Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ

Review (Nhận xét và cảm nhận) phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ

Hai trong số những bộ phim bom tấn lớn nhất của mùa hè này có một diễn viên vắng mặt rõ ràng – và nó cũng là cùng một người. Sau những tiếng vang vang dội của “Hawkeye ở đâu?” Đã chết sau khi phát hành Avengers: Infinity War, Jeremy Renner thấy mình đã mất tích từ một phần tiếp theo của một bài khác: Mission: Impossible – Fallout. Và bây giờ nhà văn / đạo diễn Christopher McQuarrie cuối cùng đã tiết lộ lý do tại sao chúng ta sẽ không gặp Jeremy Renner trong Mission Impossible Fallout.

Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Không nghi ngờ gì, đây là một trong những bộ phim yêu thích của tôi mọi thời đại! Tôi sẽ không bao giờ quên xem bộ phim này lần đầu tiên với một người bạn tốt của tôi, sau đó chúng tôi không thể ngừng nói về nó và dành rất nhiều thời gian giải thích các điểm cốt truyện với nhau. Cuối cùng chúng tôi quyết định rằng chúng tôi chỉ phải xem lại, vì vậy chúng tôi đã làm và tất cả các câu hỏi của chúng tôi đã được trả lời và lý thuyết của chúng tôi đã được chứng minh là chính xác.

Câu chuyện tuyệt vời! Mỗi khi bạn nghĩ rằng bạn có bộ phim mới họ ném cho bạn một vòng lặp, nhưng không quá nhiều như để có được bạn khó chịu cố gắng tìm ra cốt truyện. Đây chắc chắn là một bộ phim xứng đáng có ít nhất hai lần xem trước khi bạn thực sự có thể hiểu và đánh giá cao câu chuyện. Các nhân vật đều rất xuất sắc, mặc dù tôi rất buồn khi thấy Jack Harmen (Emilio Estevez) bị giết rất nhanh, tôi thích tính cách của anh ấy.

Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Tom Cruise đóng vai Ethan Hunt hoàn hảo! Jon Voight là sự lựa chọn hoàn hảo cho Jim Phelps. Emmanuelle Beart rất giỏi trong vai diễn của cô. Henry Czerny tuyệt vời như Kittridge. Jean Reno là một sự bổ sung tuyệt vời cho dàn diễn viên. Ving Rhames là một liên lạc rất tốt đẹp và thực sự được thêm rất nhiều vào bộ phim.

Kristin Scott Thomas là đáng yêu như mọi khi, mặc dù đóng một vai trò hơi nhỏ trong kế hoạch lớn hơn của sự vật. Vanessa Redgrave là một sự bổ sung tuyệt vời cho dàn diễn viên. Và cuối cùng, Emilio Estevez (như tôi đã đề cập ở trên), đã đóng một vai trò nhỏ và chơi khá tốt.

Tôi có thể thấy lý do tại sao một số người hâm mộ lớn của phim sẽ không thích bộ phim này do những điểm cốt truyện nhất định mà tôi không thể cho đi, vì vậy nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của phim, được cảnh báo trước, bạn có thể có một số vấn đề với bộ phim.

Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Cá nhân, tôi chưa bao giờ thấy một tập duy nhất của phim cũ, vì vậy tôi hoàn toàn không có khung tham chiếu. Mà, tôi tin, đưa tôi vào một vị trí tốt hơn để đánh giá cao câu chuyện.

Tôi cảm thấy rằng tôi phải đề cập đến những cảnh hành động trong bộ phim này! ĐẸP MẮT!!! Cảnh Kittridge và Hunt đang nói chuyện trong nhà hàng … chỉ là TUYỆT VỜI! Toàn bộ 20 phút cuối của bộ phim … UNBELIEVABLE !!! Việc quay phim, hành động, các hiệu ứng đặc biệt và các pha nguy hiểm một mình khiến bộ phim này đáng xem (nhưng may mắn thay, có quá nhiều thứ để đánh giá cao).

Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Tom Cruise, hoặc chỉ là phan của thể loại phim hành động nói chung, hãy chắc chắn để kiểm tra này ra (ít nhất hai lần). Đây thực sự là một trong 20 bộ phim hay nhất mọi thời đại của tôi, tôi thực sự hy vọng rằng bạn sẽ thích bộ phim này. Cảm ơn vì đã đọc

Giới thiệu phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ

Mission: Impossible là một bộ phim hành động gián điệp của Mỹ, dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên. Bộ phim được sản xuất bởi và sao Tom Cruise là Ethan Hunt, một điệp viên của Lực lượng Không thể tưởng tượng (IMF).

Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Bắt đầu từ năm 1996, các bộ phim theo các nhiệm vụ của nhóm nghiên cứu chính của IMF dưới sự lãnh đạo của Hunt, người bị buộc phải tiếp quản sau khi đội bóng bị phản bội từ bên trong trong bộ phim đầu tiên. Bộ phim tập trung vào Hunt là nhân vật chính trái ngược với cấu trúc dàn diễn viên của bộ phim truyền hình, mặc dù một số nhân vật, như Luther Stickell (do Ving Rhames đóng) và Benji Dunn (do Simon Pegg thủ vai) có vai trò định kỳ trong các bộ phim .

Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Bộ phim là bộ phim có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay, với tổng doanh thu trên toàn thế giới đạt hơn 2,7 tỷ đô la tính đến nay. Bộ phim thứ sáu và gần đây nhất, có tiêu đề Mission: Impossible – Fallout, được phát hành vào tháng 7 năm 2018.

Ethan Hunt được đóng khung vì vụ ám sát các điệp viên IMF của ông trong một sứ mệnh của Đại sứ quán Prague đã sai lầm và bị cáo buộc sai lầm về việc bán bí mật của chính phủ cho một tội phạm quốc tế bí ẩn chỉ được gọi là “Max”. Bộ phim hành động gián điệp được đạo diễn bởi Brian De Palma, và được sản xuất bởi và đóng vai chính Tom Cruise.

Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Làm việc trên kịch bản đã bắt đầu sớm với nhà làm phim Sydney Pollack trên tàu, trước khi De Palma, Steven Zaillian, David Koepp, và Robert Towne được đưa vào. Nhiệm vụ: Impossible đã đi vào sản xuất trước mà không có kịch bản. De Palma đã đưa ra một số chuỗi hành động, nhưng Koepp và Towne không hài lòng với câu chuyện dẫn đến những sự kiện đó.

XEM NGAY:  Xem và Review phim Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Các thành viên ban nhạc U2 Larry Mullen, Jr. và Adam Clayton đã sản xuất một phiên bản nhảy điện tử của bài hát chủ đề gốc. Bài hát đã lọt vào top 10 bảng xếp hạng âm nhạc trên khắp thế giới, và được đề cử giải Grammy cho màn trình diễn nhạc pop xuất sắc nhất. Bộ phim có doanh thu cao thứ ba trong năm và nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình phim.

Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Một số người hâm mộ của bộ phim truyền hình buồn bã rằng Jim Phelps, trưởng nhóm trong bộ phim, trở thành kẻ phản bội trong bộ phim đầu tiên, bán các chi tiết của các đại lý chính phủ cho một đại lý vũ khí. Nam diễn viên Greg Morris, người đóng vai Barney Collier trong bộ phim truyền hình ban đầu, đã quá phẫn nộ với việc điều trị bộ phim của Phelps nhân vật mà ông bước ra khỏi nhà hát trước khi bộ phim kết thúc.

Martin Landau, người đóng vai Rollin Hand trong bộ phim gốc, cũng không kém phần tiêu cực liên quan đến các bộ phim. Trong một cuộc phỏng vấn MTV vào tháng 10 năm 2009, Landau nói: “Khi họ đang làm việc trên một hóa thân đầu tiên – không phải là kịch bản họ đã làm – họ muốn toàn bộ đội bị phá hủy, được thực hiện cùng một lúc, và Tôi đã chống lại điều đó “, ông nói.

Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Về cơ bản nó là một bộ phim phiêu lưu hành động chứ không phải là ‘Nhiệm vụ’. Nhiệm vụ lý tưởng là vào và ra ngoài mà không ai biết chúng tôi ở đó. Vì vậy, toàn bộ kết cấu đã thay đổi. Peter Graves từ chối lời đề nghị đóng vai Jim Phelps trong bộ phim năm 1996 vì Phelps là một nhân vật phản diện.

Đạo diễn bộ phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ

Đạo diễn Christopher McQuarrie (sinh năm 1968) là một nhà biên kịch, đạo diễn và nhà sản xuất người Mỹ. Là một cộng tác viên thường xuyên của đạo diễn Bryan Singer, anh đồng sáng tác kịch bản truy cập công khai của Singer, đã viết kịch bản cho The Usual Suspects và đồng sáng tác Jack the Giant Slayer và Valkyrie.

Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

McQuarrie giành giải Oscar cho Kịch bản gốc xuất sắc nhất cho The Suspual Usual và ra mắt đạo diễn vào năm 2000 với The Way of the Gun. Anh cũng là cộng tác viên thường xuyên với Tom Cruise, viết và chỉ đạo Jack Reacher, Mission: Impossible – Rogue Nation và Mission: Impossible – Fallout và viết kịch bản cho Valkyrie, The Mummy and Edge of Tomorrow. Ông cũng đã tạo ra bộ phim truyền hình NBC năm 2010 Persons Unknown.

Mặc dù bộ phim đầu tiên của McQuarrie là một biên kịch, bộ phim truy cập công cộng năm 1993, được đạo diễn bởi Bryan Singer, chỉ giành được 50% đánh giá tích cực trên nhà phê bình phim Rotten Tomatoes, nó đã giành giải thưởng phê bình tại Liên hoan phim Mỹ Deauville và Giải thưởng Grand Jury Prize của Liên hoan phim Sundance. Nó không đảm bảo một nhà phân phối sân khấu.

Ba năm sau, ca sĩ và McQuarrie hợp tác một lần nữa trong bộ phim The Usual Suspects (1995), trong đó McQuarrie nhận giải thưởng kịch bản xuất sắc nhất từ ​​tạp chí Premiere, Hội đồng đánh giá Texas, và các nhà phê bình Chicago cũng như giải thưởng Edgar, The Independent Spirit Giải thưởng, và Giải thưởng Học viện Anh và Mỹ.

Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Bộ phim sau đó được đưa vào danh sách 1000 bộ phim vĩ đại nhất của New York Times, và nhân vật Verbal Kint đã được đưa vào danh sách 100 anh hùng và nhân vật phản diện vĩ đại nhất của AFI mọi thời đại.

Năm 2006, Hội Nhà văn Mỹ đã bình chọn những nghi phạm thường lệ số 35 trong danh sách 101 kịch bản hay nhất của họ. Năm 2000, Artisan Entertainment phát hành The Way of the Gun, một phương Tây hiện đại được viết và đạo diễn bởi McQuarrie. Nó có sự tham gia của Benicio del Toro, Ryan Phillippe và James Caan. Bộ phim, với ngân sách 8,5 triệu USD, nhận được những đánh giá tiêu cực chủ yếu và biểu diễn kém tại phòng vé, thu về 13 triệu USD trên toàn thế giới.

Tám năm sau, McQuarrie đồng sáng tác và hợp tác sản xuất Valkyrie, mở cửa vào ngày 25 tháng 12 năm 2008. Câu chuyện dựa trên cuộc sống thực ngày 20 tháng 7 năm 1944 âm mưu ám sát Adolf Hitler. Kịch bản được viết cùng Nathan Alexander. Cặp đôi này có quyền truy cập vào các thành viên của gia đình Stauffenberg cũng như một cuốn sách được viết bởi Fabian von Schlabrendorff – một kẻ âm mưu sống sót.

Trong khi làm nghiên cứu cho kịch bản, họ cũng nói chuyện với vệ sĩ của Hitler [cần dẫn nguồn] Bộ phim sao Tom Cruise và được đạo diễn bởi Bryan Singer. Nó nhận được hai giải thưởng, giải thưởng BMI Film Music Award và giải thưởng Bambi for Courage.

Năm 2010, McQuarrie đồng sáng tác bộ phim The Tourist của Florian Henckel von Donnersmarck, với sự góp mặt của Johnny Depp và Angelina Jolie. Bộ phim thu về 278 triệu USD trên toàn thế giới. Nó đã nhận được ba đề cử giải Quả cầu vàng và một số giải thưởng khác, trong đó có giải thưởng Redbox Movie Award cho bộ phim được thuê nhiều nhất năm 2011. [cần dẫn nguồn] Năm 2012, McQuarrie đạo diễn Jack Reacher, một bản chuyển thể của One Shot, phim thứ 9 trong loạt phim 21 tiểu thuyết Jack Reacher của Lee Child.

Paramount Pictures phát hành bộ phim. Quay phim bắt đầu tại khu vực đô thị Pittsburgh vào ngày 3 tháng 10 năm 2011 và tiếp tục đến cuối tháng 1 năm 2012. Bộ phim được phát hành vào tháng 12 năm 2012.

Năm 2013 chứng kiến ​​sự ra đời của sự hợp tác thứ tư của McQuarrie với ca sĩ: Jack the Giant Slayer, được viết bởi McQuarrie. Bộ phim đã thất bại tại phòng vé, chỉ thu về 198 triệu USD với ngân sách 240 triệu USD (không bao gồm phí khuyến mại). Các đánh giá quan trọng nói chung là tiêu cực.

Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

McQuarrie đồng sáng tác bộ phim hành động khoa học viễn tưởng 2014 Edge of Tomorrow với Jez và John-Henry Butterworth, dựa trên cuốn tiểu thuyết Nhật Bản All You Need Is Kill. Đạo diễn Doug Liman, điều này đánh dấu sự hợp tác thứ ba với Tom Cruise. Trong khi bộ phim hoạt động kém hiệu quả tại phòng vé vào cuối tuần đầu tiên với chỉ 28,8 triệu USD, nó đã nhận được đánh giá mạnh mẽ và trở thành một hit truyền miệng, thu về hơn 100 triệu USD tại phòng vé nội địa.

XEM NGAY:  Xem và Review phim: Mamma Mia! Yêu Lần Nữa Full HD [VietSub]

Trong năm 2015, McQuarrie phát hành tính năng đạo diễn thứ ba của ông Mission: Impossible – Rogue Nation, phần thứ năm trong loạt phim Mission: Impossible, mà ông đồng sáng tác với Drew Pearce. Điều này đánh dấu sự hợp tác thứ tư với Tom Cruise và thứ hai là đạo diễn. Bộ phim đã nhận được những đánh giá mạnh mẽ và thu về hơn 195 triệu USD tại phòng vé nội địa.

Danh sách diễn viên tham gia đóng phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ

Rebecca Ferguson là ai?

Rebecca Louisa Ferguson Sundström (sinh ngày 19 tháng 10 năm 1983), được biết đến chuyên nghiệp như Rebecca Ferguson, là một nữ diễn viên Thụy Điển. Cô được biết đến với vai diễn Elizabeth Woodville trong The White Queen (2013), cô nhận được đề cử giải Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất – Phim truyền hình hay Phim truyền hình, và vai diễn của cô là Ilsa Faust trong Mission: Impossible – Rogue Nation ( 2015), Tiến sĩ Miranda North in Life (2017), và Jenny Lind trong The Greatest Showman (2017). Ferguson sẽ trở lại với vai Faust trong Mission: Impossible – Fallout (2018).

Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Cô nổi tiếng là cô gái cao cấp Anna Gripenhielm trong vở opera Nya xà phòng. Sau đó cô tiếp tục chơi Chrissy trong công ty Ocean Ave.

Đạo diễn người Thụy Điển Richard Hobert đã phát hiện ra cô tại chợ thị trấn Simrishamn vào năm 2011, dẫn đến vai diễn trong bộ phim One One-Way to Antibes của cô. Cô cũng đã xuất hiện trong bộ phim kinh dị Strandvaskaren và bộ phim năm 2012 Vi cùng với Gustaf Skarsgård.

Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Vào tháng 8 năm 2012, Ferguson đã được chọn để đóng vai Elizabeth Woodville trong bộ phim truyền hình lịch sử của BBC, The White Queen, dựa trên tiểu thuyết của The Cousins ​​’War of Philippa Gregory về những người phụ nữ trong cuộc chiến tranh hoa hồng. Công việc của Ferguson trong The White Queen đã được đáp ứng với lời khen ngợi, kiếm được một đề cử Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất – Phim truyền hình hay Phim truyền hình.

Năm 2015, Ferguson vào vai Ilsa Faust, nữ chính trong Mission: Impossible – Rogue Nation, cô được đánh giá cao. Tom Cruise đã chọn Ferguson để đối đầu với anh trong bộ phim sau khi nhìn thấy màn trình diễn của cô trong The White Queen. Cô sẽ tái hiện vai diễn của mình trong bộ phim Mission: Impossible thứ sáu.

Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Trong năm 2016, cô đóng vai trò kép của Katya và Lauren trong phim kinh dị chiến tranh lạnh gián điệp của Shamim Sarif, Mặc dù Tuyết rơi, đối diện Sam Reid và Charles Dance. Đối với hiệu suất của mình trong bộ phim, cô đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim độc lập Prague năm 2016. Cũng trong năm 2016, cô xuất hiện trong Stephen Frears ‘Florence Foster Jenkins, đối diện Meryl Streep, và bộ phim kinh dị của Tate Taylor thích ứng với The Girl on the Train.

Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Năm 2017, Ferguson đóng vai nữ chính trong phim kinh dị khoa học viễn tưởng của Daniel Espinosa Life, đối diện với Jake Gyllenhaal và Ryan Reynolds, đóng vai chính trong phim kinh dị tội phạm của Tomas Alfredson The Snowman, đối diện Michael Fassbender và Charlotte Gainsbourg, và đóng vai chính là nữ ca sĩ Thụy Điển Jenny Lind trong bộ phim âm nhạc The Greatest Showman, cùng với Hugh Jackman và Michelle Williams.

Vanessa Kirby là ai?

Vanessa Jane Kirby (sinh ngày 18 tháng 4 năm 1987) là một nữ diễn viên sân khấu, truyền hình và phim người Anh. Cô đóng vai Estella trong bộ phim phỏng theo BBC Great Expectations vào năm 2011 và vai Joanna trong bộ phim hài lãng mạn của Richard Curtis About Time năm 2013.

Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Từ năm 2016 đến năm 2017, Kirby đóng vai Princess Margaret trong series Netflix của Peter Morgan The Crown, cô đã giành được giải BAFTA Giải thưởng cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong vai trò hỗ trợ trong một bộ phim truyền hình và nhận được đề cử giải Emmy Primetime cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim truyền hình vào năm 2018.

Cô được biết đến chủ yếu cho công việc sân khấu của cô; Sự đa dạng trong năm 2016 đã gọi cô là “diễn viên sân khấu xuất sắc của thế hệ cô ấy, có khả năng là những lựa chọn bất ngờ nhất”.

Kirby lớn lên ở Wimbledon, London. Vanessa Redgrave và Corin Redgrave là bạn của gia đình. Cha cô là nhà tiết niệu Roger Kirby.

Cô được học tại trường Lady Eleanor Holles ở Hampton. Sau khi bị từ chối bởi Nhà hát Bristol Old Vic, cô đã dành một năm khoảng cách để đi du lịch trước khi học tiếng Anh tại Đại học Exeter.

Sau đó, cô đã từ chức tại LAMDA ở London sau khi cô được ký vào một cơ quan tài năng và gặp giám đốc nhà hát David Thacker, người đã đóng vai ba vai chính trong năm 2009 tại Nhà hát Octagon Bolton: trong All My Sons của Arthur Miller , Ghosts của Henrik Ibsen và Giấc mộng đêm hè của William Shakespeare.

Đối với All My Sons, cô đã giành giải BIZA Rising Star tại Giải thưởng Nhà hát Tin tức Manchester Evening trị giá 5.000 bảng.

Sau đó cô tiếp tục đóng vai chính tại Nhà hát Quốc gia với vai Isabella trong Phụ nữ Hãy coi chừng Phụ nữ của Thomas Middleton, đạo diễn bởi Marianne Elliott, cùng với Harriet Walter và Harry Potter của Harry Potter.

Sau đó, cô đóng vai Rosalind trong vai As You Like It của William Shakespeare tại West Yorkshire Playhouse ở Leeds; Alfred Hickling của The Guardian đã mô tả cô là một “tài năng mới đáng kể”.

Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Vào năm 2011, cô là người đứng đầu cuộc thi The Acid Test của Anya Reiss tại Nhà hát Royal Court, do Simon Godwin đạo diễn, được khen ngợi vì vai diễn của cô từ Paul Taylor của The Independent, người đã mô tả cô là “ngôi sao nếu tôi từng thấy “.

XEM NGAY:  6 bộ phim tâm lý tình cảm hay nhất trên nền tảng Netflix năm 2023

Trong năm 2011, Kirby đã làm cho truyền hình của cô début trong The Hour của BBC, cùng với Ben Whishaw, Dominic West, và Romola Garai. Cô đóng vai Estella trong bộ truyện ngắn của BBC với những kỳ vọng lớn cùng với Ray Winstone, Gillian Anderson và Douglas Booth.

Cô đóng vai chính trong vai Alice trong bộ truyện nhỏ của Ridley Scott trong cuốn tiểu thuyết Labyrinth của Kate Mosse. Vào cuối năm 2012, cô quay phim The Death Cần thiết của Charlie Countryman với Shia LaBeouf và Mads Mikkelsen. Kirby sau đó đóng vai chính trong bộ phim của Richard Curtis About Time là người bạn tốt nhất của Rachel McAdams Joanna.

Cô tiếp tục đóng vai Masha trong sản phẩm được ca ngợi bởi Benedict Andrews của Three Sisters tại Young Vic vào tháng 9 năm 2012, thu được những lời khen ngợi, với Matt Trueman của Time Out nói. “Trong một giấy phép siêu phép chiếu sáng, Kirby nổi bật như Masha”.

Cô quay phim The Rise vào đầu năm 2012 cùng với Matthew Lewis và Timothy Spall. Bộ phim ra mắt tại Liên hoan phim Toronto và London để đánh giá tích cực, và giành được danh hiệu đầu tay tốt nhất cho đạo diễn Rowan Athale.

Vào năm 2013, Kirby trở lại Nhà hát Quốc gia để chơi Nữ hoàng Isabella trong Edward II đối diện với John Heffernan. Vào mùa hè năm 2014, cô chơi Stella trong A Streetcar Named Desire, một lần nữa cộng tác với Benedict Andrews tại Young Vic, cùng với Gillian Anderson trong vai Blanche và Ben Foster vai Stanley. Cô đã giành được danh hiệu Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Whatsonstage 2014, được bình chọn bởi công chúng.

Vai diễn gần đây của cô bao gồm Kill Command, đối diện với Thure Lindhardt, Jupiter Ascending của Wachowskis, với Mila Kunis và Channing Tatum, và Queen and Country, phần tiếp theo của John Boorman với Hope and Glory (1987). Trong năm 2015, cô đã có một vai trò trong Everest Working Title, cùng với Jake Gyllenhaal, Josh Brolin, và Keira Knightley, đóng vai xã hội Mỹ mang tính biểu tượng Sandy Hill Pittman.

Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Vào năm 2015, cô quay phim The Dresser (2015) cho Richard Eyre, cùng với Anthony Hopkins và Ian McKellen, và sự thích ứng của Thea Sharrock trong cuốn sách Me Before You của Jojo Moyes.

Vào tháng 5 năm 2015, Kirby được công nhận là Công chúa Margaret sau sáu tháng tìm kiếm, trong loạt phim Anh gốc đầu tiên của Netflix The Crown do Peter Morgan viết và đạo diễn Stephen Daldry đạo diễn. Cô đã được đề cử cho BAFTA vào năm 2017, và sau đó tiếp tục giành chiến thắng BAFTA cho màn trình diễn của cô trong mùa giải năm 2018.

Baz Bamigboye báo cáo Kirby sẽ đóng vai Elena trong chú Vanya của Robert Icke tại Nhà hát Almeida vào năm 2016, và cô đã giành được nhiều đánh giá, với Matt Trueman của Variety viết: “Kirby là một bậc nhất Elena: uyển chuyển, lúng túng, đạo đức giả, nông cạn và chưa bao giờ Đó là một màn trình diễn khẳng định cô là diễn viên sân khấu xuất sắc của thế hệ cô, có khả năng là những lựa chọn bất ngờ nhất “.

Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Kirby hiện đang chơi nhân vật chính trong Julie của Polly Stenham, một bản chuyển thể của Miss Julie của August Strindberg, tại Nhà hát Quốc gia.

Tom Cruise là ai?

Thomas Cruise Mapother IV (sinh ngày 3 tháng 7 năm 1962) là một diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ. Ông đã được đề cử ba giải Oscar và đã giành được ba giải Quả cầu vàng. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 19 trong bộ phim Endless Love, trước khi nhận được sự chú ý rộng rãi khi tham gia Top Gun với tư cách trung úy Pete “Maverick” Mitchell, một vai diễn anh sẽ tái hiện trong phần tiếp theo của Top Gun: Maverick.

Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Từ năm 1996, Cruise cũng được biết đến với vai trò là đại diện IMF Ethan Hunt trong loạt phim Mission: Impossible, có phần thứ sáu và mới nhất, Mission: Impossible – Fallout, dự kiến ​​phát hành vào ngày 27 tháng 7 năm 2018.

Trong năm 2012, Cruise là diễn viên được trả lương cao nhất của Hollywood.  Mười sáu bộ phim của ông thu về hơn 100 triệu USD ở Mỹ và 23 phim đã thu về hơn 200 triệu USD trên toàn thế giới.

Tính đến tháng 9 năm 2017, các bộ phim của Cruise đã thu về 3,7 tỷ đô la Mỹ tại các phòng vé của Mỹ và Canada và hơn 9,0 tỷ đô la trên toàn thế giới, khiến anh trở thành diễn viên có doanh thu cao thứ 8 ở Bắc Mỹ và là một trong những diễn viên có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới.

Thành công của sự nghiệp của anh đã trở thành một diễn viên hàng đầu trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Ông đã đoạt giải Quả cầu vàng cho Diễn xuất xuất sắc nhất bởi một diễn viên trong một phim hoạt hình trong kịch nghệ năm 1990 cho Born vào ngày 4 tháng 7.

Hiệu suất tốt nhất của một diễn viên trong một hình ảnh chuyển động trong Comedy / Musical vào năm 1997 cho Jerry Maguire và Hiệu suất tốt nhất của một diễn viên trong vai trò hỗ trợ trong một bức ảnh chuyển động vào năm 2000 cho Magnolia.

Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Năm 2002, Cruise giành giải Saturn cho Nam diễn viên xuất sắc nhất cho Vanilla Sky. Năm 2003, ông đã giành được một giải thưởng AFI Movie of the Year cho The Last Samurai và một giải thưởng Empire cho Nam diễn viên xuất sắc nhất cho báo cáo thiểu số.

Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Cruise là một người ủng hộ thẳng thắn cho Giáo hội Khoa học và các chương trình xã hội liên quan của nó, và ghi nhận nó với việc giúp anh ta vượt qua chứng khó đọc.

Xem và Review phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Trong những năm 2000, Giáo hội của ông đã liên kết những chỉ trích về tâm thần và thuốc chống trầm cảm, đặc biệt là cho nhân viên cứu hộ 9/11, và những nỗ lực của ông để thúc đẩy Scientology như một tôn giáo ở châu Âu đã gây ra nhiều tranh cãi, như một cuộc phỏng vấn video bị rò rỉ.

Trailer phim hay tuần này: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ

Xem phim: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ Full HD [VietSub]

Link xem sẽ được cập nhật khi chúng tôi xin được giấy phép phát hành miễn phí tại ReviewphimAZ.com

Leave a Reply