Xem và Review phim Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Review (Nhận xét và cảm nhận) đẹpm Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần (The Mermaid: Lake of the Dead) – tựa đề gốc: Rusalka: Ozero myortvykh – là bộ phim kinh dị tưởng tượng Nga năm 2018 được đạo diễn bởi Svyatoslav Podgaevskiy (The Bride; Queen of Spades: The Dark Rite) từ một kịch bản được viết cùng Natalya Dubovaya và Ivan Kapitonov.

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Ngay từ khi mới ra mắt, đoạn trailer chính thức của The Mermaid: Lake of the Dead đã gây ám ảnh bởi tạo hình tà ác của Tiên cá phiên bản kinh dị. Mọi người có thể đón xem mỹ nhân ngư hồ tử thần tại các cụm rạp CGV,…

my nhan ngu ho tu than

Hình ảnh minh hoạ về mỹ nhân ngư

Vốn được biết đến với hình ảnh ngây thơ, trong sáng trong bộ phim hoạt hình của Disney, thế nhưng nhân vật Mỹ nhân ngư do đạo diễn Podgaevskiy tạo ra lại khiến khán giả phải choáng váng với diện mạo quỷ dữ cùng những mưu mô hắc ám để đạt được mục đích của ả.

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Phần nhạc nền và tiếng động khi tĩnh lặng, khi dồn dập càng tăng thêm sự hồi hộp về ma nữ đầy ám ảnh. Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần là tác phẩm mới nhất do đạo diễn trẻ Svyatoslav Podgaevskiy viết kịch bản và ngồi ghế đạo diễn.

XEM NGAY:  6 bộ phim tâm lý tình cảm hay nhất trên nền tảng Netflix năm 2023

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Trước đó, Podgaevskiy từng gây tiếng vang với những bộ phim kinh dị đạt doanh thu cao như Queen of Spades: The Dark Rite (Lời Nguyền Con Đầm Bích) và The Bride (Cô Dâu Ma). Doanh thu của Queen Of Spades: The Dark Rite thậm chí còn vượt qua các tác phẩm danh tiếng của Mỹ như The Possession và The Devil Inside tại thị trường nội địa.

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Bộ phim có màn trình diễn chính của Viktoriya Agalakova, nữ diễn viên người Nga đã mang đến cuộc sống cho nàng tiên cá độc ác  và được đi kèm với các diễn viên như Igor Khripunov, Efim Petrunin và Nikita Elenev.

Giới thiệu phim Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Tôi thường nói rằng chúng tôi luôn có thể sử dụng nhiều bộ phim kinh dị hơn để đối phó với những nàng tiên cá giết người, bởi vì họ chưa từng có đủ chúng trong những năm qua.

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Nhưng với loạt bài mới của Freeform “Siren” vừa được gia hạn cho mùa thứ hai, có lẽ bây giờ là thời điểm nóng bỏng cho những khủng hoảng như vậy. Và một bộ phim kinh dị sắp tới của Nga được công bố từ một loại kịch bản tương tự.

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Nó được gọi là The Mermaid: Lake of the Dead, và nó được phát hành ngày 19 tháng 7 tại Nga. Trong khi chúng ta chờ một ngày ở Việt Nam, hãy xem đoạn giới thiệu bên dưới.

Một Nàng tiên cá tà ác đã yêu người chồng chưa cưới của người Marina của Marina và nhằm mục đích ngăn anh ta rời khỏi Marina trong Vương quốc Cái chết dưới nước của mình.

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Nàng tiên cá là một phụ nữ trẻ bị chết đuối vài thế kỷ trước. Marina chỉ có một tuần để vượt qua nỗi sợ của cô về nước tối, để duy trì con người trong cuộc chiến chết người với những con quái vật.

XEM NGAY:  Xem và Review phim: Mamma Mia! Yêu Lần Nữa Full HD [VietSub]

Đạo diễn bộ phim Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần là ai?

Svyatoslav Podgaevskiy  Sinh ngày: 8 tháng 2 năm 1983 (35 tuổi), Moscow, Nga. Ông là một đạo diễn và nhà văn, được biết đến với Nữ hoàng của Spades: The Dark Rite (2015), The Bride (2017) và New World (2017) và Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần (The Mermaid: Lake of the Dead) (2018).

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Danh sách diễn viên tham gia đóng phim Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

  • Victoria Agalakova là ai?

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Viktoriya Agalakova sinh ngày 30 tháng 8 năm 1996 tại Saint Petersburg, Nga với tư cách Viktoriya Andreevna Agalakova. Cô là một nữ diễn viên, nổi tiếng với The Bride (2017), Gatekeeper of the Galaxy và The Mermaid: Lake of the Dead (2018).

  • Efim Petrunin là ai?

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Efim Petrunin sinh ngày 1 tháng 6 năm 1990 tại Novosibirsk, Novosibirskaya oblast, RSFSR, USSR với tư cách là Efim Anatolevich Petrunin. Anh ấy là một diễn viên, được biết đến với Gulyay, Vasya! (2017), Ded Moroz. Bitva Magov (2016) và Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần (2018). Anh ta đã kết hôn với Elena Kotova kể từ ngày 27 tháng 10 năm 2013. Họ có một đứa con.

  • Nikita Elenev là ai?

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Nikita Elenev là một diễn viên, nổi tiếng với The Mermaid: Lake of the Dead (2018), Cherti (2017) và Legkoe dykhanie (2018).

  • Sesil Plezhe là ai?

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Sesil Plezhe là một nữ diễn viên, nổi tiếng với The Mermaid: Lake of the Dead (2018), Kino pro Alekseeva (2014) và Papa na vse ruki (2006)

  • Igor Khripunov là ai?

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Igor Khripunov sinh ngày 21 tháng 12 năm 1980. Anh là diễn viên, nổi tiếng với The Bride (2017), Queen of Spades: The Dark Rite (2015) và In the Fog (2012).

Trailer phim hay tuần này: Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Xem phim: Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần Full HD [VietSub]

Link xem sẽ được cập nhật khi chúng tôi xin được giấy phép phát hành miễn phí tại ReviewphimAZ.com

XEM NGAY:  Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ

Leave a Reply