rằng người bạn cùng phòng mới của mình – Kim chính là một tomboy thứ thiệt.  Việc mất niềm tin ban đầu đã dần dần thay đổi thành một thứ tình cảm khác khi Kim bắt đầu theo đuổi Pai.

Phim đồng tính Thái Lan cảm động nhất

Phim đồng tính Thái Lan cảm động nhất – Love Of Siam – Tình Yêu Của Siam

Love Of Siam kể về Mew và Tong, hai người hàng xóm rất thân nhau tại Bangkok. Mew sống với bà nội trong khi Tong sống với gia đình gồm có cha, mẹ, và người chị tên Tang. Trải qua được một đoạn thời gian thì gia đình Tong phải dọn nhà đi nơi khác. Hai người bạn chia cắt nhau từ đó. Bộ phim tiếp tục với bối cảnh của sau năm sau, lúc này bà nội của Mew đã qua đời và một gia đình với cô gái tên Ying đã dọn vào nhà cũ của Tong. Mew, với năng khiếu âm nhạc thiên phú, đã trở thành trưởng nhóm của một ban nhạc nổi tiếng còn Tong đã có một cuộc sống mới bên cạnh cô bạn gái xinh đẹp tên là Donut. Một hôm, Mew và Tong tình cờ gặp nhau tại Quảng trường Siam.

XEM NGAY:  Những bộ phim tài liệu hay và ý nghĩa nhất

Leave a Reply